Tổng quan AN CHÂU CENTRAL

An Châu Central là tên thương mại của dự án Trung tâm Văn hóa Thể dục Thể thao Dân Cư Đô Thị Huyện Châu Thành có quy mô 9,8ha tại thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

An Chau Central một tổ hợp trung tâm hành chính, văn hóa, thể dục – thể thao, kinh tế, thương mại – dịch vụ và nhà ở gồm:

  • Khu hành chính, văn hóa thể thao, dịch vụ đô thị: 18.503m²
  • Các khu tiện ích công cộng, không gian xanh: 5.627m²
  • Hạ tầng kỹ thuật được ngầm hóa hiện đại: 34.009m²
  • Khu Nhà phố thương mại – Nhà ở liền kề 397 căn, tổng diện tích: 39.899m²

Đối với hạng mục công trình đất ở, An Châu Central bao gồm 397 lô đất nền với đa dạng các diện tích cho chiều ngang 5m. Các lô đất nền An Châu Central có sổ đỏ từng lô, có thể xây dựng tự do và thời gian sở hữu lâu dài.

An Châu Central Huyện Châu Thành là trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại, thể thao, dịch vụ, nhà ở được quy hoạch và thiết kế hiện đại với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ.

An Châu Central là bức tranh đầy ấp sắc màu của cuộc sống năng động, phồn vinh, nơi đây còn hội tụ những tiện ích vượt trội chưa từng có tại Châu Thành. An Châu Central – Cuộc Sống Phồn Vinh.

>>> Tham khảo: T&T Long Xuyên | TNR An Châu.

Tên thương mại

An Châu Central

Tên pháp lý

Trung tâm Văn hóa Thể dục Thể thao Dân Cư Đô Thị Huyện Châu Thành

Chủ đầu tư

HTG

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang

Quy mô dự án

9,8ha

Mật độ xây dựng

80% (đất ở 40%)

Hệ số sử dụng đất

4.0

Số lượng sản phẩm

397 lô

Loại hình sản phẩm

Đất nền

Diện tích

Đa dạng (5×15, 5×16, 5×17, 5×20…)

Quy chuẩn xây dựng

Tự do

Hình thức sở hữu

Sổ đỏ từng nền

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

2022

Phối cảnh đêm An Chau Central

Vị trí AN CHÂU CENTRAL

Dự án An Châu Central tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 91, thuộc thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. An Châu Central hội tụ những yếu tố hàng đầu về vị trí tâm cận đắc lộc. Nằm ở trái tim Châu Thành, chỉ 2 phút từ An Châu Central đến trung tâm thể thao, khu vui chơi giải trí, trụ sở các cơ quan, ngân hàng, trung tâm hành chính, trường học, chợ An Châu, công viên cảnh quan…

Tọa lạc gần sông Hậu thuộc hệ thống kênh gạch trù phú, An Châu Central chỉ cách Long Xuyên 5km, nằm giữ các trục giao thông chính quanh Quốc Lộ 91 kết nối các khu vực trung tâm khác.

Hiện hữu: Liền kề Trung tâm hành chính công huyện Châu Thành, Khu công nghiệp Bình Hoà, Công viên huyện Châu Thành, Chợ An Châu, Chợ TT An Châu, Khu dân cư hiện hữu, Đại học Tôn Đức Thắng, Trường học cấp I, II& III, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trung tâm dạy nghề, Ngân hàng và các dịch vụ sẵn có khác.

Tương lai: Liền kề Trung tâm hành chính mới huyện Châu Thành 12,78ha, Trường THCS Châu Thành 4,96 ha, THPT Châu Thành, Quảng trường Bên hồ 2,79ha, Hồ điều hòa Cảnh quan 28,1ha, Khu công nghiệp 120ha, Khu Công nghiệp Công nghệ cao 300ha, Khu Công nghiệp phụ trợ 55ha, Tuyến đường tránh TP. Long Xuyên.

Vị trí dự án An Châu Central Huyện Châu Thành

Các Tiện ích AN CHÂU CENTRAL

An Chau Central được chủ đầu tư xây dựng nhiều tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn, đó là: Công viên Bằng Lăng, Vườn hoa Phượng Vĩ, Công viên Ánh sáng, Đài phun nước nghệ thuật Cầu Vồng, Đài phun nước nghệ thuật Ánh Sáng, Đài phun nước nghệ thuật, Quảng trường, Đài phun nước Phượng Vĩ, Câu lạc bộ thể dục ngoài trời, Cung Văn Hoá, Quảng Trường, Khu hoạt động văn hoá thanh thiếu niên, Hồ bơ đa năng, Hồ bơi thiếu nhi… Tất cả những tiện ích nội khu tại An Châu Central Châu Thành sẽ mang lại cuộc sống đủ đầy, sung túc cho cư dân.

An Chau Central – Công viên Bằng Lăng
An Chau Central – Vườn Hoa Phượng Vĩ
An Chau Central – Công viên Ánh Sáng
An Chau Central – Hồ bơi đa năng
An Chau Central – Khu sinh hoạt ngoài trời

Mặt bằng AN CHÂU CENTRAL

An Chau Central bao gồm 397 lô đất nền trong đó có 233 lô đất nhà phố, 41 lô nhà phố 2 mặt tiền và 133 lô shophouse. Ngoại trừ lô gốc, hầu hết các lô đất nền An Châu Central đều có chiều ngang 5m, chiều dài đa dạng, từ 17m đến 23m.

