DỰ ÁN ĐẢO NHƠN PHƯỚC

Đảo Nhơn Phước là một trong hai đảo nằm ở Cù Lao Ông Cồn (đảo còn lại là Đảo Đại Phước). Dự án Đảo Đại Phước 4 mặt tiếp giáp với sông Đồng Nai, có hệ thống giao thông đường thủy và đường bộ rất thuận tiện.

Về mặt hành chính, dự án Đảo Nhơn Phước thuộc xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Hiện tại, đã có cầu Đại Phước bắt qua Đảo Nhơn Phước.

Dự án Đảo Nhơn Phước tọa lạc đối diện phà Cát Lái quận 2 và cách khu trung tâm Sài Gòn 16 km về hướng Đông Bắc.

Đảo Nhơn Phước của cù lao Ông Còn là một địa danh du lịch rất nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, trong lành và mát mẻ được tạo ra bởi dòng chảy không ngừng của hệ thống sông ngòi chằng chịt.

Ngoài ra, Dự án Đảo Nhơn Phước được thiên nhiên ban phú một hệ sinh thái dừa nước ở vành đai qua đó giúp bảo vệ dự án bởi sự xói mòn của nước theo thời gian.

Dự án Đảo Nhơn Phước có quy mô 204 ha được chủ đầu tư Sông Tiên phát triển thành dự án thương mại mang tên Angel Island. Angel Island Nhơn Phước sẽ có khoảng 2.000 căn nhà phố và biệt thự, đồng thời cũng có một dự án chung cư với số lượng 1.700 căn hộ.

Trong tương lai, dự án Đảo Nhơn Phước sẽ là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích cần thiết phục vụ nhu cầu của cư dân đảo như trung tâm thương mại, nhà hàng, bệnh viện, khu hành chính và kể cả sân golf.

Cư dân sống trên Đảo Nhơn Phước sẽ sở hữu không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên trong lành và điều này sẽ là những thứ có lợi cho sức khỏe của người dân.

Angel-Island-trung-tam1
Nhà mẫu Dự án Đảo Nhơn Phước