CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG DỊCH VỤ PHÚC BẢO MINH

Chủ Đầu Tư Phúc Bảo Minh ✓ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng Dịch Vụ Phúc Bảo Minh ✓ Chủ Đầu Tư Dự Án Căn Hộ Carilon 7 ✓ Ngành Nghề: Bất Động Sản

(Vinaland Group) | Công ty Cổ phần Thương Mại Xây dựng Dịch vụ Phúc Bảo Minh tiền thân là đơn vị chuyên về dịch vụ xây dựng nhà các loại, các công trình kỹ thuật dân dụng… Là một công ty có thâm niên trong ngành xây dựng nhưng chủ đầu tư căn hộ Carillon 7 chưa có kinh nghiệm trong việc đầu tư phát triển dự án bất động sản. Vì vậy, chủ đầu tư Phúc Bảo Minh từng có kế hoạch hợp tác cùng Hoàng Anh Gia Lai để phát triển dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh. Tuy nhiên, hiện nay dự án Carillon 7 là tên thương mại của một thương vụ M&A giữa Sacomreal và Phúc Bảo Minh và đang được bán dưới hình thức huy động vốn.

Carillon 7 tọa lạc tại số 33 đường Lương Minh Nguyệt Quận Tân Phú sẽ được mở bán vào giữa năm 2018 với sự phối hợp cùng đơn vị phát triển dự án là Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) và một số đơn vị phân phối khác trong đó có Vinaland Group.

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư Phúc Bảo Minh:

– Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng Dịch Vụ Phúc Bảo Minh

– Tên giao dịch: Công Ty CP TM Phúc Bảo Minh

– Mã số thuế: 0303767975

– Ngày cấp giấy phép: 9/5/2005

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: 7/1 Thành Thái, phường 14, quận 10

– Website: doanhnghiepbds.com/chu-dau-tu-phuc-bao-minh/

– ĐDPL: Phạm Đại Anh Tuấn

– Ngành nghề kinh doanh: kinh doanh bất động sản, QSD đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê