VÌ SAO DÒNG CĂN HỘ RES LUÔN CÓ TÍNH THANH KHOẢN CAO?

Căn hộ Res Geen Tower ra mắt thị trường đã trở thành tiêu điểm có sức hấp dẫn đặc biệt đối với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Có rất nhiều yếu tố để tạo nên sự thành công cho dòng sản phẩm bất động sản thương hiệu Res song quan trọng hơn cả phải kể đến tính thanh khoản cao.

Để một dự án bất động sản luôn có tính thanh khoản cao thì chủ đầu tư cần phải đảm bảo thu hút lượng người mua để ở lớn hơn so với mục đích mua đầu tư. Và chung cư Res Green Tower đã đáp ứng tốt tiêu chí này khiến cho khách hàng an tâm về tính thanh khoản cao nhờ vào những lợi thế tuyệt vời.

Vị trí đẹp

Trước hết, vị trí tọa lạc bao giờ cũng trở thành yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm trước khi đưa ra quyết định chọn lựa. Nhanh chóng nắm bắt được tiêu chí đó mà chủ đầu tư Res Geen Tower luôn nhắm đến các địa điểm tập trung đông dân cư, cảnh quan đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích được đầu tư đồng bộ, giá trị nhanh chóng gia tăng theo thời gian.

Hầu hết các dự án Res như Res 11 cho đến Res Geen Tower đều nằm trên những tuyến đường huyết thuộc một số quận như quận 11, Tân Bình, Tân Phú. Chuỗi dự án này giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận 1, 10, 11, quận Phú Nhuận, gần với sân bay Tân Sơn Nhất…, thuận tiện trong kết nối đi các tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ.

Hầu hết chủ nhân căn hộ hay người thuê căn hộ Res Green Tower đều sẽ hài lòng bởi sự thuận tiện trong việc di chuyển và sử dụng các tiện ích ngoại khu.

Chung cư Res Geen Tower Tân Phú

Thiết kế căn hộ chất lượng

Mặc dù phát triển theo sản phẩm bất động sản tầm cao cấp song các dòng căn hộ Res lại có khả năng chinh phục niềm tin của khách hàng bởi sở hữu thiết kế chất lượng vượt trội, kết hợp với nội thất đúng tầm, đúng chất và đúng công năng sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất. Đến với Res Geen Tower bạn sẽ cảm nhận được về một phong cách kiến trúc độc đáo song vẫn bảo đảm về môi trường sống thông thoáng, trong lành.

Tất cả các căn hộ Res Geen Tower đều đón gió, đón sáng tự nhiên, hướng view đẹp và phong thủy tốt. Bên cạnh hệ thống tiện ích ngoại khu đồng bộ có sẵn, chủ đầu tư dự án còn trang bị nhiều tiện ích nội khu nhằm thỏa mãn nhu cầu cuộc số cho cư dân hiện đại.

Uy tín từ chủ đầu tư

Không chỉ riêng các dự án thuộc dòng Res mà bất cứ dự án bất động sản nào khác muốn đảm bảo về tính thanh khoản cao đều nhờ vào uy tín từ chủ đầu tư. Lựa chọn Res Geen Tower Tân Phú bạn sẽ hoàn toàn an tâm về vấn đề này bởi chủ đầu tư Địa Ốc 11 có nhiều năm kinh nghiệm của mình đã thành công trong lĩnh vực cung ứng nhiều sản phẩm bất động sản cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Những dự án do Công ty Cổ phần Địa Ốc 11 luôn đảm nhiệm luôn đúng tiến độ, chất lượng cao, và hơn hết là giá bán vô cùng hợp lý. So với mặt bằng chung, chủ đầu tư dự án Res Geen Tower luôn giữ được mức giá trung bình để đem đến cơ hội sở hữu căn hộ chung cư tiện ích cho khách hàng thu nhập thấp.

Với tính thanh khoản cao như vậy, cho dù khách hàng mua căn hộ với mục đích an cư hay đầu tư thì đều an tâm về “đầu ra”. Nhất là dự án tọa lạc ở vị trí trung tâm thì khỏi phải lo khi một lúc nào đó gia chủ không có nhu cầu ở thì vẫn có thể cho thuê căn hộ Res Geen Tower ngay lập tức.