Tổng quan TNR STARS KIẾN TƯỜNG

TNR Stars Kiến Tường là tên thương mại của Dự án kết cấu hạ tầng Khu Bến Xe – Dân cư Kiến Tường tại phường 3, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư.

TNR Kiến Tường bao gồm 441 sản phẩm đất nền trong đó có 197 đất nhà phố thương mại (shophouse) và 244 đất nhà phố liền kề.

Với khu đô thị kiểu mẫu TNR Stars Kiến Tường Long An, TNR Holdings Việt Nam mong muốn tạo ra những khu phố thương mại sầm uất ngày đêm với không gian sống đầy năng động. Chỉ với vài bước chân đã có thể tận hưởng được những tinh hoa phố thị tấp nập và hiện đại.

Tên thương mại

TNR Stars Kiến Tường

Tên pháp lý

Khu Bến xe – Dân cư Kiến Tường

Chủ đầu tư

TNR Holdings

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Phường 3, Thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An

Quy mô dự án

119.081,41 m²

Mật độ xây dựng

42%

Số lượng sản phẩm

441 lô

Loại hình sản phẩm

Đất nền

Diện tích

100 m² – 200 m²

Quy chuẩn xây dựng

Tự do

Hình thức sở hữu

Sổ hồng thổ cư

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Tổng quan dự án TNR Stars Kiến Tường

Vị trí TNR STARS KIẾN TƯỜNG

Dự án TNR Stars Kiến Tường tọa lạc ngay mặt tiền QL62, thuộc phường 3, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An. Thị xã Kiến Tường nằm ở phía tây tỉnh Long An, cách thành phố Tân An 68 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 120 km.

TNR Kiến Tường Long An sở hữu vị trí mặt tiền Quốc Lộ 62 hiện là 1 trong 4 trục ngang Đông – Tây chiến lược của Đồng bằng sông Cửu Long. Dự kiến trong giai đoạn 2021 – 2025, Quốc Lộ 62 sẽ được nâng cấp mở rộng mặt đường bằng nguồn vốn trung ương đầu tư. Ngoài ra thị xã còn có tỉnh lộ 831, tuyến lộ liên xã Tuyên Thạnh – Thạnh Hưng, Bình Hiệp – Thạnh Trị.

Vị trí dự án TNR Stars Kiến Tường

Chủ đầu tư TNR STARS KIẾN TƯỜNG

Một số dự án TNR Holdings Việt Nam triển khai trong năm 2021 tại các tỉnh thành phía nam: TNR Stars Chợ MớiTNR Stars An Châu (An Giang) | TNR Stars Gành Hào (Bạc Liêu) | TNR Grand Long Khánh (Đồng Nai).

Các Tiện ích TNR STARS KIẾN TƯỜNG

Các tiện ích nội khu tại dự án TNR Stars Kiến Tường Long An gồm: Bến xe Mộc Hóa | Trung tâm thương mại Thủy Sản | Trạm Y tế | Bến thuyền Kiến Tường | Công viên Thể Dục Thể Thao | Công viên trung tâm | Khu kỹ thuận hạ tầng | Công viên BBQ.

Mặt bằng TNR STARS KIẾN TƯỜNG

Đất nền TNR Stars Kiến Tường bao gồm 441 lô trong đó bao gồm 244 lô đất nhà phố liên kế và 197 lô nhà phố thương mại. 441 lô đất nền được phân thành 7 phân khu (A – G) trong đó những lô dành cho nhà phố thương mại (shophouse) có vị trí thuận tiện hơn do nằm trên trục đường chính của dự án.

Mặt bằng phân lô TNR Stars Kiến Tường

Thanh toán TNR STARS KIẾN TƯỜNG

Phương thức thanh toán đất nền TNR Kiến Tường

Giá bán TNR STARS KIẾN TƯỜNG

GIÁ BÁN

Giá bán đất nền TNR Stars Kiến Tường chỉ từ 19 triệu/m².


