Tổng quan ANGEL ISLAND

Angel Island hay Đảo Tiên là tên thương mại của dự án khu đô thị du lịch Nhơn Hội do Công ty Địa Ốc Sông Tiên làm chủ đầu tư. Dự án Đảo Tiên có quy mô lên đến 204 ha với 3.700 sản phẩm bao gồm nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư.

Khu đô thị Angel Island được phân thành 6 phân khu và thời gian hoàn thành tổng dự án vào năm 2026. Hiện tại chủ đầu tư Sông Tiên đang khởi công xây dựng Trung tâm Triển lãm trải nghiệm Đảo Tiên – Angel Island Experience Gallery có số vốn lên đến 400 tỷ đồng.

Với mức đầu tư này, khu “nhà mẫu Angel Island Đảo Tiên” là một trong những nhà mẫu có quy mô lớn nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Nhà mẫu khu đô thị Đảo Tiên này sẽ giúp khách hàng trải nghiệm được những tiện ích dịch vụ của dự án trong tương lai. Angel Island Experience Gallery do đơn vị Central đảm nhận với sự cộng tác của các đơn vị nổi tiếng đến từ Nhật Bản và Đức là Van Aest – Nguyen & Partners, Kume Asia Design và RFR FV.

Theo kỳ vọng của chủ đầu tư, Angel Island Nhơn Trạch phải là sự khác biệt, đặc sắc nhất Việt Nam. Do đó Angel Island Đảo Tiên có mật độ xây dựng rất thấp, từ 16 – 17%. Angel Island cũng không phải là dự án phân lô bán nền mà bao gồm 2.000 căn nhà phố biệt thự xây sẵn cùng 1.700 căn hộ chung cư.

Tên dự án

Angel Island

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Phát Triển Địa Ốc Sông Tiên

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Cù lao Ông Cồn, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Tổng diện tích

204 ha

Mật độ xây dựng toàn khu

16%

Quy mô

3.700 sản phẩm

Loại hình

nhà phố liền kề, biệt thự, shophousecăn hộ chung cư

Diện tích

Tổng thầu xây dựng

Central

Tư vấn thiết kế kiến trúc

Van Aest – Nguyen & Partners

Thiết kế cảnh quan và nội thất

Kume Asia Design – Nhật Bản

Tư vấn kết cấu và cơ điện

RFR FV – Đức

Pháp lý

sổ hồng riêng từng căn

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian hoàn thành

2026

Angel Island
Khu đô thị Angel Island

Vị trí ANGEL ISLAND

Dự án Angel Island tọa lạc trên Đảo Nhơn Phước thuộc xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án Đảo Nhơn Phước tọa lạc đối diện phà Cát Lái quận 2 và cách khu trung tâm Sài Gòn 16 km về hướng Đông Bắc.

Angel Island Sông Tiên có hệ thống giao thông thuận lợi cả về đường thủy lẫn đường bộ. Với tuyến đường Vành Đai 3, cư dân Angel Island có thể tiếp cận trung tâm thành phố trong khoảng thời gian chỉ 20 phút.

Angel-Island-vi-tri-3
Vị trí dự án Angel Island

Mặt bằng ANGEL ISLAND

MẶT BẰNG TỔNG THỂ ANGEL ISLAND

Theo quy hoạch, Angel Island Nhơn Trạch được phân thành 7 tiểu đảo gồm: Estrella island, The Sail island, Crest island, Shinning island, Belle Vue island, Ascentia island và Apricus island.

——————-//——————-

MẶT BẰNG TIỂU ĐẢO BELLE VUE ISLAND

Tiểu đảo Belle Vue có các loại sản phẩm sau: shophouse 7 x 22m (154 m²),  Garden Villas 12 x  20m ( 240 m²),  Grand Villas 15 x 23m (345 m²), Elite Villas 20 x 30m (600 m²) và Riverfront Mansion Villas 30 x 30m (900 m²).

Giá bán ANGEL ISLAND

  • Giá bán biệt thự Angel Island từ 4,000$ – 4,500$/m²
  • Giá bán shophouse Angel Island từ 6,000$/m².

Giá trên chưa bao gồm tiền chiết khấu cho khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên.

Video ANGEL ISLAND