Tổng quan THE FELIX

The Felix là sản phẩm tiếp nối của The Maison do Tập đoàn C-Holings đầu tư và phát triển tại tỉnh Bình Dương. Nếu như The Maison tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một thì The Felix sở hữu vị trí khá đắc địa ở Thuận An, nơi tiếp giáp với Thủ Đức của TP.HCM.

>>> Tham khảo: Symlife Bình Dương | The Maison Thủ Dầu Một | Ventoso Tower Bình Dương.

Tên dự án

The Felix – https://thefelixcholdings.com/

Chủ đầu tư

C-Holdings

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Nguyễn Du, Bình Hòa, thành phố Thuận An, Bình Dương

Diện tích khuôn viên

9.465 m²

Mật độ xây dựng

44,51%

Quy mô dự án

1 khối đế 2 block cao 40 tầng (1 tầng hầm)

Số căn hộ

632 căn

Loại sản phẩm

căn hộ

Diện tích

44m² – 82m²

Tổng thầu thi công

C-Cons

Ngân hàng cho vay

BIDV

Giá bán đợt 1

Chỉ từ —- triệu/m²

Thời gian mở bán

Quý 4/2023

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Quý 2/2025

Tổng quan dự án The Maison Thủ Dầu Một Bình Dương

Vị trí THE FELIX

Dự án The Felix tọa lạc tại đường Nguyễn Du, thuộc phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Các Tiện ích THE FELIX

Tiện ích nội khu The Felix Quốc Cường – nội dung đang cập nhật.

Mặt bằng THE FELIX

Mặt bằng căn hộ The Felix Bình Dương – nội dung đang cập nhật.

Thanh toán THE FELIX

Phương thức thanh toán The Felix C Holdings – nội dung đang cập nhật.

Giá bán THE FELIX

GIÁ BÁN

Giá bán căn hộ The Felix chỉ từ…


TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ THE FELIX?

Khoản đầu tư cho thuê để sở hữu

Sở hữu một mảnh đất không gian của khu căn hộ The Felix Bình Dương là một cách chắc chắn để bạn có ngôi nhà của riêng mình chỉ trong vài năm. Căn hộ có thể được mua bằng tiền mặt giao ngay hoặc tiền mặt trả chậm trong những tháng nhất định (chẳng hạn như 24 tháng không tính lãi suất, ngoại trừ khoản trả trước được khấu trừ vào tổng giá hợp đồng). Khi bạn chọn trả dần hàng tháng cho số dư thanh toán còn lại, bạn sẽ có thời gian thanh toán từ 10 đến 15 năm với mức phân bổ hàng tháng thấp và bằng nhau.

Phương thức thanh toán này cũng giống như khi bạn đang thuê căn hộ hiện tại của mình nhưng bạn không có cơ hội sở hữu căn hộ đó ngay cả khi bạn đang trả tiền hàng tháng trong nhiều thập kỷ. Trong khi đầu tư vào một căn hộ The Felix sẽ khiến bạn trở thành chủ sở hữu căn hộ chỉ sau nhiều năm với số tiền tương đương với số tiền bạn trả căn hộ của mình. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với nhà môi giới bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên trang web này.

Thời gian hoàn hảo ở một nơi lý tưởng

Sống tại dự án The Felix Thuận An Bình Dương cũng sẽ đưa cả gia đình đến ngay trung tâm của một thành phố nhộn nhịp, nơi họ sẽ đến gần hơn các trung tâm giải trí và thư giãn, nơi làm việc, trường học, cửa hàng bán lẻ, khu phức hợp mua sắm, nhà thờ, trung tâm văn hóa và thậm chí cả văn phòng chính phủ ngay từ bậc cửa.

Trạng thái bán trước, bạn đạt được nhiều hơn mỗi ngày

The Felix, một dự án chung cư tại tỉnh Bình Dương, không chỉ là nơi tuyệt vời để sinh sống và nuôi dưỡng một gia đình đang phát triển, mỗi mét vuông còn chắc chắn sẽ khiến khoản đầu tư của bạn trở nên đầy hứa hẹn và thuận lợi. The Felix sẽ được ra mắt vào cuối quý 4/2023, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội lớn để mua cổ phần của mình trong khi giá mỗi căn đang ở mức chào bán giới thiệu.

Có nghĩa là, nếu bạn định đầu tư vào thời điểm này, bạn phải mạo hiểm với một số tiền nhỏ để sở hữu một căn hộ trong khi giá trị đang tăng lên mỗi ngày mà bạn không cần thêm tiền. Nói cách khác, trong khi ngày chuyển nhượng đang đến gần (dự kiến vào năm 2025), khoản đầu tư tối thiểu của bạn ngày hôm nay có thể có giá trị gấp đôi từ 3 đến 4 năm kể từ bây giờ. Nếu bạn muốn biết cách đặt chỗ và các thông tin khác về khu căn hộ The Felix Bình Dương, bạn có thể trò chuyện ngắn gọn và vui vẻ với đại diện bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi trên trang web này. Nhấn nút đó và biến ước mơ đầu tư của bạn thành hiện thực ngay hôm nay!

Ngân hàng THE FELIX