Nơi để tìm sự bình yên và yên tĩnh trong sự bận rộn, nhộn nhịp của Long Thượng

Khi ở trung tâm của Nam Sài gòn, dường như ở mọi nơi bạn nhìn thấy, có một loạt các hoạt động đang diễn ra tại một nút giao thông, rất nhiều người qua lại, xe đậu tràn ngập các nhà hàng và giao dịch ồn ào. Nhưng thực sự có một khía cạnh yên tĩnh hơn của Long Thượng, tách biệt với sự ồn ào và náo nhiệt, nhưng vẫn gần gũi với cuộc sống đơn giản.

Thắng Lợi Central Hill Nam Sài Gòn tọa lạc tại xã Long Thượng huyện Long An, nơi được coi là một khu vực yên bình hơn dù cận kề khu Nam Sài Gòn. Hãy cùng chúng tôi đi tham quan khu đô thị mới này và tìm hiểu lý do tại sao nó là một nơi lý tưởng cho ngôi nhà tiếp theo của bạn.

1. Thương mại dịch vụ trên đà phát triển mạnh

Long Thượng của Central Hill Nam Sài Gòn không hề kém cạnh các trung tâm khác của Long An như Bến Lức, Tân An, Đức Hòa. Các thương hiệu lớn như Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh, Highland Coffee, Lotte đã và đang được đặt gần dự án Thắng Lợi Nam Sài Gòn. Điều này đảm bảo cảm giác không bị nông thôn hóa nhưng vẫn giữ đúng vẻ thanh bình của một khu ngoại ô.

Ngoài ra, Long Thượng còn có nhiều ngân hàng trong khu vực cho nhu cầu ngân hàng của bạn. Long Thượng là nơi có nhiều doanh nghiệp, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng có một khu vực mà tránh xa những nơi có lưu lượng khách du lịch lớn.

2. Mật độ giao thông ít

So với các đường phố đông đúc của khu Nam Sài Gòn, khu vực đường ĐT 835B là nơi trú ẩn an toàn cho những người mệt mỏi muốn rời xa ồn ào và tình trạng giao thông gây căng thẳng. Thậm chí, khí hậu mát mẻ ở đây cũng sẽ một yếu tố lớn làm bạn yêu thích.

Thắng Lợi Central Hill Nam Sài Gòn

3. Nó gần cửa ngõ phía Tây và Nam Sài Gòn

Bạn có thể nói về việc mua sắm ở Sài Gòn mà không cần nhắc đến quảng đường xa vời vợi để đến các trung tâm thương mại. Sài Gòn có thể cung cấp cho bạn bất cứ thứ gì bạn cần: từ quần áo, phụ kiện và đồ dùng đến đồ dùng học tập, quà tặng và đồ trang sức cho đến trang trí nhà cửa, đồ nội thất và đồ công nghiệp cho đến rau và trái cây. Bạn không chỉ quá lo lắng khi muốn mua sắm ở các quận trung tâm vì từ khu nhà phố Central Hill Nam Sài Gòn có hai hướng tiếp cận vào phía Tây và phía Nam Sài Gòn.

4. Có khung cảnh yên tĩnh của làng quê

Nước luôn là nguồn bình tĩnh của sự yên tĩnh giữa những căng thẳng của cuộc sống hiện đại. Khi sông Cần Giuộc ở gần và luôn trong tầm ngắm, bạn có thể mong đợi tìm thấy sự bình yên ngay cả trong thời điểm bận rộn nhất. Nó cũng giúp cư dân Thắng Lợi Nam Sài Gòn coi việc sống bên cạnh dòng sông hoặc bất kỳ cơ thể tự nhiên nào của nước là người mang lại may mắn.

5. Đây là một trung tâm phát triển bất động sản mới nổi

Long Thượng hay Cần Giuộc cũng có nhiều dự án đô thị quy mô tương đối lớn nhưng không nhiều. Tuy nhiên, kể từ năm 2020 với đà phát triển của chuỗi dự án Central Hill mà cụ thể là Central Hill Nam Sài Gòn của thì nơi này sẽ trở thành trung tâm phát triển bất động sản mới của Long An.

Khi nói đến cuộc sống thành phố cân bằng, Long Thượng ở ngay đó với những điều tốt nhất đang chờ đợi bạn.

Dự án liên quan