6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA PRECIA (DỰ ÁN D’LUSSO 2)

Dự án Precia, tức D’lusso 2, sẽ chính thức được chủ đầu tư Minh Thông cho phép chạy rumor vào trung tuần tháng 6/2020. Hãy cùng chúng tôi đánh giá 6 giá trị cốt lõi của Precia quận 2 này.

Vị trí đẹp trung tâm quận 2

Quận 2 cùng với Thủ ĐứcQuận 9 sẽ được sáp nhập để trở thành một thành phố mới trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Trong số 3 quận này thì Quận 2 có nhiều ưu thế hơn về giá trị bất động sản bởi nó đóng vai trò quan trọng hơn trong việc kết nối các khu vực lân cận thành phố mới.

Khi nhắc tới việc kết nối giao thông liên kết vùng của quận 2 thì phải nhắc tới 2 tuyến đường quan trọng nhất là Mai Chí Thọ (tiếp nối Võ Văn Kiệt – đại lộ Đông Tây) và Xa Lộ Hà Nội. Trong đó, giao lộ của 2 tuyến đường này, cùng với Nguyễn Thị Định của Precia là nút giao thông mang tính bứt phá đi các khu vực riêng biệt.

Rõ ràng, về vị trí, Precia Nguyễn Thị Định đã án ngự ở vị trí rất thuận lợi trong việc liên kết với các vùng khác nhau, đồng thời cũng chỉ mất ít thời gian để đi về các quận trung tâm như quận 1, quận 3 qua đường hầm Thủ Thiêm.

Ưu thế ven sông và biệt lập

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, dự án D’lusso 2 còn chiếm ngự luôn một khúc sông Giồng Ông Tố tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, địa thế khu đất Precia và D’lusso cũng biệt lập so với xung quanh. Điều này góp phần quan trọng trong việc gia tăng giá trị căn hộ và mang đến lợi ích về sức khỏe cho cư dân. Tham khảo: 7 lợi ích cho sức khỏe khi sống ven sông.

Đa dạng tiện ích phong cách sống thanh nhàn

Cũng giống như D’lusso, căn hộ D’lusso 2 cũng có những tiện ích riêng và kết hợp với D’lusso để mang đến những tiện ích phục vụ cho phong cách sống thanh nhàn, thư thái cho cư dân. Do đó, người dân dự án Precia quận 2 không chỉ có một khúc sông êm đềm, một công viên ven sông nhẹ nhàng mà còn sở hữu đa dạng tiện ích khác.

Giá hợp lý trong phân khúc căn hộ cao cấp

Căn hộ Precia có giá bán trung bình khoảng 55 triệu/m² chưa bao gồm VAT. Đây được xem là mức giá hợp lý nếu so sánh với những gì Precia mang đến cũng như giá bán của các dự án xung quanh. Các dự án xung quanh Precia quận 2 gồm: D’lusso, Centana, Rome, Palm City…

Pháp lý đầy đủ, minh bạch

Dự án Precia đã có giấy phép xây dựng, một giấy phép quan trọng nhất trong tiến trình đi đến việc bán căn hộ Precia. Xem: giấy phép xây dựng khu dân cư Minh Thông (tên thương mại Precia).

Đối tác triển khai và quản lý chuyên nghiệp