Sinh viên và tiện ích nội khu 9x Next Gen

Căn hộ 9x Next Gen, mặc dù được tiếp thị cho sinh viên đại học (hoặc những đối tượng đầu tư căn hộ cho sinh viên Làng Đại học Quốc Gia thuê), nhưng thực sự là một nơi tốt để sống bất kể bạn là sinh viên hay bạn đã lập gia đình. Bạn được chào đón nhiều hơn để trở thành một phần của gia đình 9x Next Gen. Các căn hộ khá rộng rãi và được thiết kế tốt giúp bạn cảm thấy không chật chội hoặc thiếu không gian.

Vị trí một mình của dự án 9x Next Gen làm cho nó nhiều hơn một khoản đầu tư đáng giá. Khu chung cư khá gần các trường cao đẳng và đại học lớn, làm cho nó trở thành nơi cư trú lý tưởng cho sinh viên đại học. Tuy nhiên, 9x Bình Dương cũng có thể tiếp cận được vào một số trung tâm kinh doanh lớn ở Quận 2, như khu vực Thảo Điền, An Phú bởi giao thông đến đó cực kỳ thuận tiện.

Tất nhiên, chỉ mãi học không chơi sẽ khiến ngay cả những học sinh siêng năng nhất phát điên, đó là lý do 9x Next Gen cung cấp cho cư dân của mình khá nhiều phương tiện giải trí, để sinh viên (xem sinh viên và căn hộ 9x next gen) và cư dân khác của tòa nhà có thể có một nơi để chơi và thư giãn

Trước hết, có khu vực hồ bơi. Hồ bơi là trong những tiện ích quan trọng của 9x Next Gen, được bố trí nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà, điều đó có nghĩa là khi bạn thư giãn trong làn nước mát, bạn cũng có một cái nhìn tuyệt đẹp của toàn thành phố. Ngoài ra còn có ghế bên cạnh hồ bơi khi bạn chỉ muốn chợp mắt trong khi tận hưởng thời tiết bên ngoài.

Khu căn hộ 9x Next Gen cũng có trung tâm thể dục đầy đủ tiện ích. Nó không đủ cho sinh viên chỉ đào tạo tâm trí của họ. Họ cần phải có một cơ thể khỏe mạnh để họ có thể theo kịp các nghiên cứu của họ. Trung tâm thể dục trong 9x Next Gen có phòng tập tạ riêng khi bạn muốn gia tăng cơ bắp, ngoài ra còn có các máy tập thể dục khác để đào tạo các nhóm cơ khác. Trung tâm thể dục cũng tổ chức các lớp yoga và thể dục nhịp điệu thường xuyên.

Nếu bạn chỉ muốn thư giãn xung quanh tòa nhà, thì có một số khu vườn bỏ túi hay tiểu cảnh cây xanh trong khu vực tiện ích. Bạn có thể ngồi vào một trong những chiếc ghế dài và chỉ ngồi thiền trong khi nhìn vào những khu vườn kiểng. Ngoài ra còn có một nhà sinh hoạt cộng đồng lớn tại sảnh chính của tòa nhà. Tại đây, bạn có thể giải trí cho khách của mình, đi chơi với hàng xóm hoặc chỉ ngồi và thư giãn trong những chiếc ghế dài lớn.

Phối cảnh 9x Next Gen Bình Dương

Ngoài ra, nhà sinh hoạt cộng đồng cũng có thể là hội trường học tập trong nhà khổng lồ trong 9x Next Gen. Học sinh có thể mời bạn cùng lớp và có các buổi học trong hội trường học tập nếu họ không thể ở trong khu chung cư. Hội trường học có rất nhiều bàn và ghế rộng, vì vậy sinh viên có thể làm bài tập về nhà và các dự án của họ một cách dễ dàng. Ngoài ra, 9x Bình Dương còn có một quán cà phê nhỏ gần hội trường trong trường hợp các sinh viên cần sửa chữa caffeine nhanh chóng. Nếu thời tiết bên ngoài đẹp, thì đó cũng là không gian học tập ngoài trời.

Bên cạnh các tiện ích giải trí, 9x Next Gen cũng cung cấp các dịch vụ cơ bản mà bạn có thể mong đợi ở nhà chung cư. Có một đội ngũ bảo vệ và hàng chục camera an ninh để theo dõi cư dân và giữ an toàn cho họ.

Ngoài ra còn có hệ thống báo cháy ở mỗi căn hộ chung cư và dọc theo hành lang để cảnh báo cho cư dân trong trường hợp hỏa hoạn. Tòa nhà cũng được quản lý chuyên nghiệp và cung cấp các dịch vụ như giặt ủi, dọn phòng và dịch vụ siêng năng với một khoản phí danh nghĩa.

Ngoài ra, các tầng thấp hơn của dự án 9x Next Gen Bình Dương sẽ được làm trung tâm thương mại, vì vậy bạn có thể mong đợi rằng có ít nhất một vài cửa hàng tiện lợi, quán cà phê và các loại tiện ích thương mại khác ngay bên trong khu phức hợp 9x Next Gen.

Căn hộ 9x Bình Dương đã gần booking. Nếu bạn vẫn muốn đầu tư vào ít nhất một căn hộ 9x Next Gen, tôi khuyên bạn nên làm điều đó ngay lập tức.