Tổng quan RESIDENT HILL

Resident Hill là dự án căn hộ cao cấp do Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (thuộc CIC Group) làm chủ đầu tư, với quy mô 4,33ha, tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 10.000 tỷ đồng. Đây là dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Hội nghị xúc tiến Đầu tư – Thương mại tỉnh Kiên Giang vào ngày 29/7/2019.

Residence Hill Phú Quốc là một trong những dự án đánh dấu bước ngoặc chuyển mình của CIC Group trong việc mở rộng địa hạt kinh doanh ra địa bàn các đảo của tỉnh Kiên Giang nhằm đón đầu xu thế phát triển. Trong đó, nổi bật là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Residence Hill CIC Group được kỳ vọng sẽ trở thành cú huých lớn của thương hiệu CIC Group và góp phần chung vào sự phát triển của Đảo Ngọc.

>>>  Tham khảo: Alaric Tower | Helios Coastal City

Tên dự án

Resident Hill

Chủ đầu tư

Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Trần Hưng Đạo, phường Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Quy mô

4,33ha

Mật độ xây dựng

45%

Quy mô dự án

3 khối tháp cao 39 tầng

Số căn hộ

Loại sản phẩm

căn hộshophouse

Diện tích

44,3 – 173,3 m²

Nhà Thầu xây dựng

Hình thức bàn giao

Hoàn thiện cơ bản

Thời gian bàn giao

2027

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Giá bán đợt đầu dự kiến

Tổng quan dự án Resident Hill Phú Quốc
Tổng quan dự án Resident Hill Phú Quốc

Vị trí RESIDENT HILL

Dự án Resident Hill tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo, trung tâm phường Dương Đông, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Khu căn hộ Resident Hill bao gồm khu phức hợp dịch vụ – thương mại, shophouse, văn phòng, căn hộ cao cấp…

Vị trí dự án Resident Hill Phú Quốc
Vị trí dự án Resident Hill Phú Quốc

Chủ đầu tư RESIDENT HILL

Residence Hill Phú Quốc là dự án trọng điểm trong giai đoạn 2020 – 2025 của CIC Group, dự án mang nhiều tâm huyết, ý tưởng sáng tạo, khẳng định tiềm lực và uy tín của CIC Group và tạo được niềm tin, hài lòng của nhà đầu tư, khách hàng, đối tác. Với tốc độ phát triển của Đảo Ngọc Phú Quốc như hiện tại, rõ ràng sự ra đời của những dự án như Residence Hill CIC Group là một mảnh ghép hoàn hảo, điểm nhấn kiến trúc mới để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của du khách, kích thích thị trường Bất động sản cùng các dịch vụ đi kèm tại Phú Quốc nhằm xứng tầm với tiềm năng và hình ảnh Thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.

Resident Hill Phú Quốc
Resident Hill Phú Quốc

Thiết kế RESIDENT HILL

Mỗi căn hộ Resident Hill Phú Quốc đều được thiết kế sang trọng, bày trí trang nhã, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên, không gian thoáng rộng, tầm nhìn xung quanh không bị hạn chế, có thể ngắm nhìn bao quát toàn cảnh đường phố, biển xanh tuyệt đẹp. Nét riêng tư cân đối đồng điệu trong một không gian sống thanh bình mở ra những góc nhìn lý tưởng nhất giúp du khách, chủ sở hữu có những trải nghiệm đáng nhớ.

Thiết kế Resident Hill Phú Quốc
Thiết kế Resident Hill Phú Quốc

Các Tiện ích RESIDENT HILL

Residence Hill hình thành tạo điểm nhấn cho trục đường Trần Hưng Đạo với thiết kế 3 khối nhà cao 39 tầng hiện đại với nhiều tiện ích công cộng như: nhà hàng, thư viện, công viên cây xanh, hồ bơi, nhà trẻ, bãi đậu xe rộng rãi, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, an cư, kinh doanh cho khách du lịch, cư dân, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Resident Hill Phú Quốc
Resident Hill Phú Quốc

Mặt bằng RESIDENT HILL

Mặt bằng căn hộ Resident Hill Phú Quốc – nội dung đang cập nhật.

Khu căn hộ Resident Hill Phú Quốc
Khu căn hộ Resident Hill Phú Quốc

Thanh toán RESIDENT HILL

Phương thức thanh toán căn hộ Resident Hill – nội dung đang cập nhật.

Giá bán RESIDENT HILL

Giá bán căn hộ Resident Hill chỉ từ…