Tổng quan PARASOL

PARASOL là viết tắt của P (position: vị trí), A (asia: châu á), R (refreshment: hệ sinh thái), A (architechture: kiến trúc), S (solar: năng lượng), O (optimal: tối giản) và L (legal: hợp pháp, sở hữu lâu dài).

Parasol là một phần của dự án Khu đô thị phức hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí KN Paradise – một tổ hợp chức năng : Giải trí – Nghỉ dưỡng, Thương mại – Dịch vụ, Sân golf, Bất động sản, tiện ích cộng đồng tại xã Cam Nghĩa, huyện Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. KN Paradise được xem là thành phố nghỉ dưỡng quốc tế, một điểm đến toàn cầu mới với quy mô gần 800ha, nhờ đó mà Para Sol Cam Ranh sở hữu 03 yếu tố về vị trí thừa hưởng từ “siêu dự án”:

1. Một bước tới 2 đại tiện ích công viên nước gần 7ha và công viên chủ đề hơn 11ha.

2. Nằm sát tiện ích hồ cảnh quan, dự án Parasol ôm trọn toàn bộ khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, mang tới tiềm năng phát triển kinh doanh và dịch vụ đa dạng.

3. Para Sol nằm ngay trục đường chính thẳng tới trung tâm phức hợp vui chơi giải trí lớn nhất của KN Paradise bao gồm: Công viên Cát Tường, Quảng trường văn hoá nghệ thuật,…

Sản phẩm của Para Sol là nhà phố và biệt thự xây sẵn có thiết kế từ 2,5 đến  3,5 tầngvới mặt ngoài được hoàn thiện đồng nhất, bên trong giao thô cho khách hàng tự thi công theo nhhu cầu cá nhân.

Với quy mô 24,6ha, Parasol Cam Nghĩa bao gồm 936 với 2 dòng sản phẩm như sau:

  • Nhà phố Mini Complex ParaSol

+ Diện tích đất: 108m²

+ Khung đất: 6m x 18m

+ Tầng cao: 3,5 tầng

+ Diện tích xây: 315,9m²

+ Số phòng: 04 phòng

  • Biệt thự Unique Villas ParaSol

+ Diện tích đất: 107 – 122m²

+ Khung đất: 6m x 20,4m

+ Tầng cao: 2,5 tầng

+ Diện tích xây: 317,4m²

+ Số phòng: 03 phòng

>>> Chi tiết về Biệt thự Shirin Mansion (thuộc phân khu KN Para Sol).

>>> Tham khảo: Cà Ná New City | CT1 Riverside Luxury.

Tên thương mại

Parasol

Chủ đầu tư

KN Cam Ranh

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

xã Cam Nghĩa, huyện Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Diện tích khuôn viên

24,6 ha

Loại hình sản phẩm

Nhà phố (Mini Complex) – Biệt thự (Unique Villas)

Số lượng sản phẩm

936 căn (phân kỳ SunPark)

Thiết kế

2,5 – 3,5 tầng

Diện tích điển hình

108 – 122m²

Tiêu chuẩn bàn giao

Hoàn thiện mặt ngoài, bên trong giao thô

Sở hữu

Sổ đỏ lâu dài, có hình thành đơn vị ở

Thời gian bàn giao

Tháng 12/2023

Giá khởi điểm

Chỉ từ 4,5 tỷ – 6 tỷ/ căn

Tổng quan dự án Parasol Cam Nghĩa Cam Ranh

Vị trí PARASOL

Dự án Parasol là một phân khu của tổng thể dự án KN Pardise tại phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Tọa lạc thủ phủ du lịch Bãi Dài, đại lộ Nguyễn Tất Thành, Para Sol Cam Ranh sở hữu vị trí đắc địa liền kề Sân Bay Quốc tế Cam Ranh tại Khu vực Bãi Dài bán đảo Cam Ranh.

KN Paradise của Parasol Cam Nghĩa Cam Ranh có một vị trí vừa biệt lập đủ để cư dân và du khách tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm dành riêng, vừa thuận tiện và nhanh chóng di chuyển, tiếp cận các tiện ích công cộng và khu vực xung quanh.

Từ dự án Parasol Cam Ranh chỉ mất 5 phút để đến Sân bay Quốc tế Cam Ranh, 10 phút đến Cảng Quốc têc Cam Ranh, 30 phút đến thành phố Nha Trang bằng xe ô tô và 50 phút đến TP. HCM và Hà Nội bằng máy bay.

