VỊ TRÍ ĐẶC BIỆT CỦA 33 LƯƠNG MINH NGUYỆT TÂN PHÚ

Được phát triển dựa theo ý tưởng độc đáo “Nhà trong phố” mà dự án Carillon 7 đã kiến tạo nên một khu chung cư hiện đại và vô cùng năng động giữa trung tâm Sài Gòn. Với vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại trung tâm quận Tân Phú, dự án ngay khi từ ra mắt thị trường đã nhận nhiều đánh giá tích cực và thu hút đông đảo khách hàng.

33 Lương Minh Nguyệt – khu đất vàng giữa trung tâm quận Tân Phú

Dự án căn hộ chung cư Lương Minh Nguyệt được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Phúc Bảo Minh với sự hỗ trợ của TTC Land đã mang đến một luồng gió mới cho thị trường bất động sản Tây Sài Gòn. Sở dĩ sản phẩm này nhận được sự quan tâm đặc biệt là nhờ vào vị trí tọa lạc không thể tuyệt vời hơn. Nằm ở khu đất vàng giữa trung tâm quận Tân Phú với giá trị cao bậc nhất trong toàn khu vực nên sản phẩm bất động sản này đã khẳng định được nhiều lợi thế so với các dự án cùng phân khúc.

+ Đường Lương Minh Nguyệt giáp ranh 3 quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân.

+ Cuối đường Lương Minh Nguyệt (phía Tây) là đường Lương Thế Vinh có hướng quẹo qua đường Tân Hòa Đông (phía Bắc) thuộc Quận 6.

+ Hết đường Lũy Bán Bích (phía Đông của Carillon 7) là cầu Tân Hóa, qua kia cầu bên phải là Quận 6 và bên trái là Quận 11.

Vị trí căn hộ chung cư Carillon 7

Căn hộ 33 Lương Minh Nguyệt hưởng lợi từ vị trí hiếm có

Từ những đặc điểm về vị trí mà cư dân lựa chọn căn hộ 33 Lương Minh Nguyệt sẽ dễ dàng kết nối đến các quận thuộc trung tâm thành phố và lan tỏa đi các tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ.

+ Hai trục đường chính của giao lộ Lũy Bán Bích – Tân Hóa giúp cư dân nhanh chóng lưu thông đến các khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình…

+ Thông qua đo đạc thực tế, dự án chung cư Lương Minh Nguyệt rất gần với quận Tân Bình, Quận 10 và Quận 11 khi mà chỉ mất khoảng từ 2 – 8 phút di chuyển.

Không những thế, giao lộ Lũy Bán Bích – Tân Hóa hiện tại đã được để xuất mở rộng ra 23 mét (bao gồm 15m dành riêng cho 4 làn xe chạy cùng với 8 mét dành cho thiết kế 2 vỉa hè) với tổng số ngân sách lên tới hơn 10 triệu USD. Nhờ vậy, không chỉ giúp cho kết nối giao thông, giao lưu văn hóa, kinh tế diễn ra thuận lợi hơn mà đây còn là yếu tố quan trọng thúc đẩy giá trị dự án gia tăng cao gấp nhiều lần đối với cả những nhà đầu tư lẫn khách hàng có nhu cầu an cư tại 33 Lương Minh Nguyệt.

Nhiều dự án quanh trục đường đã được hình thành để tận dụng hướng view tuyệt đẹp về Đầm Sen, chẳng hạn Tecco Đầm Sen Complex, Chung cư Khuông Việt…