GOTEC LAND | CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ASIANA RIVERSIDE QUẬN 7

Công ty TNHH Một Thành Viên Gotec Land (tên giao dịch Gotec Land) là chủ đầu tư dự án Asiana Riverside tại mặt tiền đường Bến Nghé, thuộc phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Gotec Land là công ty con chuyên về đầu tư xây dựng bất động sản của Tập đoàn Gotec Việt Nam – một công ty đa ngành luôn có tầm nhìn chiến lược về những cơ hội và thách thức để lựa chọn ngành nghề và đối sách đầu tư có chiều sâu đồng thời tạo dựng uy tín qua từng dự án cụ thể.

Năm 2016 – 2017 Gotec Land đã gặt hái thành công với dự án căn hộ chung cư cao tầng đầu tiên là Summer Square tại số 243 Tân Hòa Đông, quận 6 khi tổng số lượng căn hộ được bán nhanh chóng, căn hộ được bàn giao đúng tiến độ và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như năng lực quản lý – điều hành dự án chung cư.

Trong năm 2018, Gotec Land triển khai tiếp chung cư Asiana Capella cũng tại Quận 6, mặt tiền đường Trần Văn Kiểu.

Giữa năm 2019, Gotec Land tiếp tục đầu tư và phát triển dự án Saigon Asiana cũng tại Quận 6, căn hộ đường Nguyễn Văn Luông cách Summer Square chỉ vài km.

Như vậy, với sự thành công của Summer Square mà Gotec Land đã gặt hái được, chung cư Saigon Asiana nghiễm nhiên thừa hưởng sự tin tưởng của khách hàng gần xa, đặc biệt tại Quận 6.

Trong năm 2020, Gotec Land tiếp tục triển khai dự án nhà phố Diamond Central ở mặt tiền Võ Thị Sáu, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Diamond Central chính là dự án nhà phố đầu tiên của công ty với những căn nhà liền kề xây sẵn bao gồm 1 trệt 4 lầu có giá khoảng 200 triệu/m².

Đầu năm 2021, Tập đoàn Gotec Land triển khai dự án khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại Đà Nẵng với tên thương mại Asiana Luxury Residences Đà Nẵng tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Đà Nẵng. Asiana Đà Nẵng do Công ty TNHH Asiana Paramount, một công ty con của Gotec Land, đóng vai trò là chủ đầu tư dự án.

Mới nhất, vào quý 3 năm 2021, chủ đầu tư Gotec Land tiếp tục trình làng dự án căn hộ đầu tiên tại khu nam: Asiana Riverside. Như tên gọi của nó, Asiana Riverside tọa lạc ngay bên sông Sài Gòn với khoảng 500 căn hộ có nhiều góc nhìn “cực cool” về Sông Sài Gòn, về Cần Giờ cũng như đô thị Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra, trong năm 2022, Gotec Land dự kiến sẽ tung hàng loạt các dự án ở TP. HCM và Biên Hòa Đồng Nai như: Diamond Metropole, Asiana Metropole, Asiana Complex…

Chủ đầu tư dự án Asiana Riverside là một chủ đầu tư uy tín với những sản phẩm được thiết kế đẹp và những căn hộ được chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất.

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư Gotec Land:

– Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Một Thành Viên Gotec Land

– Tên giao dịch: GOTEC LAND CO.,LTD

– Mã số thuế: 0312555367

– Ngày cấp: 20/11/2013

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: 157-159 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5

– Văn phòng công ty: 28 – 30 Lam Sơn, phường 6, quận Bình Thạnh

– Hotline: 0888 690 996

– Giám đốc: Nguyễn Thị Thanh Hương

– Ngành nghề kinh doanh liên quan: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Asiana Riverside Bến Nghé Quận 7

Dự án liên quan