Tổng quan NGỌC LINH PLAZA

Ngoc Linh Plaza là dự án tổ hợp chung cư, căn hộ cao cấp, quy mô hơn 7.000 ở quận Hoàng Mai, Hà Nội do Công ty TNHH Ngọc Linh làm chủ đầu tư.

Khu chung cư Ngọc Linh Plaza chỉ có 1 khối tháp cáo 35 tầng nổi và 3 tầng hầm cung cấp hơn 1.000 căn cho khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

Ngọc Linh Plaza sở hữu vị trí vàng của quận Hoàng Mai khi xung quanh là khu dân cư sầm uất với nhiều tiện ích – dịch vụ chất lượng. Từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút là có thể tiếp cận các khu vục trung tâm của Hà Nội.

Ngoại vị trí, một điểm nổi bật khác của khu căn hộ Ngọc Linh Plaza chính là không gian sống khoáng đãng khi dự án tọa lạc gần kề Hồ Linh Đàm. Điều này không chỉ tốt cho những căn hộ có view nhìn về hồ mang nó còn mang đến sinh khí sống cùng không khí mát mẻ, điều hòa quanh năm.

Thông tin tổng quát về Ngọc Linh Plaza Hoàng Mai sau đây còn một ít sai số. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin từ chủ đầu tư ngay khi có thể.

>>> Tham khảo: BMG Long Biên Hà Nội | Grande Park Hà Đông.

Tên dự án

Ngọc Linh Plaza

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Ngọc Linh

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

số 34 Đại Từ, Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Diện tích khuôn viên

7.000

Quy mô dự án

1 khối tháp cao 35 tầng (3 tầng hầm)

Mật độ xây dựng

59,1%

Số sản phẩm

1.062 căn hộ (con số chưa chính xác)

Diện tích

51,6 m² – 93 m²

Tổng thầu xây dựng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA2

Đơn vị thiết kế

Công ty Cổ phần Phát triển I&C Việt Nam

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

2023

Giá đợt đầu

Vị trí NGỌC LINH PLAZA

Dự án Ngọc Linh Plaza tọa lạc tại số số 34 Đại Từ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Trong bán kính 5 phút, cư dân Ngọc Linh Plaza có thể tiếp cận ngay Bệnh viên Bưu Điện, Chợ xanh Hà Nội, UBND phường Định Công, Hồ Định Công, Công viên Định Công, KDT Đại Kim, Trường quốc tế Việt Nam, Ga và bến xe Giáp Bát.