Tổng quan

Thắng Lợi Group có vài dòng sản phẩm đất nền mà đa số tập trung tại thị trường Long An. Nổi bật nhất là chuỗi sản phẩm đất nền, nhà phố mang thương hiệu Central Hill như Thắng Lợi Central Hill Bến Lức, Central Hill Đức Hòa, Central Hill Nam Sài Gòn

Tuy nhiên, song song với đó, Thắng Lợi tại Long An còn có dòng “market” với sản phẩm là các nhà phố thương mại (shophouse) chủ yếu để kinh doanh cùng với đó là một số lô đất nền để ở. Đối với dòng “market” này, Thắng Lợi đã cực kỳ thành công với dự án Thắng Lợi Riverside Market.

Tiếp nối sự thành công đó, giữa năm 2020, Tập đoàn Thắng Lợi tiếp tục triển khai dự án Thắng Lợi Riverside Market 2 tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo thuộc thị trấn Cần Đước.

Thắng Lợi Riverside Market 2 là dự án có quy mô tương đối nhỏ, chỉ 272 lô đất cho 2 sản phẩm là đất nền và shophouse. Các chính sách, chương trình khuyến mãi để bán đất Thắng Lợi Riverside Market 2 sẽ được công bố trong tháng 5/2020.

Tên dự án

Thắng Lợi Riverside Market 2

Chủ đầu tư

Thắng Lợi Group

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Diện tích khuôn viên

1.414 m²

Mật độ xây dựng

50%

Số lượng sản phẩm

272 lô

Hạng mục

Đất nềnShophouse

Diện tích

Tình trạng pháp lý

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Tháng 5/2020

Vị trí

Khu dân cư Thắng Lợi Riverside Market 2 tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, ngay trung tâm thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Đường Trần Hưng Đạo là con đường chính, có lộ giới rộng của thị trấn Cần Đước. Đường Trần Hưng Đạo có giao lộ với Quốc Lộ 50, tuyến đường chủ yếu để cư dân Thắng Lợi Market 2 đi về thành phố Hồ Chí Minh nhanh nhất.

Trong bán kính 10 phút kể từ dự án Thắng Lợi Market 2:

+ HĐND – UBND thị trấn Cần Đước

+ Chợ Cần Đước

+ Trung tâm văn hóa Cần Đước

+ Thế giới di động

+ Hệ thống Ngân hàng – ATM

+ Trường THCS – THPT

+ Công viên thị trấn

Vị trí dự án Thắng Lợi Riverside Market 2