Tổng quan DIAMOND CENTRAL

Dự án Diamond Central là khu dân cư mới nhất do Tập đoàn Gotec Land phát triển ngay trung tâm thành phố Biên Hòa. Đây là khu dân cư có quy mô trung bình, chỉ 87 căn, nhưng thuộc phân khúc cao cấp với các sản phẩm là nhà phố liền kề xây sẵn.

Chủ đầu tư Đông Phát Á sẽ bàn giao nhà phố Diamond Central theo phương thức giao hoàn thiện bên ngoài, bên trong giao thô. Các căn nhà phố liền kề này gồm có 1 trệt 4 lầu và 1 sân thượng với diện mạo bên ngoài đồng nhất, bên trong cho các chủ nhân tự trang trí theo sở thích của mình.

Điểm đặc biệt trong thiết kế của Diamond Central Biên Hòa là tất cả các căn nhà đều có 2 mặt tiền và có 2 cầu thang. Việc thiết kế mỗi căn có 2 cầu thang giúp cho việc kinh doanh của gia chủ (nếu muốn) được thuận tiện vì phần trước có thể cho thuê một phần của căn nhà với cầu thang riêng.

Hơn nữa, với 4 tầng và 1 sân thượng thì gia chủ có thể dùng tầng 1 và tầng 2 để kinh doanh (hoặc cho thuê để kinh doanh) mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt riêng của gia đình.

Tham khảo: Diamond Metropole Biên Hòa | Diamond Square Biên Hòa.

Tên dự án

Diamond Central

Chủ đầu tư

Gotec Land

Thiết kế kiến trúc

TTT Architect

Thiết kế kết cấu

PMDC

Thiết kế cơ điện

RDS

Thiết kế cảnh quan

SJ  (Surbana Jurong)

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Diện tích khuôn viên

 

Mật độ xây dựng

80%

Loại hình

Nhà phố

Diện tích

100m²

Số lượng sản phẩm

87 căn

Tiêu chuẩn bàn giao

Giao thô

Thời gian bàn giao

2021

Quy chuẩn xây dựng

4 lầu và 1 sân thượng

Vị trí DIAMOND CENTRAL

Khu dân cư Diamond Central tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Thị Sáu, thuộc phường Thống Nhất, ngay trung tâm thành phố Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai. Đường Võ Thị Sáu là con đường dài chỉ hơn 3km nhưng là tuyến đường đẹp và rộng lớn nhất tại Biên Hòa. Đường Võ Thị Sáu đi xuyên qua trung tâm thành phố, được bắt đầu nơi giao lộ với đường Cách Mạng Tháng Tám và kết thúc tại giao lộ với Quốc Lộ 1K.

Vị trí dự án Diamond Central Biên Hòa

Mặt bằng DIAMOND CENTRAL

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Diamond Central nằm cả 2 bên đường Võ Thị Sáu nơi hướng về TP. HCM. Về tổng thể, đây là một không gian mở, thoáng và hoàn toàn nổi bật, cuốn hút bất cứ ai từng ít nhất một lần đi qua đây.

——————-//——————-

MẶT BẰNG CHI TIẾT

Diamond Central Võ Thị Sáu được phân thành 4 phân khu: blue diamond (màu xanh dương – 28 căn), red diamond (màu đỏ – 24 căn), green diamond (màu xanh lá – 16 căn) và black diamond (màu đen – 19 căn).

Mặt bằng chi tiết Diamond Central Biên Hòa

——————-//——————-

MẶT BẰNG CHI TIẾT BLUE DIAMOND

28 căn nhà phố liên kế Blue Diamond của Diamond Central có diện tích trung bình là 100m². Phân khu Blue Diamond sở hữu những căn nhà phố 2 mặt tiền đường Võ Thị Sáu và đường nội khu nội khu rộng lớn.

——————-//——————-

MẶT BẰNG CHI TIẾT RED DIAMOND

24 căn nhà phố trong phân khu Read Diamond có diện tích không đồng nhất. Căn nhỏ nhất có diện tích 92,5m² và căn lớn nhất có diện tích 135,3m².

——————-//——————-

MẶT BẰNG CHI TIẾT GREEN DIAMOND

Gọi Green Diamond vì phân khu này gần 2 công viên cây xanh có diện tích rộng. Green Diamond chỉ có 16 căn trong đó có một số căn góc vị trí đẹp, rất thích hợp cho việc kinh doanh lẫn nhu cầu ở thông thoáng.

——————-//——————-

MẶT BẰNG CHI TIẾT BLACK DIAMOND

19 căn của phân khu Black Diamond cũng có diện tích khác biệt nhau từ căn nhỏ nhất là 82,2m² đến căn lớn nhất là 170,5m². Black Diamond có vị trí tương tách biệt hơn so với 3 phân khu còn lại nhưng vị trí lại nổi bật hơn.

——————-//——————-

Thanh toán DIAMOND CENTRAL

Giá bán DIAMOND CENTRAL

Giá bán nhà phố Diamond Central chỉ từ 14 tỷ/căn. Mức giá tối đa để sở hữu căn nhà phố Diamond Central lớn nhất và đẹp nhất là 33 tỷ đồng/căn.

Ngân hàng DIAMOND CENTRAL