Tổng quan VỊ THANH NEW CITY

Vị Thanh New City là khu đô thị mới kiểu mẫu do Công ty Cổ phần Liên Minh làm chủ đầu tư và hợp tác với 2 đơn vị phát triển dự án là Sakura Group và công ty Băng Dương.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vị Thanh – trái tim của tỉnh Hậu Giang, khu đô thị Vị Thanh New City được chủ đầu tư kỳ vọng dự án sẽ tnâng tầm chuẩn sống cư dân, góp phần vào quá trình phát triển đô thị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và TP Vị Thanh, Hậu Giang.

Chiến lược phát triển dự án Vị Thanh New City Hậu Giang là biến nơi này thành khu đô thị kiểu mẫu của tỉnh, nơi sở hữu tổ hợp tiện ích cao cấp, xây dựng theo mô hình “all in one”, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí, giáo dục, rèn luyện chăm sóc sức khỏe cho mọi thế hệ ngay trong khuôn viên.

Bên cạnh đó Vị Thanh New City còn có khu hồ cảnh quan rộng lớn, quảng trường trung tâm, hồ bơi, sân tennis, phòng gym, vườn sinh thái với hơn 100 loài thực vật cùng với hệ thống công viên cảnh quan đan xen giữa các dãy nhà phố, biệt thự…

Với quy mô 35 ha, dự án khu đô thị Vị Thanh New City có tổng cộng 1.375 sản phẩm bao gồm shophouse, nhà phố liền kề và biệt thự. Khách mua các sản phẩm tại đây sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng TNHH Indovina (IVB Thiên Long, Hà Nội).

>>> Tham khảo: FLC Vị Thanh | FLC Châu Thành

Tên thương mại

Vị Thanh New City

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Liên Minh

Phát triển dự án

Sakura Group & Băng Dương

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Diện tích khuôn viên

35 ha

Mật độ xây dựng

38,8%

Loại hình

Nhà phố | Shophouse | Biệt thự

Diện tích

Số lượng sản phẩm

1.375 sản phẩm

Pháp lý

Sổ đỏ từng sản phẩm

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

Tiêu chuẩn bàn giao

Giá đợt đầu

Tổng quan dự án Vị Thanh New City

Vị trí VỊ THANH NEW CITY

Dự án Vị Thanh New City – Nội dung đang cập nhật.

Các dự án đất nền khác tại các tỉnh miền Tây: TNR Stars Kiến Tường (Long An), TNR Stars Chợ MớiTNR Star An Châu (An Giang), TNR Stars Gành HàoHòa Bình Riverside (Bạc Liêu).

Các Tiện ích VỊ THANH NEW CITY

Khu đô thị Vị Thanh New City – Nội dung đang cập nhật.

Mặt bằng VỊ THANH NEW CITY

Biệt thự Vị Thanh New City – Nội dung đang cập nhật.

Thanh toán VỊ THANH NEW CITY

Nhà phố liền kề Vị Thanh New City – Nội dung đang cập nhật.

Giá bán VỊ THANH NEW CITY

Giá bán đất nền Vị Thanh New City chỉ từ ….. (dự kiến)

——————-//——————-

6 LỜI KHUYÊN KHI MUA ĐẤT ĐỂ XÂY NHÀ TRONG VỊ THANH NEW CITY

Bạn đã quyết định mua đất nền Vị Thanh New City để xây nhà chưa?. Chúng tôi đã có tám điều “phải làm” trước khi bạn mua lô đất ở Vị Thanh New City hay đâu đó. Đây là những điểm nổi bật; chúng tôi đã khám phá từng điểm kỹ lưỡng hơn trong một loạt các bài đăng như được lưu ý trong các liên kết.

1. Quyết định phong cách cộng đồng của bạn: Cũng giống như mua một ngôi nhà hiện có, hãy suy nghĩ trước về loại cộng đồng và vị trí phù hợp với phong cách của bạn. Cho dù bạn muốn có vỉa hè, đường dành cho xe đạp, trường học và khu mua sắm trong khoảng cách đi bộ hoặc cách hàng xóm gần nhất vài trăm mét, không có con đường nào khác dẫn đến quyền sở hữu nhà cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn như mua lô đất của chính mình.

2. Chọn một đơn vị xây dựng: Nghiên cứu các đơn vị xây dựng tiềm năng nhiều như bạn nghiên cứu tài sản tương lai của mình. Bạn có muốn một ngôi nhà hoàn toàn tùy chỉnh, sự tiện lợi của việc lựa chọn kế hoạch xây dựng hoặc lựa chọn một đơn vị xây dựng mang lại cho bạn ích lợi đáng kể sau này.

3. Nghiên cứu rất nhiều từ vệ tinh đến đường phố: Đây thực sự là một lĩnh vực mà công nghệ là người bạn tốt nhất của bạn. Từ các bức ảnh vệ tinh của các thuộc tính bạn tìm thấy ngay tại đây trên Google Map, bạn có thể xem nội dung hai dặm dễ dàng như cánh cửa tiếp theo là gì. Khu đất trống tuyệt đẹp mà bạn dự định mua có thể được bán với giá hời vì có một trang trại lợn ngay bên đường.

4. Nghiên cứu kỹ các điều kiện hợp đồng: Bạn cần phải biết rõ ngôi nhà tương lai của mình tại Vị Thanh New City Hậu Giang có thể xây dựng đúng phép như thế nào, một số câu hỏi như: xây bao nhiêu tầng, mặt ngoài có cần đồng nhất, bên trong có gì ràng buộc, khoảng lùi phía trước và bên hông… cần phải được làm rõ.

5. Xác nhận tình trạng cơ sở hạ tầng: Bạn phải hình dung đường và lối đi của dự án sau khi hình thành và xem liệu có gi cản trở sau này: Nói chung, bạn sẽ muốn đất có mặt tiền trực tiếp hoặc có quyền tiếp cận cho xe cộ vào đường công cộng. Nếu không, hãy đảm bảo có sẵn các phương tiện và quyền thích hợp.

6. Nghiên cứu pháp lý: Nghiên cứu các giới hạn sử dụng của tài sản để đảm bảo bạn có thể sử dụng lô đất của mình và xây dựng ngôi nhà theo cách bạn muốn. Các giao ước hạn chế, quy tắc và các điều kiện môi trường như đất ngập nước đều ảnh hưởng đến việc bạn sử dụng tài sản.

Ngân hàng VỊ THANH NEW CITY