Mặt bằng phân lô An Châu Central

Thanh toán AN CHÂU CENTRAL

Lựa chọn thanh toán

Thời gian thanh toán

Hình thức hợp đồng

Tỷ lệ thanh toán

Tỷ lệ chiết khấu

Lựa chọn 1:
thanh toán chuẩn

Trong vòng 07 ngày kể từ ngày đặt cọc

Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất

100%

2%

Lựa chọn 2:
KH vay NH (KH≥30%; NH≤70%)

Trong vòng 07 ngày kể từ ngày đặt cọc

Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất + Hợp đồng 3 bên với NH

100%

2%

Lựa chọn 3:
thanh toán chậm

Đợt 1: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày đặt cọc

Hợp đồng đặt cọc / Hợp đồng nguyên tắc

30%

0%

Đợt 2: 45 ngày kể từ ngày ký HĐĐC/HĐNT

30%

Đợt 3: 90 ngày kể từ ngày ký HĐĐC/HĐNT

Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất

40%

Giá bán AN CHÂU CENTRAL

GIÁ BÁN ĐẤT NỀN AN CHÂU CENTRAL

Giá bán đất nên An Châu Central chỉ từ 18 – 20 triệu/m².


CHÍNH SÁCH BÁN ĐẤT NỀN DỰ ÁN AN CHAU CENTRAL

Đối tượng khách hàng

Điều kiện ưu đãi

Tỷ lệ chiết khấu

Khách hàng nhận chuyển nhượng nền đất

02 nền đất

1%

Từ 3 đến 5 nền đất

2%

Từ 6 nền đất trở lên

3%

Ngoài ra, tất cả khách hàng thanh toán và ký Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất từ ngày … đến ngày… sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn:

+ 01 giải nhất: 01 xe Honda SH 125i (trị giá 90.000.000 đồng).

+ 02 giải nhì: mỗi giải 01 chiếc Iphone 13 128Gb (trị giá 26.000.000 đồng/chiếc).

+ 02 giải ba: mỗi giải 01 chiếc Sony Smart tivi 43 inches (trị giá 11.000.000/chiếc).

+ 05 giải khuyến khích: mỗi giải 01 chỉ vàng SJC (trị giá khoảng 6.200.000 đồng/chỉ).


ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN & CÁCH LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Đầu tư vào bất động sản, cho đến ngày nay, vẫn có nhiều khả năng gia tăng giá trị. Vấn đề là lựa chọn loại sản phẩm nào và làm thế nào để mua đúng giá để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác.

Không giống như mua cổ phiếu mà giá trị của công ty là minh bạch, bất động sản khó định giá hơn, tuy nhiên, điều này mang lại cho bạn cơ hội mua được một tài sản thấp hơn giá trị thị trường thực của nó nếu bạn kiên nhẫn và hiểu biết.

Chìa khóa cho bạn là thực hiện nghiên cứu của bạn, tìm ra mọi thứ được bán cho những gì trong và khu vực xung quanh và sau đó bạn sẽ phát hiện ra rằng bạn sẽ sớm trở nên rất giỏi trong việc tìm ra giá trị của bất động sản – bạn sẽ biết mặc cả khi bạn nhìn thấy nó.

Đừng bao giờ cân nhắc mua bất động sản ở một khu vực mà bạn không quen thuộc. Ví dụ bạn sống hay từ đầu tư một dự án tại An Châu như TNR An Châu, TNR Chợ Mới,… chẳng hạn, bạn sẽ dễ dàng so sánh nó với đất nền dự án An Châu Central.

Nếu bạn tìm thấy một dự án mà bạn thích và không chắc chắn về giá trị thực của nó, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi tại website https://vinalandgroup.vn/du-an/an-chau-central/ để chúng tôi giá trị của đất nền An Châu Central là phù hợp với giá cả thị trường khu vực lân cận.

Các loại tài sản dân cư khác nhau như căn hộ, nhà và đất. Ví dụ, đất trống sẽ không mang lại thu nhập cho thuê nhưng có thể tăng giá nhanh hơn nếu được mua ở khu vực có nguồn cung hạn chế. Đầu tư vào sản phẩm đất nền như đất nền An Châu Central có nghĩa là chi phí bảo trì ít không có hoặc rất ít hơn so với đầu tư vào một ngôi nhà đã xây dựng. Những bất động sản này thường mang lại cơ hội tăng vốn cũng cao hơn hơn.

Điều quan trọng nữa là tài sản của bạn phải phù hợp với nhân khẩu học của những người mua hay thuê nhà trong khu vực. Ví dụ, nếu nó gần trường đại học thì nhu cầu về phòng ngủ sẽ lớn hơn so với một sân sau lớn để lũ trẻ chạy xung quanh. Một ngôi nhà gia đình gần trường học và công viên trên một con đường yên tĩnh sẽ đáng mơ ước hơn một ngôi nhà trên một con đường đông đúc.

Ngân hàng AN CHÂU CENTRAL

Video AN CHÂU CENTRAL

Tiến độ AN CHÂU CENTRAL