Tổng quan HÒA BÌNH RIVERSIDE

Hòa Bình Riverside là tên thương mại của dự án khu dân cư ven sông Hòa Bình do công ty Bình Dương Bạc Liêu làm chủ đầu tư.

Được quy hoạch là khu dân cư tiên phong kiểu mẫu tại thị trấn Hoà Bình – Bạc Liêu, dự án Hòa Bình Riverside có cơ sở hạ tầng hiện đại với hệ thống điện – nước âm, nguồn nước được dẫn từ nhà máy, hệ thống chiếu sáng, vỉa hè, cây xanh cực kỳ bắt mắt. Hòa Bình Riverside sẽ mang tới một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, xứng tầm với thu nhập và mức sống của các chủ nhân tương lai.

Hòa Bình Riverside Bạc Liêu có quy mô tương đối nhỏ, chỉ 2,63 ha nhưng sở hữu nhiều ưu thế như vị trí mặt tiền Quốc Lộ 1A, xung quanh là khu dân cư sầm uất với nhiều tiện ích an sinh như chợ thị trấn, công viên thiếu nhi, siêu thị, trường học, đặc biệt hệ thống ngân hàng và các cơ quan hành chính…

Đặc biệt, như tên gọi của dự án, khu đất nền Hòa Bình Riverside nằm giáp sông Bạc Liêu – Cà Mau, vì vậy không ngạc nhiên khi cư dân sống tại đây sẽ hưởng được không khí trong lành, mát mẽ mỗi ngày và nhận tài lộc vượng khí cho các chủ nhân.

Khách hàng mua bán đất nền dự án Hòa Bình Riverside hoàn toàn an tâm khi dự án có pháp lý hoàn chỉnh, từng lô đất có sổ đỏ từng nền với thời gian sở hữu lâu dài.

Với những yếu tố kể trên, Hòa Bình Riverside được dự đoán sẽ thu hút “mãnh liệt” giới đầu tư bất động sản không chỉ ở tại Bạc Liêu mà các các tỉnh lân cận như Hậu Giang (xem Vị Thanh New City), Cà Mau…

>>> Tham khảo: Stella Icon Cần ThơFLC Bạc Liêu | TNR Gành Hào

Tên thương mại

Hòa Bình Riverside

Tên pháp lý

Khu dân cư Ven Sông Hòa Bình

Chủ đầu tư

Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng Bình Dương Bạc Liêu

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Quốc Lộ 1A, thị trấn Hòa Bình,  tỉnh Bạc Liêu

Quy mô dự án

2,63 ha

Mật độ xây dựng

45%

Số lượng sản phẩm

173

Loại hình sản phẩm

Đất nền

Diện tích

80 m² – 120 m²

Quy chuẩn xây dựng

Tự do

Hình thức sở hữu

Sổ đỏ từng nền

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Tổng quan dự án Hòa Bình Riverside Bạc Liêu

Vị trí HÒA BÌNH RIVERSIDE

Khu dân cư Hòa Bình Riverside tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A, thuộc thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu. Khu dân cư ven sông Hòa Bình nằm ở trung tâm của tỉnh Bạc Liêu, huyện Hòa Bình giáp với các huyện Phước Long, Vĩnh Lợi, Đông Hải, đặc biệt liền kề thị xã Giá Rai (hướng đi Cà Mau) và chỉ cách trung tâm thành phố Bạc Liêu khoảng 10 km.

Hòa Bình Riverside hưởng nhiều lợi thế nhờ tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A – một đầu mối giao thông huyết mạch của cả vùng ĐBSCL kết nối huyện Hòa Bình tỏa đi các khu vực và đặc biệt dễ dàng kết nối với tỉnh Cà Mau và vùng phụ cận thông qua hệ thống giao thông bộ và thủy.

Ngoài ra, do tọa lạc ven sông Bạc Liêu nên dự án Hòa Bình Riverside Bạc Liêu cũng thừa hưởng tuyến giao thông thủy quan trọng lưu thông qua địa phận Gành Hào (Đông Hải) hình thành tuyến sông Gành Hào (xem TNR Gành Hào) nối huyện Đông Hải với huyện Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau). Giai đoạn 2021-2025, khu vực này sẽ xây dựng một cây cầu lớn với tổng vốn đầu tư khoảng 665 tỷ đồng nhằm kết nối mật thiết hai tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau.

Vị trí dự án Hòa Bình Riverside

Mặt bằng HÒA BÌNH RIVERSIDE

Tổng thể, Hòa Bình Riverside có tất cả 173 nền được chia thành 9 phân khu (từ A-I), mỗi phân khu được phân cách nhau bởi đường nội bộ có chiều rộng tối thiểu 10m. Các lô đất nền Hòa Bình Riverside Bạc Liêu có diện tích từ 80 m² đến 120 m².

Mặt bằng phân lô Hòa Bình Riverside

Thanh toán HÒA BÌNH RIVERSIDE

Phương thức thanh toán đất nền Hòa Bình Riverside

Giá bán HÒA BÌNH RIVERSIDE

GIÁ BÁN

Giá bán đất nền Hòa Bình Riverside chỉ từ 10,5 triệu/m² .


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách bán hàng dự án Hòa Bình Riverside

Video HÒA BÌNH RIVERSIDE