Tại sao 9x Next Gen là một khoản đầu tư tốt?

Tại Bình Dương, ở mặt tiền đường Thống Nhất, và không xa Làng Đại Học Quốc Gia, có một dự án gồm 6 block cao 18 -20 tầng. Khu chung cư này nằm ở vị trí thuận tiện gần trường học, nhà hàng ăn uống cao cấp, trung tâm mua sắm, làm cho nó trở thành một căn hộ phổ biến cho sinh viên, gia đình và các chuyên gia trẻ tuổi của Khu công nghệ cao Quận 9 gần đó. Đây là Dự án 9x Next Gen Bình Dương.

9x Next Gen cung cấp nhà ở an toàn, giá cả phải chăng cho sinh viên theo học tại các trường đại học và cao đẳng trong khu vực. Ngoài ra, khu phức hợp cũng phục vụ các chuyên viên, nhân viên từ các ngành công nghiệp khác nhau nằm trong Bình Dương và khu vực lân cận. Với vị trí đặc trưng, 9x Next Gen là nơi thuận tiện để sống gần trường học và công sở, mà không phải hy sinh sự sang trọng và tiện ích tìm kiếm trong một căn hộ đô thị.

Sinh viên ở Làng Đại Học và các chuyên gia ở khu công nghệ cao quận 9 sẽ là đối tượng mà chủ đầu tư nhắm tới khi bán căn hộ 9x Next Gen. Bình Dương là nơi có nhiều trường đại học và cao đẳng. Các trường tôn giáo của giáo dục đại học, cũng như các trường y khoa và luật, các khu công nghệ và quản lý kinh doanh đều nằm trong khu vực này.

Ở giữa tất cả các hoạt động này của công việc, trường học và vui chơi, đứng trong khu chung cư cho phép bạn trải nghiệm tất cả. 9x Next Gen, một dự án của Hưng Thịnh Group, được phát triển với sự sang trọng và an ninh 24 giờ, để giúp cân bằng lối sống và các hoạt động của nó. Tất cả với một vị trí đắc địa trong trung tâm của Bình Dương.

Như với tất cả các dự án của Hưng Thịnh, an toàn cho cư dân là mối quan tâm quan trọng nhất của họ. Là cha mẹ, bạn muốn nhà ở giá rẻ an toàn cho sinh viên hoặc thanh niên chuyên nghiệp. 9x Next Gen mang đến lời hứa này với bảo mật 24/7. Chúng tôi cung cấp hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy tự động và hệ thống báo động, cũng như nhiều lối thoát hiểm. Có an ninh trong lối vào / ra dự án, tất cả vì sự an toàn của cư dân của chung cư.

Vì chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia và gia đình trẻ, cũng như sinh viên, nên có nhiều loại diện tích căn hộ để chọn lựa. Với 3.000 căn, từ Căn hộ 1 phòng ngủ đến Căn hộ 3 Phòng ngủ, bạn sẽ tìm thấy căn hộ hoàn hảo của mình tại đây. Chọn Căn hộ 1 Phòng ngủ có ban công và bạn có thể tận hưởng buổi tối thư giãn nhìn ra đường chân trời thành phố xinh đẹp.

Phối cảnh dự án 9x Next Gen

Tất cả các căn hộ của chúng tôi được thực hiện với các vật liệu tốt nhất. Chất lượng xây dựng có thể được nhìn thấy trong tủ bếp và các thiết bị hàng đầu, cũng như gạch men loại tốt sẽ được dùng trong ngay cả phòng tắm. 9x Next Gen mở rộng sự sang trọng của căn hộ cá nhân của bạn sang các tiện ích được cung cấp bởi khu phức hợp.

Tại sao 9x Next Gen là một khoản đầu tư tốt?

Trong khi lựa chọn địa điểm để sống, cho bản thân hoặc cho con em học sinh của bạn, cung cấp một loạt các hoạt động giải trí để tận hưởng sau giờ làm việc hoặc trường học, nó cũng cung cấp một cái gì đó khác. Một căn hộ 9x Next Gen là một cơ hội đầu tư tuyệt vời. Khi nhiều sinh viên ghi danh tại các trường học và doanh nghiệp địa phương mở trong thành phố, giá cho một vị trí thuận tiện như vậy có thể tăng lên. Căn hộ của bạn có thể được bán với giá cao hơn, cho phép thu hồi vốn đầu tư tốt.

Tất nhiên không phải ai cũng muốn mua nhà cho sinh viên của mình. Điều này cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để thuê căn hộ của bạn và cung cấp một nguồn thu nhập cho gia đình bạn trong nhiều năm tới. Bạn có thể chọn thuê nó trong thời gian ngắn. Với lượng học sinh đổ về đây mỗi năm, việc thuê căn hộ của bạn rất nhanh chóng. Hoặc bạn có thể chuyển sang thị trường cho thuê dài hạn. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.

Tham khảo: