Tổng quan RESGREEN TOWER

Hotline ☎ 0901.335.996 ✓ Bảng Giá Căn Hộ Chung Cư ResGreen Tower Tân Phú ✓ Chủ Đầu Tư Res 11 ✓ Mặt Tiền Thoại Ngọc Hầu – Âu Cơ

Res Green Tower là một dự án có quy mô nhỏ, chỉ 272 căn hộ trên diện tích gần 3.000 nhưng chung cư Res Geen Tower lại sở hữu vị trí tốt ở Tân Phú. Căn hộ Res Green do Công ty Cổ phần Địa Ốc 11 (Res11) làm chủ đầu tư, đây là một chủ đầu tư có uy tín, chuyên phát triển nhiều dự án có quy mô vừa phải tại Quận 11. Res11 đang chuẩn bị bàn giao cao ốc Res11 – một dự án có thiết kế cực đẹp tại mặt tiền đường Lạc Long Quân.

Chung cư Res Green Tower là một dự án “đa chuẩn”, tức là đạt được nhiều tiêu chuẩn khắt khe về: chuẩn xanh, chuẩn tiện nghi, chuẩn an toàn… Về chuẩn xanh, Res Green Tân Phú đã đạt được 5 tiêu chí của Leed Hòa kỳ. Về chuẩn tiện nghi, ResGeen Tower cũng sở hữu nhiều tiện nghi nội – ngoại khu đẳng cấp. Về chuẩn an toàn, ResGreen Tân Phú có hệ thống giám giá 24/7, thiết bị PCCC nhập từ Mỹ Nhật cũng như đội ngủ vận hành có tính chuyên nghiệp cao.

Về trị giá căn hộ, giá căn hộ Res Green chỉ từ 32,6 triệu/m2 đã gồm VAT. Giá cho thuê tại khu vực đối với căn 2 PN 8 – 10 triệu/tháng và 3 PN là 12 – 15 triệu/tháng. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được bảng giá căn hộ ResGeen Tower của chủ đầu tư.

Tên dự án

ResGreen Tower

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Địa Ốc 11 – Res 11

Đơn vị phân phối

Vinaland Group – Sista Land

Địa chỉ dự án

7A Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú

Diện tích đất

6.202,10 

Diện tích xây dựng

2.809,3 

Quy mô

24 tầng và 1 hầm

Mật độ xây dựng

21%

Số sản phẩm

272 căn hộ

Diện tích

52 – 140  (2PN – 3PN)

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Nhà Thầu xây dựng

Res 11

Đơn vị tư vấn giám sát

Nagecco

Thời gian bàn giao

Quý 3/2020

Vị trí RESGREEN TOWER

Res Green Tower tọa lạc ngay mặt tiền đường Thoại Ngọc Hầu, gần ngã tư Âu Cơ – Thoại Ngọc Hầu – Hồng Lạc. Tại vị trí này, chung cư Res Green giáp với Tân Bình qua tuyến đường Âu Cơ cách đó chỉ hơn 100 m.

Các Tiện ích RESGREEN TOWER

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Cổng dự án Sảnh chờ Hành lang thang máy Hồ bơi Sân vườn sân thượng Tiêu chuẩn Lead Hệ thống PCCC tự động

—————–//—————–

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Sở hữu vị trí ngay trung tâm hành chính quận Tân Phú, một trong những quận nội thành trung tâm, ResGreen Tower mang đến cho cư dân của mình sự tiếp cận vô cùng thuận tiện với đủ đầy những dịch vụ – tiện ích chất lượng cao.

Mặt bằng RESGREEN TOWER

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Tọa lạc đường Thoại Ngọc Hầu có lộ giới 44m, chung cư ResGreen có 2 đường nội vào/ra dự án cùng hệ thống đường nội bộ rộng rãi, đạt tiêu chuẩn PCCC.

—————–//—————–

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

Chung cư Res Green Tower Tân Phú có mật độ xây dựng cực thấp, chỉ 21% với mỗi tầng căn hộ chỉ có 14 căn. Căn hộ Res Green có diện tích vừa phải với căn nhỏ nhất 51  và lớn nhất 83 . Ngoài ra, với cách thiết kế thông minh, hầu hết các căn hộ ResGreen đều là căn góc tiếp giáp với nhiều khoảng không cũng như nơi thông tầng nên bất cứ căn hộ nào cũng thông thoáng tối đa.

—————–//—————–

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHI TIẾT

Ngân hàng RESGREEN TOWER