CÓ GÌ LIÊN QUAN GIỮA SẮC TÍM HOÀNG HÔN VÀ “THANH ÂM HẠNH PHÚC” CỦA CARILLON 7?

“Thanh Âm Hạnh Phúc” được chủ đầu tư Phúc Bảo Minh chọn là câu khẩu hiệu của dự án Carillon 7 – tọa lạc trên đường Lương Minh Nguyệt, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú. Cùng với đó, trong tất cả các loạt ảnh tổng quan dự án cũng như những hình ảnh tiện ích bên ngoài dự án như hồ bơi… chủ đầu tư đều dùng màu chủ đạo là tông màu tím hoàng hôn.

Có sự liên quan giữa sắc tím hoàng hôn và thanh âm hạnh phúc ở Carillon 7?

Mỗi chúng ta đều có 24h để làm việc, nghỉ ngơi và vui chơi… Vậy thì trong 24h mỗi ngày đó, khi nào chúng ta bắt đầu cảm nhận những thanh âm hạnh phúc bắt đầu ngân lên nhất? Đó là khi chúng ta quay về tổ ấm của mình sau một ngày làm việc, đó là khi sắc tím hoàng hôn đã phủ lên bầu trời, lan tỏa đến tận từng ngôi nhà, căn hộ…

Thanh âm hạnh phúc của mỗi người tuy khác nhau, có người đó là tiếng “ba ơi, mẹ ơi” từ thiên thần bé nhỏ của mình khi đón chào ba mẹ trở về nhà; đó có thể là âm thanh yếu ớt như “con đấy à” nhưng đầy tình thương từ người mẹ già chờ người con quay về nhà an lành… nhưng tựu chung những âm thanh đó đều bắt đầu vào thời điểm bầu trời phủ sắc tím hoàng hôn.

Căn hộ Carillon 7 đường Lương Minh Nguyệt

Thấu hiểu rằng bất cứ ai cũng luôn muốn được trở về thật hạnh phúc trong ngôi nhà của mình, chúng tôi đã khoác lên cho Carillon 7 sắc tím hoàng hôn với mong muốn truyền đạt rằng mỗi căn hộ Carillon 7 Tân Phú chính là một mái ấm thực sự. Chúng tôi muốn những thanh âm hạnh phúc được vang lên, ngân lên trong chính căn hộ, là sản phầm đầu tiên đầy tâm huyết của mình.

Thông qua khẩu hiệu và màu sắc của Carillon 7, Phúc Bảo Minh muốn truyền đi một thông điệp đến khách hàng của mình rằng chúng tôi muốn góp phần xây dựng mái ấm hạnh phúc cho khách hàng thân thương của mình và chúng chắc chắn Carillon 7 sẽ là nơi thanh âm hạnh phúc trở nên trầm bổng nhất.

Carillon 7 Lương Minh Nguyệt Tân Phú chính là mái ấm duy nhất thực sự để bạn trở về và đắm chìm trong những thanh âm hạnh phúc!