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Khách hàng mua các sản phẩm của dự án TNR Kiến Tường sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi như sau:

+ Chính sách chào mừng ra mắt dự án TNR đầu tiên của tỉnh Bạc Liêu: chiết khấu 2%. Chính sách ưu đãi đầu tư duy nhất trong đợt mở bán đầu tiên, áp dụng cho khách hàng giao dịch từ khi mở giỏ hàng và kéo dài chỉ 1 tuần.

+ Chính sách khách hàng địa phương: chiết khấu 1%. Khách hàng được trừ ưu đãi vào giá bán khi ký HĐNT, áp dụng khách hàng có hộ khẩu ở tỉnh Long An.

+ Chính sách khách hàng mua sỉ: chiết khấu 1% – 3% (mua 2 lô – chiết khấu 1%; mua 3 lô – chiết khấu 1,5%; mua từ 5 lô trở lên – chiết khấu 3%).


MUA VÀ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN TRONG THỜI COVID 19

COVID-19 đã có một tác động kinh tế đáng kể. Nó đã làm các doanh nghiệp phải đóng cửa, gây ra tình trạng sa thải, tạo ra sự không chắc chắn đối với nền kinh tế toàn cầu.. Nhưng đại dịch hiện tại có thực sự là thời điểm tốt để mua hoặc bán bất động sản không?

Lợi ích của việc bán và mua trong COVID 19

Có thể có những lợi ích thực sự khi mua hoặc bán trong thời kỳ suy thoái như hiện tại. Điều đó có thể đặc biệt đúng nếu cuộc suy thoái kinh tế hiện tại diễn ra trong thời gian ngắn hợp lý và chúng ta sớm trở lại với năng lực kinh tế đầy đủ.

Chúng tôi đã liệt kê một số lợi thế tiềm năng của việc mua và bán trong đại dịch coronavirus bên dưới.

  1. Lãi suất ở mức thấp nhất mọi thời đại

Để đối phó với coronavirus, Ngân hàng nhà nước đã giảm tỷ giá tiền mặt chính thức xuống mức thấp nhất từ ​​trước đến nay. Các ngân hàng thương mại khác cũng phản ứng bằng cách giảm lãi suất xuống mức thấp kỷ lục mới.

Điều này có nghĩa là dịch vụ cho vay mua nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn bao giờ hết và miễn là bạn có việc làm ổn định, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc đáp ứng các nghĩa vụ trả nợ và thậm chí trả hết khoản vay mua nhà sớm hơn.

  1. Giá cả ổn định

Trước khi coronavirus tấn công, giá bất động sản trên khắp nước đã tăng nhanh chóng. COVID-19 đã thay đổi điều đó, đưa giá cả tăng trưởng trong tầm kiểm soát và thậm chí khiến giá giảm nhẹ. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang mua một bất động sản, bạn có nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định trước khi giá tăng trở lại. Và, nếu bạn đang nâng cấp và chọn bán nhà của mình trước, thì giá sẽ ít có khả năng chạy khỏi bạn trước khi bạn mua.

  1. Vẫn có nhu cầu trên thị trường

Nếu bạn đang muốn bán, tin tốt là người mua vẫn thường quan tâm. Rốt cuộc, mức độ niêm yết bất động sản thấp hơn so với trước COVID 19. Điều đó có nghĩa là người mua thường có ít bất động sản hơn để lựa chọn và điều này giúp tạo ra sự cạnh tranh cho những ngôi nhà chất lượng.

  1. Đây là thời điểm tốt để gia tăng khối tài sản của bạn?

Một cuộc suy thoái như hiện tại thường là thời điểm tốt nhất để làm điều đó. Đó là bởi vì suy thoái kinh tế có xu hướng ảnh hưởng nhiều hơn đến phần trên của thị trường so với phần trung bình và thấp hơn. Đó cũng là bởi vì khi giá giảm, phần trên cùng của thị trường có xu hướng giảm thêm. Ví dụ, giá giảm 10% đối với căn nhà trị giá 20 tỷ là 2 tỷ trong khi giá giảm đối với căn nhà trị giá 5 tỷ đô la chỉ là 5 trăm triệu. Hay giá bán đất nền TNR Kiến Tường có thể thấp mức dự kiến ban đầu là 19 triệu/m².

