Tổng quan TNR STARS NGÃ BẢY

Dự án Khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy có tên thương mại là TNR Stars Ngã Bảy là khu đô thị phức hợp hiện đại đầu tiên tại Hậu Giang do Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam đầu tư và phát triển.

TNR Ngã Bảy có quy mô 8,8ha bao gồm 368 lô đất nền trong đó có 40 lô đất biệt thự, 249 lô nhà phố liền kề và 79 lô nhà phố thương mại (shophouse) có diện tích từ 100 m² đến 296 m².

TNR Ngã Bảy Hậu Giang được chia làm nhiều phân khu trong đó nổi bậc nhất là phân khu Riverside. Đây là phân khu được nhận booking và mở bán đầu tiên và cũng là phân khu đẹp nhất dự án với vị trí ven sông mà bất cứ cư dân nào cũng muốn sở hữu một lô đất tại đây.

>>> Tham khảo: TNR 7 Rivers | The Venice City.

Tên thương mại

TNR Stars Ngã Bảy

Tên pháp lý

Khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy

Chủ đầu tư

TNR Holdings

Phát triển dự án

TNR Homes

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang

Quy mô dự án

8,8ha

Mật độ xây dựng

46%

Số lượng sản phẩm

368 lô

Loại hình sản phẩm

Đất nền

Diện tích

100 m² – 296 m²

Quy chuẩn xây dựng

Tự do

Hình thức sở hữu

Sổ đỏ từng nền

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

2022

Phối cảnh tổng quan TNR Ngã Bảy – Phân khu Riverside

Vị trí TNR STARS NGÃ BẢY

Dự án TNR Stars Ngã Bảy tọa lạc giữa 2 trục đường Nguyễn Minh Quang và Nguyễn Huệ, thuộc phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

Vị trí dự án TNR Ngã Bảy nằm ngay trung tâm thành phố, gần đường 3 Tháng 2 (Quốc Lộ 1A) và cách Cầu Phụng Hiệp và trục đường chánh Hùng Vương khoảng 500m; đồng thời chỉ cách Chợ nổi Phụng Hiệp chưa đến 2km. Đặc biệt, vị trí TNR Ngã Bảy ven Kinh Xăng Cái Côn nên cư dân khu đô thị được thừa hưởng không khí trong lành, mát mẻ quanh năm.

Vị trí dự án TNR Stars Ngã Bảy Hậu Giang

Chủ đầu tư TNR STARS NGÃ BẢY

Trong giai đoạn từ năm 2020 – 2021, Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam có rất nhiều dự án khu đô thị được triển khai tại các tỉnh thành của khu vực Tây Nam Bộ. Nếu đi từ tỉnh gần TP.HCM nhất là Long An đến tỉnh xa nhất là Cà Mau, TNR lần lược có các dự án đã và đang triển khai như: TNR Kiến Tường (Long An), TNR Chợ Mới, TNR An Châu (An Giang), TNR Gành Hào (Bạc Liêu).

TNR Stars Ngã Bảy Hậu Giang là dự án mới nhất trong số các dự án tại Tây Nam Bộ, dự án được triển khai vào cuối năm 2021 đầy biến động nhưng dù vậy, bất động sản vẫn là một kênh đầu tư tối ưu.

Phối cảnh dự án TNR Stars An Châu An Giang

Các Tiện ích TNR STARS NGÃ BẢY

Các tiện ích nội khu của TNR Ngã Bảy bao gồm: Khu công viên trung tâm (Central Park), khu công viên ven sông (River Park), Trường Mầm Non, Khu thể thao công cộng, Khu vui chơi thiếu nhi và Bãi đỗ xe.

Phân khu Riverside một mặt giáp sông Mái Dầm, một mặt giáp kênh đào điều tiết, thủy khí vượng trạch tạo thế trường thịnh thường niên. Phân khu Riverside chính là viên ngọc được giao hòa bởi những yếu tố phong thủy kiến tạo nên một môi trường sống phát triển, hiện đại.

Mặt bằng TNR STARS NGÃ BẢY

Với 368 sản phẩm nền đất của 3 chủng loại: biệt thự, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, TNR Ngã Bày được chủ đầu tư thiết kế phân lô cực kỳ hợp lý với các dãy nhà bên ngoài trục đường chính dành cho các lô shophouse (nhà phố thương mại), một số lô khuất bên trong dành cho các dãy nhà phố liền kề, đặc biệt, khu biệt thự là khu ít ồn ào nhất đồng thời lại gần tiện ích nội khu.

Mặt bằng phân lô đất nền TNR Ngã Bảy – Phân khu Riverside

Thanh toán TNR STARS NGÃ BẢY

Giá bán TNR STARS NGÃ BẢY

GIÁ BÁN ĐẤT NỀN TNR NGÃ BẢY

Giá bán đất nền TNR Ngã Bảy chỉ từ 18 triệu/m².


CHÁNH SÁCH BÁN ĐẤT NỀN TNR NGÃ BẢY

Ngân hàng TNR STARS NGÃ BẢY