Tổng quan BMG HÀ NỘI

BMG Hà Nội là dự án căn hộ cao cấp có quy mô 4ha tại phường Long Biên, thành phố Hà Nội do Cen Invest làm chủ đầu tư. Đây là dòng sản phẩm căn hộ hàng hiệu (branded residence) cao cấp bậc nhất thế giới hiện phát triển nở rộ tại 21 quốc gia với hơn 60 dự án và là dự án đầu tiên tại Việt Nam.

BMG Hanoi managed by Best Western được định vị là những siêu phẩm khác biệt, xa xỉ, sở hữu những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, thiết kế, cho đến dịch vụ với sự kết hợp cùng thương hiệu nổi tiếng (85% là đơn vị quản lý, vận hành khách sạn).

Bằng cách hợp tác cùng Best Western, một đơn vị quản lý khách sạn Top 10 thế giới phát triển dự án căn hộ BMG Hà Nội, Cen Invest muốn cung cấp dòng sản phẩm mang thương hiệu quốc tế nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam sở hữu nhiều tiềm năng có thể theo kịp thị trường thế giới.

Cuộc sống của chủ nhân căn hộ BMG Hà Nội sẽ được cân đo đong đếm theo một quy chuẩn khắc khe và rõ ràng, chẳng hạn nguồn nước đảm bảo theo tiêu chuẩn của WHO về sức khoẻ, Hệ thống khí tuân thủ tiêu chuẩn NFPA của Mỹ, Hệ thống điện theo tiêu chuẩn điện IEC – Uỷ ban Kỹ thuật Điện Quốc tế,…

BMG Hà Nội – Căn hộ 5*, tiêu chuẩn quốc tế. Như một sản phẩm tinh xảo nằm trong bộ sưu tập giới hạn. Chủ nhân tận hưởng cuộc sống tại đây được bảo chứng chất lượng bởi quy chuẩn khắt khe bởi thương hiệu hàng đầu thế giới BEST WESTERN – với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn, thương hiệu khách sạn hàng đầu với mạng lưới khách sạn toàn cầu tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, sẽ biến mỗi ngày sống tại căn nhà đều như một kỳ nghỉ thượng lưu.

Với BMG Hanoi, Công ty BĐS Thế Kỷ muốn kéo gần hơn khoảng cách bất động sản Việt Nam và thế giới cả về chất lượng và giá trị đồng thời kiến tạo nên một cộng đồng công dân toàn cầu ngay giữa Thủ đô.

Sở hữu căn hộ BMG Hà Nội không chỉ là việc sở hữu không gian 2 – 3 phòng ngủ mà còn được nhiều hơn thế. Với việc tuỳ biến (flexible) không gian thành một nơi ở “”đa nhiệm””, biến hoá với nhiều mục đích sử dụng, căn hộ thông minh tại BMG có thể sử dụng thành phòng làm việc, phòng đọc sách riêng tư, hay nơi để sáng tạo, để thư giãn, phòng xem phim,…

Ngoài ra cư dân tại đây sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ quần thể Bình Minh Garden rộng 4,1ha. Cùng với đó là đơn vị Quản lý vận hành Best Western với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn, thương hiệu khách sạn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp 5*, những tiện ích đẳng cấp quốc tế: Nhà hàng, Bể bơi, Golf 3D….”

>>> Tham khảo: Phú Mỹ An Complex | Diamond Park Plaza Láng Hạ | Grande Park Hà Đông

Tên dự án

BMG Hà Nội

Chủ đầu tư

CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

93 Đức Giang, phường Đức Giang, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Diện tích khuôn viên

4 ha

Quy mô dự án

3 tầng hầm, 25 tầng nổi (bao gồm 2 tầng TTTM)

Mật độ sàn

Mỗi Block có 11 căn hộ/sàn, 4 thang máy

Số sản phẩm

247 căn hộ

Diện tích

2 phòng ngủ: từ 73 – 74 m² | 3 phòng ngủ: 90 – 104m²

Tổng thầu xây dựng

CDC Hà Nội

Đơn vị vận hành

Best Western

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Tháng 6/2022

Giá bán

Chỉ từ 2,2 tỷ đồng/căn

BMG Hanoi Maganed by Best Western

Vị trí BMG HÀ NỘI

Dự án BMG Hà Nội tọa lạc tại số 93 Đức Giang, phường Đức Giang, quận Long Biên, TP. Hà Nội. Ở vị trí này, BMG Hanoi chỉ cách phố Cổ 10 phút chạy xe, 10-20 phút di chuyển tới các thành phố công nghiệp Bắc Ninh – Bắc Giang – Thái Nguyên và chỉ 20 phút để tới Sân bay quốc tế Nội Bài.

