Thắng Lợi và chuỗi dự án Central Hill tại Long An

Long An là một trong những tỉnh thuộc ĐBSCL nằm giáp ranh với TP.HCM về phía Tây nên Long An có nhiều lợi thế giúp tỉnh này thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư, nhất là trong lĩnh vực bất động sản.

Nguyên nhân là Long An có quỹ đất rộng, khung giá đất còn khá thấp nhưng hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ… nên những ưu thế vượt trội này đã giúp thị trường BĐS Long An trở thành điểm thu hút giới đầu tư.

Về cơ sở hạ tầng, cho đến năm 2020 Long An đã hoàn thành nhiều quy hoạch hạ tầng quan trọng như mở rộng, nâng cấp quốc lộ 1A, quốc lộ 50, quốc lộ 62; quốc lộ N2 nối từ Củ Chi đi xuyên suốt vùng Đồng Tháp Mười. Hiện nay, Quốc lộ N1 cũng chuẩn bị được đầu tư xây dựng.

Ngoài ra, Long An còn có tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành vẫn đang được đầu tư xây dựng. Sau khi hoàn thành, tuyến cao tốc này sẽ tạo ra một trục phát triển mới kết nối Long An với hệ thống cảng quốc tế Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải và sân bay Long Thành…

Trong suốt 6 năm qua, không có thời điểm nào mà Long An không có những dự án phát triển khu đô thị, từ những dự án lớn như Làng Sen, Vietuc Varea, T&T Long Hậu đến những dự án nhỏ như Hiển Vinh Garden, The Shopping Street…

Long An cũng gắn liền với những chủ đầu tư có nhiều dự án tại đây và họ đã ít nhiều để lại uy tín, tiếng vang đối với những dự án mà họ đã triển khai. Đó là Cát Tường, Trần Anh, Phúc Khang, T&T…
Trong số đó có một đơn vị đã có không ít dự án nhưng tập trung trong 2 năm gần đây ở thị trường Long An là công ty Thắng Lợi.

Một góc dự án Central Hill Nam Sài Gòn

Trong giai đoạn đầu phát triển dự án tại Long An, Thắng Lợi Group giới thiệu dự án Thắng Lợi Riverside Market ở Cần Đước, Thắng Lợi Central Hill ở Bến Lức hay Galaxy Hải Sơn ở Đức Hòa… Từ những dự án này, thương hiệu Central Hill đã gắn liền với sự thành công của Thắng Lợi.

Đặc biệt, trong năm 2020, Thắng Lợi sẽ tiếp tục tung ra nhiều dự án có quy mô lớn hơn 100ha tại 2 huyện lớn nhất của Long An là Đức Hòa và Cần Giuộc.

Tại Đức Hòa, Thắng Lợi sẽ triển khai dự án Central Hill Đức Hòa với quy mô khoảng 100ha tại mặt tiền ĐT 824 thuộc xã Hự Thạnh huyện Đức Hòa.

Tiếp theo đó, Thắng Lợi sẽ trình làng dự án Central Hill Nam Sài Gòn có quy mô 104ha tại khu nam Sài Gòn thuộc xã Long Thượng huyện Cần Giuộc.

Dự kiến, ngay trước khi triển khai Central Hill Nam Sài Gòn, Thắng Lợi Group sẽ tiến hành các thủ tục để TLG được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, trước đó, một dự án có quy mô nhỏ tiếp theo dự án đã mang lại nhiều thành công trong lần triển khai chuỗi dự án “Market” đầu tiên là Thắng Lợi Riverside Market 2 sẽ được chào bán trước. Thắng Lợi Market 2 tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, ngay trung tâm thị trấn Cần Đước và gần với giao lộ với Quốc Lộ 50.

Dự án liên quan