BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐỨC VÀ SỰ GIA NHẬP CỦA PHÚC PHÚC YÊN

Thủ Đức hiện là một trong những nơi tạo thu nhập cao nhất trong tất cả các khu vực của Việt Nam. Trong năm 2018, khu vực đã đăng ký thu nhập hàng năm hơn 1.126 tỷ đồng, với mức tăng trưởng hàng năm là 8,6%. Doanh thu của khu vực chủ yếu đến từ bất động sản, giáo dục, du lịch, thương mại, thương mại, tài chính, công nghệ, du lịch y tế, dự án và các ngành công nghiệp khác nhau. Nền kinh tế khu vực rất sôi động và là một trong những hoạt động tích cực nhất trong khu vực.

Mật độ xây dựng thấp nhất

Prosper Phố Đông chỉ có 18 tầng chung cư khiến nó trở thành một trong những mật độ thấp nhất trong ngành. Điều này bao hàm toàn bộ sự riêng tư khi sống trong một môi trường cao cấp, nơi không gian được coi là quý giá và sang trọng. Công suất phòng mật độ thấp kích hoạt nhiều không gian thoáng và thở hơn để thư giãn và tận hưởng cho cả gia đình.

Khu vực được quản lý tốt với trung tâm hạ tầng

Hiện tại có hơn 10.000 trung tâm đăng ký trong khu vực và những trung tâm này đã đóng góp nhiều cho sự giàu có của khu vực. Các ngành công nghiệp chính bao gồm quản lý các trung tâm cảng, trung tâm hạ tầng và tiện ích viễn thông, ngân hàng và tài chính, bất động sản và gia công quy trình kinh doanh (BPO), trong số những ngành khác.

Để thu hút thêm triển vọng kinh doanh, chính quyền địa phương cung cấp các ưu đãi cho một số lĩnh vực kinh doanh nhất định trong một số lĩnh vực đầu tư. Những ưu đãi này bao gồm các ngày lễ thuế thu nhập và cấp giấy phép và giấy phép miễn phí, trong số các đặc quyền khác.

Sự gia nhập của Phúc Phúc Yên

Sự gia nhập của chủ đầu tư Phúc Phúc Yên vào khu vực sự phát triển bất động sản ở Thủ Đức cũng đóng góp cho nền kinh tế đang phát triển. Dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức bao gồm các trung tâm kinh doanh sẽ góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sức tiêu thụ ở địa phương . Những dự án này (trị giá hàng trăm tỷ đồng) được chào mời để tăng giá trị của bất động sản trong khu vực với một tốc độ đáng kinh ngạc.

Kinh tế Thủ Đức vẫn sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2020 và bất động sản vẫn đóng vai trò quan trọng tại địa phương. Nhu cầu sở hữu một nơi an cư vẫn còn rất lớn tại Thủ Đức. Đó chắc chắn là một thuận lợi không nhỏ cho dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức.

Tham khảo:

– Tại sao nên đầu tư vào Prosper Phố Đông Thủ Đức?

Bảng giá căn hộ Prosper Phố Đông Thủ Đức

Dự án liên quan