Vị trí dự án Parasol Cam Nghĩa Cam Ranh

Thiết kế PARASOL

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ PARASOL

Mini Complex – Parasol Cam Ranh

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PARASOL

Unique Villas – Parasol Cam Ranh

Các Tiện ích PARASOL

Là một phần của thành phố nghỉ dưỡng quốc tế nên Para Sol Cam Ranh cũng thừa hưởng những tiện ích nội khu của dự án KN Paradise. Một số tiện ích nội khu chỉ cách khu nhà phố & biệt thự Parasol như Quảng trường Văn hóa nghệ thuật (10ha), khu sân golf (90ha), công viên nước (6,7ha), công viên nước chủ đề (11,11ha) và hồ cảnh quan.

Tiện ích KN Paradise & ParaSol

Mặt bằng PARASOL

MẶT BẰNG TỔNG THỂ PARASOL

KN Para Sol bao gồm 2 phân kỳ: SunPark và GreenPark. Trong phân kỳ SunPark được chia thành 2 khu nhỏ là Fusion Park và Tropical Bay với tổng số lượng là 936 căn.

Mặt bằng tổng thể Phân kỳ SunPark – Phân khu ParaSol

MẶT BẰNG NHÀ PHỐ MINI COMPLEX

Các căn nhà phố Mini Complex Para Sol được bố trí phía ngoài của cả hai khu Fussion Park và Tropical Bay. Mini Complex có thể xem như những shophouse vừa ở vừa kinh doanh bởi vị trí thuận tiện của nó.


MẶT BẰNG BIỆT THỰ UNIQUE VILLAS

Biệt thự Unique Villas của dự án Para Sol Cam Ranh có diện tích lớn hơn nhưng tầng cao thấp hơn Mini Complex. Các căn biệt thự Para Sol được bố trí bên trong thích hợp để an cư, nghỉ dưỡng…

Thanh toán PARASOL

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN THƯỜNG

STT

Đợt thanh toán

Tỷ lệ

Thời điểm dự kiến

1

Đặt cọc

100 triệu

Khi ký Thỏa thuận đặt cọc

2

Đợt 1

15%

Ký thỏa thuận thực hiện giao dịch (trong vòng 07 ngày kể từ ngày đặt cọc)

3

Đợt 2

15%

Trong vòng 30 ngày kể từ Đợt 1

4

Đợt 3

15%

Trong vòng 90 ngày kể từ Đợt 1 – Dự kiến ký HĐMB

5

Đợt 4

10%

Trong vòng 150 ngày kể từ Đợt 1

6

Đợt 5

10%

Trong vòng 210 ngày kể từ Đợt 1

7

Đợt 6

5%

Trong vòng 360 ngày kể từ Đợt 1 – Dự kiến triển khai xây dựng

8

Đợt 7

25%

Trong vòng 720 ngày kể từ Đợt 1 – Bàn giao nhà

9

Đợt 8

5%

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày thông báo làm GCN QSH


PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NHANH

Tỷ lệ thanh toán sớm bằng vốn tự có tại thời điểm ký TTGD

Mức chiết khấu

Thanh toán sớm 70% giá trị HĐMB (đã bao gồm VAT)

Chiết khấu 3% x Tổng giá trị HĐMB (chưa gồm VAT)

Thanh toán sớm 95% giá trị HĐMB (đã bao gồm VAT)

Chiết khấu 8,5% Tổng giá trị HĐMB (chưa gồm VAT)

Thanh toán vượt tiến độ

Chiết khấu = số tiền thanh toán sớm (chưa VAT) x 12%/năm x thời gian thanh toán trước hạn.


PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VAY NGÂN HÀNG

STT

Đợt thanh toán

Chính sách hỗ trợ dự kiến

1

Đặt cọc

100.000.000

Khi ký thỏa thuận đặt cọc

2

Đợt 1

15%

Ký TT thực hiện giao dịch (trong vòng 07 ngày)

3

Đợt 2

15%

Trong vòng 30 ngày kể từ Đợt 1

4

Đợt 3

65% (NH giải ngân)

Trong vòng 30 ngày kể từ Đợt 1 – Ký HĐMB

5

Đợt 4

5%

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày thông báo GCN QSD

Giá bán PARASOL

GIÁ BÁN NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ PARASOL

+ Giá bán Unique Villas View nội khu: 4,5 tỷ – 6 tỷ/ Căn

+ Giá bán Unique Villas View công viên: 5,6 tỷ – 6,7 tỷ/ Căn

+ Giá bán Mini Complex trục đường lớn: 7,1 tỷ – 7,6 tỷ/ Căn


CHÍNH SÁCH BÁN NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ PARASOL

Khách mua sản phẩm của dự án Para Sol Cam Ranh sẽ được Ngân hàng Techcombank hỗ trợ tối đa lên đến 65% tổng giá trị với mức lãi suất hỗ trợ hấp dẫn trong 24 tháng.

