3 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN DỰ ÁN CENTRAL HILL NAM SÀI GÒN

Kênh đầu tư an toàn

Dân số Việt Nam nói chung và Long An, Sài Gòn nói riêng vẫn tiếp tục gia tăng, bên cạnh đó là sự di cư của các tầng lớp lao động từ các tỉnh thành đổ về TP. HCM để tìm việc vẫn không có dấu hiệu sụt giảm. Điều này dẫn tới việc tìm nơi an cư đàng hoàng trở nên càng khó khăn. Ít khi bạn có thể tìm thấy những ngôi nhà giá cả phải chăng ở các trung tâm, nơi thực sự tắc nghẽn và không lý tưởng cho sức khỏe gia đình.

Vì lý do đó, dòng người di cư đến tỉnh Long An tìm mua đất, nhà giá rẻ để định cư khiến giá bất động sản tăng vọt trong nhiều năm qua và dự kiến ​​còn tăng hơn nhiều trong những năm tới vì mọi người thích nơi này, đặc biệt là Cần Giuộc của Central Hill Nam Sai Gon do khí hậu tốt, điều kiện sống tốt, ngay cửa ngõ phía Nam Sài Gòn, nơi mà hạ tầng giao thông ngày càng thuận tiện hơn.

Đầu tư vào đất nền dự án Central Hill Nam Sài Gòn là một lựa chọn an toàn và khả thi vì dự án vẫn có giá cả phải chăng cho đợt mở bán đầu tiên. Hơn nữa, sự gần gũi của nó với TP. HCM làm cho nó hợp lý hơn để xem xét lại khoản đầu tư này. Hôm nay thực sự là thời điểm tốt nhất để đầu tư trước khi mọi thứ quá muộn.

Dự án Central Hill Nam Sài Gòn

Vị trí cực kỳ thuận lợi

Về tổng thể, Long An là một tỉnh nằm ở phía Tây Sài Gòn nhưng vẫn có một phần lớn diện tích của nó tiếp giáp với phía Nam, rất gần với khu đô thị mới Nam Sài Gòn. Vì vậy, từ Long An di chuyển đến Sài Gòn TP. HCM thì không nơi nào nhanh và thuận tiện hơn huyện Cần Giuộc. Xã Phước Lý Cần Giuộc không chỉ là thiên đường cho các cộng đồng dân cư (khu vực không có thiên tai, lũ) mà còn cho liên tục phát triển trong những năm qua. Các bệnh viện, trường học chất lượng cao cũng xuất hiện ngày càng nhiều nơi đây.

Thậm chí, trong tương lai, khi bạn đã cư ngụ tại khu nhà phố Central Hill Nam Sài Gòn, thì ngay cả khi bạn muốn cho con đi học tại các trường ở khu Nam Sài Gòn hay quận 7 thì điều đó cũng không quá khó khăn về địa lý.

Tóm lại, Cần Giuộc án ngự nơi cửa ngõ phía Tây Nam tiến vào thành phố Hồ Chí Minh và điều này khiến mọi thứ trở nên dễ dàng.

Thắng Lợi Group là chủ đầu tư đáng tin cậy

Công ty Cổ phần Địa Ốc Thắng Lợi – Thắng Lợi Group là chủ đầu tư có nhiều uy tín, đặc biệt ở tỉnh Long An, nơi đã triển khai nhiều dự án rất thành công. Một số dự án gần đây có thể kể đến như: Thắng Lợi Central Hill, Thắng Lợi Riverside, Galaxy Hải Sơn, Young Town Tây Bắc Sài Gòn… đã tạo nên thương hiệu và là cái tên quen thuộc đối với giới bất động sản Tây Bắc thành phố.

Central Hill Nam Saigon được xem là Thắng Lợi Central Hill 2 nhưng quy mô lớn hơn và sản phẩm đa dạng hơn như đất nền, nhà phố, biệt thự và cả shophouse Central Hill Nam Sài Gòn. Vì vậy, không quá chủ quan để khẳng định, chủ đầu tư Thắng Lợi sẽ dễ dàng thành công với dự án Central Hill Nam Sài Gòn Cần Giuộc cũng như cách mà họ đã đạt được với những dự án trước đó.