Tổng quan APEC MANDALA SKY VILLAS

Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa là dòng sản phẩm thứ 2 của Tập đoàn Apec tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Tiếp nối thành công của dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên, với dự án Apec Mandala Sky Villas này, Apec tung ra dòng sản phẩm căn hộ – biệt thự trên không Sky Villas. Chúng tôi tiên phong kiến tạo một dòng sản phẩm mới với mong muốn mang lại những giá trị nghỉ dưỡng đẳng cấp với mức hợp lý cho khách hàng.

Dòng sản phẩm Apec Mandala Sky Villas định nghĩa lại đẳng cấp nghỉ dưỡng xa xỉ qua các trải nghiệm không giới hạn ở gu thẩm mỹ cao độ. Khác với những căn Villas thông thường, Sky Villas hướng tới trải nghiệm mang nguyên vẹn tiện ích và không gian của một biệt thự trên cao. Đến với Sky Villas của Apec Mandala, sự sang trọng đẳng cấp sẽ được thể hiện ở việc xây dựng biệt thự trên những tầng cao nhất, mang lại hiệu ứng nhà, vườn và bể bơi khép kín “trên mây”.

Sản phẩm không chỉ thể hiện được tầm vóc của gia chủ mà còn là món trang sức xa hoa, khẳng định gu thẩm mỹ và phong cách hưởng thụ điệu nghệ của người sở hữu.

Apec Mandala Tuy Hòa hứa hẹn trở thành dòng sản phẩm bùng nổ trong năm 2021, dành riêng cho tầng lớp thượng lưu – những người đón đầu và tạo ra xu hướng.

Tham khảo: Apec Mandala Sky Roman Fall Ninh Bình | Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên.

Tên dự án

Apec Mandala Sky Villas

Chủ đầu tư

Apec Group

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Nguyễn Văn Huyền – ĐL Hùng Vương, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên

Diện tích khuôn viên

4.514,5 m²

Mật độ xây dựng

34%

Quy mô dự án

2 tòa tháp cao 25 tầng

Số căn hộ

688 căn

Loại sản phẩm

căn hộ | shophouse

Diện tích

35,6 – 123,4m²

Tổng thầu thi công

Quản lý – vận hành

Mandala Hospitality

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

2023

Giá đợt đầu

Phối cảnh dự án Apec Mandala SKy Villas

Vị trí APEC MANDALA SKY VILLAS

Dự án Apec Tuy Hòa Phú Yên tọa lạc trên 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Huyền và Đại lộ Hùng Vương, thuộc phường 9, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Đây là vị trí có hạ tầng giao thông tốt, khu dân cư sầm uất, giao thương phát triển. Sky Villas Tuy Hòa chỉ cách biển Tuy Hòa có 1 km, cách nhà ga Tuy Hòa 3,7 km, cách sân bay Tuy Hòa 9,5 km.

Có thể nhận thấy dễ dàng bằng Google Map một hệ thống đa tiện ích xung quanh dự án Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa Phú Yên như Bệnh viện Đa khoa Phú Yên, Bệnh viện Mắt Phú Yên, Trung tâm thương mại Vincom, hồ điều hòa, các nhà hàng khách sạn, các chợ truyền thống, các vui vui chơi, resort…

Ngoài ra, khu biệt thự trên không Apec Phú Yên cũng cách Quốc Lộ 1A khoảng 5 km, một khoảng cách đủ gần để có thể di chuyển sang các vùng lân cận một cách nhanh chóng.

Liên kết vùng Apec Mandala Sky Villas

Chủ đầu tư APEC MANDALA SKY VILLAS

Chủ đầu tư khu căn hộ Apec Mandala Sky Villas là Tập đoàn Apec. Apec Group tạo nhiều tiếng vang tốt đối với các dự án bất động sản ở khu vực miền trung mà tập trung chủ yếu ở Phan Thiết, Phú Yên, Bình Định… Một số dự án của Apec thuộc dòng Apec Mandala đã nổi tiếng và tạo dựng được uy tín cao trong lòng khách hàng như: Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Apec Mandala Wyndham Huế…

Các Tiện ích APEC MANDALA SKY VILLAS

Nội dung đang cập nhật.

Mặt bằng APEC MANDALA SKY VILLAS

Nội dung đang cập nhật.

Thanh toán APEC MANDALA SKY VILLAS

Nội dung đang cập nhật.

Giá bán APEC MANDALA SKY VILLAS

Giá bán căn hộ Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa chỉ từ …../căn.

——————-//——————-

APEC MANDALA SKY VILLAS TUY HÒA – KHOẢNG ĐẦU TƯ HỢP LÝ

Apec Mandala Sky Villas, Tuy Hòa, Phú Yên phục vụ cho các gia đình giàu có đang muốn mua biệt thự nhưng ngự ở trên không. Dù làm một dòng sản phẩm tương đối mới, đây cũng là một khoản đầu tư tốt cho các gia đình công nhân Việt Nam ở nước ngoài do gần sân bay, các khu nghỉ dưỡng và các trung tâm thành phố. Các tiện ích và tính năng ấn tượng của nó rất sang trọng nhưng vẫn dễ tiếp cận đối với nhiều gia đình Việt Nam, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt để mua nhà — dù là lần đầu tiên hay là khoản đầu tư.

Là một lựa chọn đầu tư, đây là một lựa chọn rất tốt vì nó nằm ở vị trí đắc địa trong khu kinh tế và kinh doanh đang phát triển nhanh. Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp và công ty bén rễ và phát triển mạnh mẽ tại Phú Yên, giá trị dự án chắc chắn sẽ tăng theo thời gian. Đối với những gia đình chưa có điều kiện mua nhà và nhiều thì đây là một lựa chọn tốt như một lần mua nhà đầu tiên.

Vị trí cực tốt, nó gần trường học và nơi làm việc, vì vậy nó có thể được truyền lại làm nhà cho thế hệ sau hoặc cho những người lao động tạm thời hoặc các chuyên gia trẻ thuê, khiến nó trở thành một nguồn tài trợ hưu trí đáng tin cậy. Thành phố Tuy Hòa cũng đang định vị mình là điểm đến chính cho các khoản đầu tư và phát triển thế hệ tiếp theo, vì vậy đầu tư ngay bây giờ sẽ mang lại hiệu quả trong những năm tới.

Cuộc sống thành phố sẽ không bao giờ lỗi thời. Mọi người sẽ luôn đổ về thành phố để sinh sống, làm việc hoặc học tập, đặc biệt là ở thành phố lớn như Tuy Hòa. Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa mang đến những điều tốt nhất của cả hai thế giới — cuộc sống đô thị với một kỳ nghỉ thư thái. Đó là khát vọng của nhiều người lao động thuộc tầng lớp trung lưu mà giờ đây đã có thể tiếp cận được. Do đó, một biệt thự trên không trong Apec Mandala Tuy Hòa chắc chắn là một khoản đầu tư tốt và hợp lý.

Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa

Video APEC MANDALA SKY VILLAS