Tổng quan CENTRAL HILL ĐỨC HÒA

Central Hill Đức Hòa là một trong 4 dự án mà Tập đoàn Thắng Lợi sẽ triển khai trong năm 2020. Đó là các dự án: Galaxy Hải Sơn, Thắng Lợi Riverside Market 2 và Central Hill Nam Sài Gòn.

Lịch trình kinh doanh các dự án của Thắng Lợi Group trong năm 2020 như sau:

+ Đầu năm 2020: triển khai dự án Galaxy Hải Sơn

+ Tháng 6/2020: triển khai dự án Thắng Lợi Riverside Market 2

+ Tháng 7/2020: bán 200 lô đầu tiên của đất nền Central Hill Đức Hòa.

+ Tháng 9/2020: triển khai dự án Central Hill Nam Sài Gòn

Central Hill Đức Hòa là dự án có quy mô lớn với hơn 100 ha. Với dự án Central Hill Đức Hòa, Thắng Lợi Group cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn, đó là đất nền, nhà phố liền kề xây sẵn, biệt thự đơn lập, song lập và nhà phố thương mại (shophouse).

Tuy nhiên, trong giai đoạn 1, Thắng Lợi chỉ triển khai khoảng 5,7ha với số sản phẩm hơn 400 lô bao gồm đất nền và shophouse Central Hill Đức Hòa.

Thông tin về Central Hill Đức Hòa sẽ được tiếp tục cập nhật.

Tên dự án

Central Hill Đức Hòa

Chủ đầu tư

Thắng Lợi Group

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Trung tâm Thị xã Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Diện tích khuôn viên

100 ha

Mật độ xây dựng

36%

Số lượng sản phẩm

Hạng mục

Đất nền – Nhà phố – Biệt thự – Shophouse

Diện tích

60 m² – 80 m² – 90 m² – 100 m²

Tình trạng pháp lý

Đầy đủ – minh bạch

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Vị trí CENTRAL HILL ĐỨC HÒA

Khu dân cư Central Hill Đức Hòa tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh Lộ 824 (vành đai 4), thuộc xã Hữu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án cách ngã 3 Đức Hòa chỉ 2 km giữa hai trục đường lớn Quốc Lộ N2 và Tỉnh lộ 824. Từ Tỉnh Lộ 824 của dự án Central Hill Đức Hòa Long An ta có thể kết nối trực tiếp với Tỉnh Lộ 10 tạo điều kiện di chuyển nhanh về trung tâm thành phố. Từ dự án Tân Tạo Shopping liền kề 6 cụm KCN lớn, ngay ngã 3 thị trấn Đức Hòa này, chỉ cần di chuyển 15 phút là đến Aeon Mall Tên Lửa, 20 phút về trung tâm thành phố.

Vị trí dự án Thắng Lợi Central Hill Đức Hòa

———————//———————

LIÊN KẾT VÙNG

Chính quyền tỉnh Long An đang chuẩn bị mở rộng loạt tuyến đường trọng điểm kết nối với các khu vực lân cận, đặc biệt là Sài Gòn. Trong đó có tuyến Vành đai 4 đi qua 5 tỉnh là Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM và Long An. Khi hoàn thành Vành Đai 4 sẽ có chiều dài 198km và đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế ở khu vực này.

Đoạn 4 của đường Vành Đai 4 này từ Quốc Lộ 22  đi theo ĐT.823 đến thị trấn Hậu Nghĩa, đấu nối với đường ĐT.824 của dự án Central Hill Đức Hòa và ĐT.830, qua thị trấn Bến Lức, giao cắt với đường cao tốc Tp.HCM – Trung Lương.

Tọa lạc ngay trung tâm huyện nên từ Thắng Lợi Central Hill Đức Hòa có thể di chuyển rất nhanh về thành phố Hồ Chí Minh hay các thị xã, thị trấn và trung tâm các huyện lân cận thuộc Long An.

Các Tiện ích CENTRAL HILL ĐỨC HÒA

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Nội dung đang cập nhật

———————//———————

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Dự án Thắng Lợi Central Hill Đức Hòa nằm trên tuyến đường quan trọng đi qua 5 Tỉnh với lộ giới 70m trực thuộc TTHC mới của Đức Hòa và Thắng Lợi Đức Hòa cũng nằm trên trục đường Đại Lộ Long An nối trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh về các Tỉnh Miền Tây nên khả năng kết nối tuyến cao tốc Bến Lức Long Thành, tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tạo thành một trục giao thông liên kết toàn khu vực.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng ngày càng hoàn thiện với nhiều tuyến đường mới được xây dựng, mở rộng… là yếu tố chính để cư dân tận hưởng nhiều tiện ích – dịch vụ  xung quanh mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Từ khu nhà phố Central Hill Đức Hòa đến:

+ Chợ Đức Hòa ~ 2 phút

+ Ngã tư Đức Hòa ~ 3 phút

+ Trung tâm Đức hòa ~ 5 phút

+ Trung tâm Bến Lức ~ 10 phút

+ Trung tâm Bình Chánh ~ 10 phút

+ Trung tâm Quận 1 ~ 25 phút