Tổng quan CT1 RIVERSIDE LUXURY

CT1 Riverside Luxury là dự án căn hộ cao cấp theo chuẩn 5* tại  tại Khu đô thị VCN Phước Long, thành phố Nha Trang do Công ty Cổ phần Đầu tư VCN làm chủ đầu tư.

CT1 Riverside Luxury Nha Trang là một phần của Khu đô thị VCN Phước Long có quy mô chỉ 153 căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ. Khu căn hộ CT1 Riverside Luxury nằm trong quần thể các dãy nhà phố liên kế, các tòa nhà căn hộ cao tầng và các khu công viên cây xanh, dịch vụ thương mại tiện ích đồng bộ.

Dự án CT1 Riverside Luxury Nha Trang là dự án đầu tiên thuộc dòng sản phẩm “Luxury” của VCN với với nội thất cao cấp, thiết bị căn hộ thông minh SmartHome và được thiết kế cửa kính rộng sát trần, tạo tầm nhìn vô cực ra không gian bên ngoài và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Khu căn hộ CT1 Riverside Luxury Nha Trang sẽ được công bố vào tháng 12/2022 và sẽ được bàn giao vào đầu năm 2024. Đặc biệt, dự án có đầy đủ giấy tờ pháp lý và toàn bộ 153 căn hộ có thời gian sở hữu lâu dài. Các khách hàng booking sớm sẽ nhận được ưu đãi 1% trong ngày mở bán.

>>> Tham khảo: Cà Ná New City | Parasol Cam Ranh.

Tên dự án

CT1 Riverside Luxury

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư VCN

Đơn vị phát triển

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Khu đô thị VCN Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Diện tích khuôn viên

Quy mô dự án

1 block cao 12 tầng (2 tầng thương mại)

Số sản phẩm

153 căn hộ

Loại căn hộ

Căn hộ cao cấp thông minh từ 1PN – 2PN

Diện tích

43,19 – 81,18m²

Tổng thầu xây dựng

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Tháng 1/2024

Giá bán

Dự án CT1 Riverside Luxury Nha Trang

Vị trí CT1 RIVERSIDE LUXURY

Dự án CT1 Riverside Luxury tọa lạc trong Khu đô thị VCN Phước Long, thuộc phường Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khu Căn hộ CT1 VCN Phước Long tọa lạc trên đường bờ sông Quán Trường thoáng đãng, nơi có hệ thống giao thông chạy dọc xuyên suốt và dễ dàng kết nối với các khu đô thị mới hiện đại, trung tâm thành phố và biển Nha Trang.

Có thể nói dự án căn hộ CT1 Riverside Luxury Nha Trang không chỉ là một nơi an cư tuyệt vời khi “bên sông – gần biển” mà còn gần hàng loạt các tiện ích ngoại khu như ga Nha Trang, trường học quốc tế Canada Maple Bear VCN, các trung tâm thương mại, khu mua sắm, vui chơi của thành phố biển.

Vị trí dự án CT1 Riverside Luxury Nha Trang

 

Thiết kế CT1 RIVERSIDE LUXURY

CT1 Riverside Luxury được thiết kế đầy đủ tiện ích của 1 căn hộ thời thượng theo chuẩn sống mới: sảnh đón tiếp sang trọng tiêu chuẩn 5 sao, thiết bị nhà thông minh SmartHome, thẻ từ thang máy, khóa điện tử an toàn, chuông cửa gọi video hiện đại,…

Mỗi căn hộ CT1 Riverside Luxury đều được thiết kế cửa kính rộng sát trần, tạo tầm nhìn vô cực ra không gian bên ngoài và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, điều này đẫ tạo nên hài hoà giữa công năng sử dụng hiện đại và thiết kế kiến trúc tinh tế.

Phong cách sang trọng, trẻ trung của căn hộ CT1 Riverside Luxury

Các Tiện ích CT1 RIVERSIDE LUXURY

Tiện ích nội khu CT1 Riverside Luxury Nha Trang – nội dung đang cập nhật.

Mặt bằng CT1 RIVERSIDE LUXURY

Mặt bằng căn hộ CT1 Riverside Luxury Nha Trang – nội dung đang cập nhật.

Thanh toán CT1 RIVERSIDE LUXURY

Phương thức thanh toán căn hộ CT1 Riverside Luxury Nha Trang – nội dung đang cập nhật.

Giá bán CT1 RIVERSIDE LUXURY

Giá bán căn hộ CT1 Riverside Luxury chỉ từ…