Tổng quan APEC THÁI NGUYÊN

Apec Madala Wyndham Thái Nguyên là dự án căn hộ du lịch (condotel) tọa lạc tại trung tâm thành phố Thái Nguyên do Apec Group làm chủ đầu tư.

Apec Thái Nguyên có quy mô 1,351 m² với hơn 200 căn hộ khách sạn 5 sao hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp và hệ thống tiện ích đồng bộ: trung tâm thương mại, shophouse, gym, yoga, bể bơi vô cực, sky bar…

Để dự án được vận hành một cách chuyên nghiệp và tối đa hóa lợi nhuận của khách hàng khi đầu tư vào condotel Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên, Apec Group đã mời Wyndham Hotel Group, tập đoàn khách sạn lớn nhất Hoa Kỳ tham gia công tác quản lý và vận hành dự án.

Thái Nguyên là một tỉnh được xem là trung tâm chính trị, kinh tế, giáo dục của khu vực trung du miền núi phía Bắc, nơi mà ngành du lịch đang ngày càng phát triển trong những năm gần đây. Đặc biệt là sự đầu tư của Tập đoàn Samsung, tỉnh này thu hút hơn 5.000 lao động nước ngoài về sinh sống, làm việc.

Vì vậy, với mức giá hợp lý, từ 600 triệu đồng/căn, việc đầu từ số tiền nhàn rỗi vào căn hộ Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên sẽ mang đến nguồn thu nhập ổn định cho khách đầu tư.

Tham khảo: Apec Mandala Sky Roman Fall Cúc Phương Ninh Bình | Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa Phú Yên.

Tên dự án

Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên

Chủ đầu tư

Apec Group

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Đường Thống Nhất, P. Gia Sàng, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Diện tích khuôn viên

1,351 m²

Mật độ xây dựng

34%

Quy mô dự án

1 tòa tháp cao 16 tầng

Số căn hộ

200 căn

Loại sản phẩm

condotel

Diện tích

Tổng thầu thi công

Quản lý – vận hành

Wyndham Hotel Group

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

2022

Giá đợt đầu

600 triệu/căn (dự kiến)

Apec Mandala Wydham Thái Nguyên