7 LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE KHI SỐNG VEN SÔNG

Nó không có gì bí mật rằng cuộc sống gần sông nước có rất nhiều thứ để cung cấp. Khung cảnh đẹp, những chuyến đi ngắm cảnh, những hoạt động vui chơi – Nhưng bạn có biết rằng sống gần sông nước cũng có lợi cho sức khỏe không? Các bác sĩ và nhà nghiên cứu đang tìm ra một danh sách gia tăng các lý do rằng sống gần sông nước là một ý tưởng tốt cho tâm trí và cơ thể. Không chỉ là một cái gì đó đẹp để nhìn hoặc tận hưởng trong kỳ nghỉ, sống gần sông nước có thể cải thiện sức khỏe của bạn.

1. BẠN THỞ KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH.

Không khí tiếp xúc với sông nước – và đặc biệt là nước biển – được nạp một lượng ion âm tốt, không khí trong lành này giúp cơ thể bạn hấp thụ oxy. Không khí trong lành được biết là cải thiện sự tỉnh táo và cân bằng mức độ serotonin, do tâm trạng và căng thẳng. Có một lý do chúng ta khao khát không khí trong lành khi chúng ta đang trải qua một điều gì đó khó khăn. Không khí trong lành là sự lựa chọn lành mạnh cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn.

2. BẠN TĂNG CƯỜNG HỆ THỐNG MIỄN DỊCH NGAY LẬP TỨC.

Thư giãn tăng và giảm căng thẳng có nghĩa là một hệ thống miễn dịch được tăng cường. Một hệ thống miễn dịch được tăng cường giúp chúng ta chống lại bệnh tật, bệnh tật và những trở ngại sức khỏe không mong muốn. Sống gần sông nước có thể đạt được tất cả các mục tiêu này và hơn thế nữa. Và phần tốt nhất? Khi bạn sống gần sông nước, nó có một thứ gì đó mà bạn không cần phải suy nghĩ để có thể hưởng lợi từ nó.

3. BẠN NGỦ NGON HƠN.

Tiếp xúc với sông nước được biết là thư giãn tâm trí và cơ thể không giống như bất cứ điều gì khác. Xem xét có bao nhiêu người thích đi ngủ vào ban đêm với tiếng ồn trắng hoặc máy âm thanh. Thật khó để tranh luận rằng âm thanh của sông nước rất hữu ích cho một đêm nghỉ ngơi tốt. Theo nhiều cách, nhìn thấy hoặc sống gần sông nước giúp giải tỏa tâm trí của những phiền nhiễu không mong muốn hoặc những suy nghĩ khó chịu. Tất cả điều này cho phép tâm trí và cơ thể thư giãn vào giấc ngủ lớn hơn, sâu hơn. Và lợi ích của giấc ngủ tốt hơn bao gồm nghỉ ngơi nhiều hơn và trẻ hóa tốt hơn mỗi sáng. Chỉ cần tiếp xúc với sông nước một cách thường xuyên sẽ cải thiện sức khỏe!

4. BẠN TĂNG SỐ TẾ BÀO MÀU TRẮNG CỦA BẠN.

Thực vật và cây cối, đặc biệt là những cây gần sông nước, được biết là thải ra các hóa chất gọi là phytoncides. Khi con người hít phải thứ này, nó sẽ dẫn đến số lượng tế bào bạch cầu tăng cao, rất tốt cho việc chống lại bệnh tật hoặc nhiễm trùng. Ở bên ngoài và ở gần sông nước là một chất tăng cường miễn dịch tự nhiên.

5. BẠN TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI HẠNH PHÚC.

Thuật ngữ của “Tâm trí xanh” đề cập đến trạng thái thiền định mà não bộ xâm nhập khi chúng ta tiếp xúc với sông nước. Các nhà khoa học đã xác định rằng nhìn vào / thưởng thức sông nước làm ngập não bằng dopamine, hoặc cảm thấy hormone tốt, một cách tự nhiên. Có nghĩa là những người tiếp xúc với sông nước thường thoải mái và hạnh phúc hơn nói chung.

6. BẠN THƯ GIÃN.

Sông nước có thể rất trị liệu. Tham gia vào các hoạt động đơn giản như câu cá hoặc đi bộ có thể giúp giảm căng thẳng và chống lại các tác động tiêu cực của Rối loạn căng thẳng sau chấn thương sau một tình huống khó khăn. Đặc biệt nếu bạn chiến đấu với sự lo lắng hoặc trầm cảm, sông nước có thể rất hữu ích trong việc khắc phục các tác dụng phụ khó khăn liên quan.

7. BẠN KÉO DÀI TUỔI THỌ.

Đúng rồi! Sống ven sông và tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời thực sự có thể thêm những ngày khỏe mạnh vào cuộc sống của bạn. Có được một lượng thời gian giải trí vừa phải và hoạt động thể chất nhẹ (bao gồm đi bộ dọc theo bãi biển hoặc nhặt vỏ sò) có thể tăng tuổi thọ, theo Viện Ung thư Quốc gia. Những gì không nên yêu về điều đó?

Bạn sẵn sàng để sống gần sông nước? Hay bạn mệt mỏi vì chỉ thưởng thức sông nước trong kỳ nghỉ?

Chúng tôi rất muốn giới thiệu bạn với một khu căn hộ ven sông – Dự án D’lusso hay Precia Quận 2. Đó là những căn hộ chung cư ven sông giúp bạn sống thư thái và chăm sóc trí não bạn mỗi ngày. Chủ đầu tư Khu Căn hộ Precia có một triết lý chăm sóc sức khỏe để tạo ra một cộng đồng đầy sức hấp dẫn, nắm lấy sức khỏe của bạn và tôn trọng các mục tiêu cá nhân của bạn. Và bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc sống gần sông nước! Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.