Những điều cần cảnh giác nếu mua bán trong COVID 19

Đối với nhiều lợi thế của việc mua và bán trong thời kỳ suy thoái như thời kỳ này, cũng có một số nhược điểm tiềm ẩn. Dưới đây là một số lý do cần thận trọng.

  1. Giá có thể giảm hơn nữa

Với rất nhiều bất ổn xung quanh cả tác động kinh tế và sức khỏe của COVID-19, không thể dự đoán suy thoái kinh tế hiện tại sẽ diễn ra như thế nào. Nếu virus vượt khỏi tầm kiểm soát, nền kinh tế có thể bị suy thoái kéo dài. Khi điều này xảy ra, thất nghiệp có thể tăng và giá bất động sản có thể giảm hơn nữa. Mặt khác, nếu chúng ta sớm quay đầu, niềm tin gia tăng có thể khiến giá tăng trở lại.

  1. Hoàn cảnh của chính bạn có thể thay đổi

Với rất nhiều sự không chắc chắn, không chỉ đơn giản là giá nhà có thể thay đổi theo chiều hướng xấu hơn. Tài chính của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng. Điều đó đặc biệt đúng nếu bạn làm việc trong lĩnh vực bị ảnh hưởng đáng kể, chẳng hạn như du lịch, giải trí hoặc khách sạn. Điều này có thể khiến việc đáp ứng các nghĩa vụ thế chấp liên tục của bạn trở nên khó khăn hơn, đặc biệt nếu việc mua nhà liên quan đến việc vay thêm tiền.

  1. Không có sản phẩm để lựa chọn

Mặc dù giá bất động sản có chiều hướng giảm nhẹ trong thời điểm này và điều này có thể giúp ích cho người bán, nhưng nó không nhất thiết phải là một điều tốt nếu bạn đang tìm mua. Ít sản phẩm hơn trên thị trường có nghĩa là ít sự lựa chọn hơn. Nó cũng có nghĩa là có thể khó khăn hơn để tìm một tài sản phù hợp với nhu cầu của bạn. Tin thêm, ở Long An có vài dự án đang được mở bán nhưng hầu hết tập trung tại Bến Lức trong khi tại thị trấn Kiến Tường chỉ có TNR Kiến Tường. Yếu tố khan hiếm là yếu tố tối quan trọng để xem xét đầu tư.

  1. Người mua có thể có ưu thế

Điều đó nói lên rằng, trong một thị trường chậm chạp, người mua thường có xu hướng chiếm ưu thế hơn. Nếu bạn đang bán và không thể tìm thấy ai đó để mua với mức giá bạn muốn, bạn có thể phải giảm giá tài sản của mình hoặc giữ nó cho đến sau này. Nếu bạn đang mua và bán, điều này có thể có nghĩa là bạn có ít tiền hơn từ việc bán hàng của mình.

  1. Bạn có thể thấy khó vay hơn

Cuối cùng, cần lưu ý rằng một số ngân hàng đã hạn chế cho vay đối với những người đi vay tiềm năng làm việc trong các lĩnh vực mà họ cho là có rủi ro cao. Họ cũng đã giảm số thu nhập từ tiền thưởng và tiền làm thêm giờ mà họ sẵn sàng đưa vào khi đánh giá đơn đăng ký của bạn.

Điều này có thể làm giảm số tiền bạn có thể vay và khiến bạn khó vay thế chấp ngay từ đầu. Điều đó nói rằng, một nhà môi giới thế chấp tốt có thể giúp hướng dẫn bạn quy trình để mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để đảm bảo khoản vay mua nhà.

 

Ngân hàng TNR STARS KIẾN TƯỜNG


Gói vay ưu đãi bán đất nền dự án TNR Stars Gành Hào

Video TNR STARS KIẾN TƯỜNG