Ngoài ra, KN Parasol còn có chương trình chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng thanh toán nhanh lên đến : 3%, 8,5%, 12% năm. Đặc biệt, Quý khách mua biệt thự KN ParaSol Cam Ranh còn nhận được chiết khấu 8% khi mua giai đoạn đầu tiên.


TƯ VẤN ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ PARASOL

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào bất động sản, thì nhà phố – biệt thự chắc chắn là lựa chọn hứa hẹn nhất. Một ngôi nhà đặt trong một khu đô thị có an ninh, có tiện ích sẽ mang đến lối sống tốt hơn và giá trị hoàn lại tốt nhất hay tạo ra một nguồn thu nhập ổn định. Do đó, khoản đầu tư thông minh nhất hiện nay, là đầu tư vào nhà phố và biệt thự trong một khu đô thị được quy hoạch hoàn chỉnh, như KN Paradise và Parasol Cam Ranh.

Nếu bạn nghĩ đến việc đầu tư vào bất động sản, trước tiên họ phải hiểu rõ rằng đầu tư vào bất động sản đi kèm với lợi nhuận và rủi ro riêng của nó. Vì vậy, bạn nên phân tích ưu và nhược điểm của từng bất động sản và sau đó chuyển sang đầu tư vào nó.

Nhà phố và biệt thự chắc chắn có rất nhiều lợi thế so với căn hộ và mang lại cho bạn một phong cách sống tốt hơn và giá trị thu lại. Trong trường hợp bạn vẫn còn phân vân trong việc đầu tư vào nhà phố Parasol Cam Ranh thì đây là một số lý do chính khiến chúng chính là thứ ‘hot’ nhất để đầu tư.

Tiện ích nội khu cộng với An ninh

Có nhiều người cảm thấy tại sao không mua một căn hộ chung cư thay vì đầu tư vào một biệt thự. Nhưng với mối quan tâm ngày càng tăng về an ninh, biệt thự đã nổi lên như một lựa chọn tốt hơn khi so sánh với căn hộ. Bằng cách chọn ở biệt thự Parasol Cam Ranh, khi bạn chọn những ngôi nhà riêng lẻ, bạn chọn sự thoải mái cũng như an ninh cho bản thân và gia đình của bạn.

Phong cách sống tốt hơn

Ngoài việc mang đến cho bạn một không gian sống ấm cúng, các biệt thự còn có hàng loạt các tiện ích như phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em, thư viện… Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có được một phong cách sống mà nếu không thì hơi khó đạt được.

Người ta thường thấy rằng nhiều khi các căn hộ chung cư không mang lại sự yên bình và tĩnh lặng mà bạn luôn mong muốn có được. Đôi khi việc điều chỉnh trở nên rất khó khăn với ánh mắt tò mò của người hàng xóm bên cạnh. Và chính ở đây, nhà liên kế mang lại cho bạn lợi thế lớn hơn. Ở đây bạn không phải lo lắng về những người hàng xóm nhõng nhẽo, những đứa trẻ ồn ào trên lầu hay bị quấy rầy vào những giờ lẻ trong ngày. Hòa bình, yên tĩnh và thanh thản cũng là một tiêu chí mà chủ đầu tư Parasol hướng đến.

Nguồn thu nhập ổn định

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn thu nhập ổn định, thì không gì có thể tuyệt vời hơn là thu nhập từ biệt thự, nhà phố. Một ngôi nhà độc lập có vị trí tốt và được quản lý hợp lý có thể cho thuê dễ dàng và tạo ra nguồn thu nhập ổn định.

Giá trị đánh giá cao

Một điều vốn có ở biệt thự là giá trị của nó. Đây là một khoản đầu tư chắc chắn sẽ được đánh giá cao về giá trị của nó. Vì vậy, khi bạn mua một căn nhà phố liên kề như tại dự án Parasol Cam Ranh, bạn không chỉ thực hiện một giao dịch mua đơn giản mà bạn đang đầu tư vào một bất động sản sẽ mang lại giá trị hoàn vốn lớn hơn cho bạn.
Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà của riêng mình hay chỉ muốn gửi tiền của mình vào một bất động sản sẽ mang lại lợi nhuận tốt hơn cho bạn, thì những ngôi nhà độc lập là lựa chọn phù hợp để bạn đặt tiền vào.

>>> Tham khảo: Asiana Hill Cam Lâm | Asiana Botanic City Cam Ranh

Ngân hàng PARASOL

Video PARASOL