THÔNG TIN VỀ CÔNG TY PIHOME

Hiện nay, vào thời điểm bước vào quý cuối cùng của năm 2019, thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc xuất hiện dự án Picity High Park quận 12 do Tập đoàn PiGroup làm chủ đầu tư.

Liên quan đến Tập đoàn PiGroup và dự án Picity có nhiều tư cách pháp nhân liên quan. Thứ nhất, đó là Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư đóng vai trò chủ đầu tư trực tiếp dự án. Thứ hai là Công ty Pilhome, một đơn vị có chức năng phân phối độc quyền dự án Picity, ký kết phân phối trực tiếp với Công ty Gia Cư. Từ đây, Pihome sẽ ký hợp đồng chia sẻ phân phối đối với các sàn khác như AZ Realty, Rolanno, Cường Thịnh, Đất Xanh Sài Gòn và Piland. 

Piland, qua cái tên của nó, ai cũng biết đơn vị này cũng trực thuộc PiGroup. Piland hoạt động với chức năng một sàn phân phối con trực tiếp bán căn hộ Picity.

Như vậy, Pihome đóng vai trò như một sàn phân phối độc quyền căn hộ Picity quận 12, vừa đứng ra ký hợp đồng chia sẻ phân phối với các đối tác, vừa là đơn vị sẽ trực tiếp ký Thỏa Thuận Giữ Chỗ.

Sau khi dự án Picity đủ điều kiện ký kết Hợp Đồng Mua Bán (HĐMB), những khách hàng đã ký Thỏa Thuận Giữ Chỗ sẽ trực tiếp ký HĐMB với chủ đầu tư Gia Cư.

pi-city-tong-quan

BẢNG GIÁ ĐỢT 1 CĂN HỘ CHUNG CƯ PICITY HIGH PARK QUẬN 12

Địa Chỉ: Thạnh Xuân 13, Q.12

Giá: 32 - 35 triệu/m2

Thời gian bàn giao: 2021

CĂN HỘ CHUNG CƯ METRO STAR QUẬN 9 | BẢNG GIÁ FULL

Địa Chỉ: 360 Xa Lộ Hà Nội, Quận 9

Giá: 1.500 USD

Thời gian bàn giao: Tháng 5/2021

DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VICTORIA QUEEN BÌNH CHÁNH

Địa Chỉ: 10 Trần Đại Nghĩa, Bình Chánh

Giá: 31,5 triệu/m2

Thời gian bàn giao: Quý 4/2020Gọi Ngay
Email