Tổng quan GRANDE PARK

Grande Park là khu đô thị kiểu mẫu tại quận Hà Đông có quy mô tương đối lớn do Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Toàn Cầu (GP.Invest) và Công ty Cổ phần Thiết bị cùng liên doanh đầu tư.

Dự án bao gồm 2 khu chính là khu cao tầng và khu thấp tầng, trong đó phần chung cư Grande Park gồm 5 khối tháp, mỗi tháp cao 25 tầng và khu thấp tầng bao gồm 42 căn nhà phố liên kế.

Ngoài ra, theo thiết kế ban đầu, khu nhà phố Grande Park có quy chuẩn 1 trệt 2 lầu và 1 mái bằng và sản phẩm được giao thô bên trong, bên ngoài giao hoàn thiện đồng nhất.

Grande Park Hà Đông sẽ là một khu đô thị xanh kiểu mẫu với các tiện ích đa dạng và mang tính “sinh thái”, thân thiện với môi trường đồng thời dự án cũng tạo hình kiến trúc thẩm mỹ đặc sắc.

>>> Tham khảo: Solasta Mansion Dương Nội | Diamond Park Plaza Láng Hạ

Tên dự án

Grande Park

Chủ đầu tư

Liên doanh GP.Invest – Machinco1

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

124 Phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Diện tích khuôn viên

39.767,4 m²

Diện tích xây dựng

17.375 m²

Mật độ xây dựng

44%

Quy mô dự án

5 tòa tháp cao tầng và 1 khu thấp tầng

Số căn hộ

2.242 căn

Loại sản phẩm

căn hộ | shophouse | nhà phố

Diện tích

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Hiện trạng pháp lý

Hình thức bàn giao

Thời gian bàn giao

Giá bán đợt đầu

Vị trí GRANDE PARK

Dự án Grande Park tọa lạc ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 21B, nằm trong đường vành đai 4 của thủ đô và khu vực cửa ngõ kết nối nội đô Hà Nội với các tỉnh Tây Bắc trong đó QL21B kết nối các tỉnh phía Nam, đầy đủ hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và tiện ích vùng đang phát triển.

Dự án Grande Park Hà Đông tọa lạc cạnh trung tâm giao dịch tài chính quận Hà Đông, nằm tại điểm đầu của tuyến đường sắt đô thị trên cao Hà Đông – Cát Linh, nơi có kết nối giao thông thuận tiện và liền kề khu dân cư đông đúc với nhiều dịch vụ tiện ích có sẵn như: Chợ Xốm, siêu thị Metro Hà Đông, siêu thị Sapo, bệnh viện đa khoa Hà Đông, công viên Hà Đông…

Các Tiện ích GRANDE PARK

Nội dung đang cập nhật.

Mặt bằng GRANDE PARK

Nội dung đang cập nhật.

Thanh toán GRANDE PARK

Nội dung đang cập nhật.

Giá bán GRANDE PARK

Nội dung đang cập nhật.