MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VÀ VẤN ĐỀ HOA HỒNG

Hoa hồng là kế sinh nhai của hầu hết các đại lý bất động sản. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể kiếm được hoa hồng cấp cao nhất nếu bạn đang tìm cách tận dụng tối đa sự siêng năng? Dưới đây là những lời khuyên hữu ích bạn nên làm theo để kiếm tiền hoa hồng lớn hơn.

Định giá đúng

Rất nhiều đại lý dựa trên phương án thay thế của họ để định giá chính xác. Bạn đừng bao giờ cố gắng tăng định giá tài sản chỉ để kiếm thêm tiền từ hoa hồng. Hãy trung thực với người môi giới và nói rõ với họ lý do tại sao tài sản lại có giá trị như nó vốn có. Bạn cũng có thể sử dụng điều này như đạn để yêu cầu mức chi phí lớn hơn, vì một tài sản gặp khó khăn sẽ khó bán hơn, vì vậy bạn cần phải hoàn trả cho nỗ lực bổ sung.

Làm việc trong khu vực chính xác

Thực tế đơn giản của vấn đề là bạn sẽ nhận được hoa hồng lớn hơn nếu bạn bán tài sản tự động với giá cao hơn. Nó là một phép toán đơn giản nhưng nó là một cái gì đó đáng để ghi nhớ khi bạn theo đuổi để kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, có thể khó cho một đại lý có được việc làm ở những khu vực có giá nhà cao, bởi vì đó là những địa điểm dễ chịu nhất.

BÁN ĐẤT NỀN DỰ ÁN ARIO PARK VIEW PHÚ MỸ

Luôn hướng tới 3%

Hoa hồng tiêu chuẩn mà một đại lý tính phí khi làm việc với khách hàng thường rơi vào mức từ một đến ba phần trăm. Nếu bạn thực sự giỏi, bạn thậm chí có thể nhận được hoa hồng cao hơn. Vấn đề cần lưu ý là giữ con số sáu phần trăm đó trong não khi bạn đang thảo luận và sử dụng con số đó làm con số thấp nhất của bạn.

Làm việc

Để chứng tỏ bản thân, bạn cần phải cung cấp một mức độ dịch vụ nhất định cho khách hàng của bạn. Vạch ra chính xác những gì bạn sẽ cung cấp cho hoa hồng trong những cuộc gặp gỡ đầu tiên với khách hàng và đảm bảo rằng bạn vượt lên trên và xa hơn những gì mà đại lý tiêu chuẩn có thể đưa ra để biện minh cho thu nhập cao hơn của bạn.

Chứng minh hồ sơ theo dõi của bạn

Nếu bạn làm công việc này, bạn sẽ có khả năng tạo ra một danh mục các giao dịch bất động sản. Tận dụng lợi ích đầy đủ của điều này khi thương lượng phần trăm hoa hồng của bạn. Xác định vị trí các tài sản có tầm cỡ tương tự mà bạn đã bán với giá cao và đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng của bạn biết về nó. Hãy cho khách hàng của bạn biết rằng bạn có thể nhận được chi phí bán hàng cao hơn, ngay cả khi bạn cần một khoản hoa hồng lớn hơn.

Nguồn: Vinaland Group.