Tổng quan CÀ NÁ NEW CITY

Dự án Cà Ná New City chưa đủ điều kiện pháp lý để mở bán.

>>> Tham khảo: Casilla Thanh Long Bay | Helios Coastal City Phú Quốc.

Tên thương mại

Cà Ná New City

Tên pháp lý

Khu đô thị mới Đầm Cà Ná

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần ACT Holdings

Phân phối dự án

Địa chỉ dự án

xã Phước Diêm và xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

Quy mô

64,46 ha

Mật độ xây dựng

30%

Loại hình sản phẩm

Đất nền liền kề, shophouse

Số lượng sản phẩm

1474 lô (1.218 lô đất ở hỗn hợp và 256 lô liền kề)

Thiết kế shophouse

Diện tích điển hình

Tiêu chuẩn bàn giao

Sở hữu

Thời gian bàn giao

Giá khởi điểm

Vị trí CÀ NÁ NEW CITY

Dự án Cà Ná New City tọa lạc ở cả 2 xã Phước Diêm và Cà Ná, thuộc huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Vị trí của Ca Na New City sở hữu địa thế nằm tại khu vực cửa ngõ ra biển Đông của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, chạy dọc cung đường biển Tỉnh lộ DT701 kết nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật các khu vực xung quanh.

Các Tiện ích CÀ NÁ NEW CITY

Tiện ích nội khu của Cà Ná New City có hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ bao gồm: hồ Thiên Nga; quảng trường Ánh Sáng; các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như spa đa năng, khu tập yoga, gym, khu vui chơi trẻ em, khu dưỡng sinh cho người già; trường học; các trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm; hầm đỗ xe thông minh hiện đại với diện tích 5.500 m2; hệ thống an ninh 3 lớp…

Mặt bằng CÀ NÁ NEW CITY

Mặt bằng phân lô Cà Ná New City – nội dung đang cập nhật.

Thanh toán CÀ NÁ NEW CITY

Nội dung đang chờ cập nhật.

Giá bán CÀ NÁ NEW CITY

LƯU Ý

Dự án Cà Ná New City chưa đủ điều kiện mở bán.


CÀ NÁ NEW CITY VÀ TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ

+ Bất động sản ven biển có xu hướng đạt được lợi tức đầu tư cao

Mặc dù bạn có khả năng mua nhà như một tài sản dài hạn, nhưng khó có thể phủ nhận tiềm năng đầu tư mà bất động sản ven biển như Ca Na New City có. Bất động sản bên bờ biển có xu hướng phát triển rất tốt theo thời gian và rất có khả năng ngôi nhà bên bờ biển của bạn tại khu đô thị Cà Ná New City sẽ tăng giá trị khi bạn sở hữu nó.

Bất động sản là một trong những khoản đầu tư tốt nhất, và bất động sản ven biển là một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm. Giá trị của những ngôi nhà hay shophouse Ca Na New City thường tăng đáng kể theo thời gian. Điều này đặc biệt đúng ở những khu vực sắp trở thành trung tâm du lịch lớn, nhưng cũng đúng ở hầu hết các khu vực bãi biển nổi tiếng như Cà Ná.

+ Những ngôi nhà ven biển là tài sản cho thuê tuyệt vời

Nhiều người mua một ngôi nhà bên bờ biển để làm nơi ở chính của họ. Tuy nhiên, nhiều người khác mua chúng như tài sản thứ hai hoặc nhà nghỉ dưỡng. Nếu thuộc nhóm thứ hai, bạn có thể chọn cho thuê ngôi nhà trên bãi biển của mình tại dự án Cà Ná New City Ninh Thuận trong thời gian bạn không ở.

Những ngôi nhà và căn hộ bên bờ biển như Cà Ná New City có xu hướng trở thành tài sản cho thuê tuyệt vời, vì luôn có những người muốn đến thăm bãi biển và ở trong những căn phòng tiện nghi. Điều này tạo ra một cơ hội duy nhất để tạo thu nhập thụ động, trong nhiều trường hợp thậm chí có thể trả phí hàng tháng của bạn cho chính tài sản đó!