3 YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG CHO DỰ ÁN J-DRAGON CẦN ĐƯỚC

Trung tâm thị trấn Cần Đước chuẩn bị có thêm một dự án khu dân cư mới, tuy nhỏ, nhưng hứa hẹn tạo nên cơn sốt đối với thị trường bất động sản. Trước khi J-Dragon Cần Đước trở thành một nơi an cư và kinh doanh hấp dẫn thì nó đã tạo nên yếu tố sinh lời cho các nhà đầu tư. Cùng chúng tôi phân tích những yếu tố sẽ tạo nên sự thành công cho J-Dragon.

VỊ TRÍ

Dự án J-Dragon tọa lạc ngay mặt tiền Trần Hưng Đạo, thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. J-Dragon nằm trong khu đô thị hiện hữu với hơn 200 ngàn dân, trên trục đường thương mại lớn và sầm uất nhất của thị trấn Cần Đước với 4 làn xe và là trục đường thương mại hiện hữu trọng yếu của vùng như đường Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Trỗi và ngay cạnh chợ trung tâm quy mô hơn 2ha.

Đồng Thời J-Dragon Trần Hưng Đạo kết nối trực tiếp với Quốc Lộ 50, một tuyến đường vô cùng quan trọng kết nối đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mà đang được nhà nước nâng cấp, mở rộng lên thành 6 làn xe.

Tổng quan dự án J-Dragon Cần Đước

TIỆN ÍCH

+ Ngoại khu: sống ở khu dân cư J-Dragon, chỉ với một bước chân, bạn được chạm đến vô vàn tiện ích của một trung tâm khu đô thị hiện hữu đã và đang phồn thịnh. Xung quanh J-Dragon Cần Đước là đầy đủ các tiện ích, dịch vụ như: UBND, bệnh viện, trường học các cấp, công viên trung tâm, ngân hàng, siêu thị, Thế Giới Di Động…

+ Nội khu: cơ sở hạ tầng dự án J-Dragon Cần Đước được đầu tư hiện đại, đồng bộ, điện nước âm, hệ thống cây xanh, vỉa hè phủ khắp… Ngay tại khu dân cư tương lai sẽ có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với khu mua sắm có ngay tại dự án, công viên giải trí, khu vui chơi, điêu khắc Babylon, phố đi bộ, Trung tâm thương mại, hồ bơi, BBQ…

SẢN PHẨM KHAN HIẾM

Với đặc thù là dòng sản phẩm cao cấp mang tính chất kinh doanh cao nằm tại lõi trung tâm của thị trấn Cần Đước nên việc bán đất nền dự án J-Dragon sẽ trở nên hot, tạo sự khan hiếm. Hơn nữa, với vị trí và quỹ đất ngay tại trung tâm không còn nhiều nên dự án được xem là độc tôn không có sản phẩm thay thế ngay tại trung tâm Cần Đước.

Với bất động sản, yếu tố khan hiếm mà thêm vào đó dự án lại sở hữu vị trí vàng trong một khu dân cư được quy hoạch đồng bộ đúng chuẩn. Đây chính là 3 yếu tố tạo nên sự thành công cho dự án J-Dragon Cần Đước.