Vị trí dự án MBG Long Biên Hà Nội

Thiết kế BMG HÀ NỘI

Các căn hộ của dự án căn hộ BMG Long Biên Hà Nội được áp dụng theo quy chuẩn của Best Westn. Quy chuẩn này căn cứ vào hệ thống ĐIỆN – KHÍ – NƯỚC – HỒ BƠI.

+ Điện: Áp dụng theo tiêu chuẩn điện EIC (Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc Tế).

+ Nước: Áp dụng theo tiêu chuẩn của WHO.

+ Khí: Áp dụng theo tiêu chuẩn NFPA  – Mỹ.

+ Hồ bơi: Áp dụng theo tiêu chuẩn ANSI ((American National Standards Intitute) – Mỹ không chỉ đảm bảo chất lượng nước độ an toàn, mà còn đảm bảo những trải nghiệm chăm sóc vô cùng nghiêm nghặt.

Các Tiện ích BMG HÀ NỘI

Vượt trên đó là quy chuẩn thẩm mỹ – chất lượng sống được thể hiện trên từng thiết kế không gian chung, sảnh, nhà hàng, bãi đỗ xe định danh… cho tới mỗi phòng căn hộ.

Sống tại Căn hộ BMG Long Biên Hà Nội, cư dân không cần phải đi đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp mà có thể hưởng thụ những dịch vụ cao cấp bậc nhất thế giới ngay tại căn hộ của mình; đồng thời mỗi ngày là một trải nghiệm cuộc sống “vượt trên cả sự mong đợi”, đó chính là triết lý kinh doanh của Best Western.

Bên trong nội khu BMG Hanoi managed by Best Western là các chuỗi tiện ích như Meeting lounge, Cigar lounge, Sky pool, Phòng golf 3D,… luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tương lai. Đặc biệt, các chủ nhân còn sở hữu toàn bộ các dịch vụ như tại khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế hay các khu nghỉ dưỡng sang trọng và hưởng thụ sự tiện nghi đó mỗi ngày.

Các tiện ích nội khu tại BMG Long Biên Hà Nội:

Bãi đỗ xe định danh Sky pool – Bể bơi thác tràn Phòng Golf 3D Phòng Gym Vườn Babylon Cigar Lounge Meeting room

Mặt bằng BMG HÀ NỘI

MẶT BẰNG TỔNG THỂ BMG

Khu căn hộ chung cư BMG bao gồm 1 khối đế được phân thành 2 block A – B, mỗi block chỉ có 11 căn và 4 thang máy. Dự án BMG có 3 tầng hầm và 25 tầng nổi trong đó có 2 tầng trung tâm thương mại. BMG gồm 110 căn hộ chung cư cao cấp và 137 căn hộ dịch vụ được khai thác và quản lý bởi Best Western.

Các loại căn và diện tích của căn hộ BMG:

  • 2 phòng ngủ: từ 73 – 74 m².
  • 3 phòng ngủ: 90 – 104 m².


MẶT BẰNG CĂN HỘ BMG – BLOCK A

Các căn hộ chung cư BMG được bố trí từ tầng 4 đến tầng 24 với các loại căn 2 và 3 phòng ngủ. Về thiết kế căn hộ BMG chỉ có 11: CH-2, CH-3, CH-6, CH-9 thuộc loại 2 phòng ngủ và CH-1, CH-3, CH-4, CH-5, CH-8, CH-10, CH-11 thuộc loại 3 phòng ngủ.Thanh toán BMG HÀ NỘI

Ngân hàng BMG HÀ NỘI

Video BMG HÀ NỘI