Tổng quan APEC MANDALA CÚC PHƯƠNG

Apec Group tiếp tục tạo nên kỳ tích với việc cho ra đời dự án vô cùng đặc biệt và hấp dẫn tại xã Cúc Phương thuộc tỉnh Ninh Bình: Apec Mandala Sky Roman Fall.

Apec đã phát triển Apec Mandala SKy Roman Fall Cúc Phương thành tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng chất lượng 5 sao khi đã tận dụng và khai thác tối đa lợi thế khoáng nóng thiên nhiên ở nguồn vô cùng chất lượng tại Ninh Bình.

Với Apec Mandala Ninh Bình, Apec có tham vọng biến nơi đây thành khu nghỉ dưỡng trị liệu khoáng tốt nhất tại Việt Nam thu hút hàng triệu lượt khách du lịch không chỉ trong nước mà khách quốc tế. Apec Mandala Cúc Phương Ninh Bình sẽ phát triển theo định hướng trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe toàn diện (Comprehensive Wellness Resort), đặc biệt là trị liệu khoáng.

Dự án Apec Mandala Cúc Phương Ninh Bình có quy mô 5ha bao gồm 2.000 căn hộ trên không có diện tích từ 35,6 đến 73,4m². Tất nhiên, đây không phải là căn hộ thông thường. Điểm đặc biệt của căn hộ Apec Mandala Sky Roman Fall là có nguồn khoáng 100% tự nhiên dẫn vào từng căn hộ.

Điều này có nghĩa là, chỉ cần nằm bên trong mỗi căn hộ Apec Mandala Sky Roman Fall Cúc Phương, du khách đã có thể tận hưởng khoáng nóng tại gia độc đáo cùng các phương thức trị liệu, chăm sóc sức khỏe thuần Việt, tạo sự khác biệt với các phong cách tắm khoáng Nhật Bản hay Châu Âu hiện đang có trên thị trường.

Ngoài ra, du khách còn có thể tận hưởng các tiện ích nội khu như khu vui chơi sáng tạo cho trẻ em, khu spa khoáng, khu thiền trị liệu, các tour khám phá thiên nhiên rừng quốc gia Cúc Phương, tour trekking chạy bộ, đạp xe chèo thuyền… hứa hẹn mang tới trải nghiệm thú vị cho mọi lứa tuổi.

Với tiềm năng phát triển du lịch của Ninh Bình khi tỉnh này đã lọt vào Top 10 các điểm đến trên thế giới (theo bảng xếp hạng của Houseworld) cộng với mô hình đặc biệt của Sky Roman Fall, chắc chắn đây sẽ một dự án thành công vược bậc, góp phần mở rộng tiềm năng du lịch của tỉnh, đưa mảnh đất cố đô trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng quốc tế.

>>> Tham khảo: Apec Mandala Sky Villas Tuy Hòa Phú YênApec Mandala Wyndham Thái Nguyên.

Tên dự án

Apec Mandala Sky Roman Fall

Chủ đầu tư

Apec Group

Phân phối dự án

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

Diện tích khuôn viên

5ha

Mật độ xây dựng

Quy mô dự án

Số căn hộ

2.000 căn

Loại sản phẩm

căn hộ

Diện tích

35,6 – 73,4m²

Tổng thầu thi công

Quản lý – vận hành

Mandala Hospitality

Thời gian sở hữu

Lâu dài

Thời gian bàn giao

2023

Giá đợt đầu

Phối cảnh dự án Apec Mandala SKy Villas

Vị trí APEC MANDALA CÚC PHƯƠNG

Dự án Apec Mandala Sky Roman Fall tọa lạc tại xã Cúc Phương, thuộc huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Đây là nơi mạch nước khoáng nóng quý hiếm được thanh lọc qua toàn bộ cánh rừng nguyên sinh.

Vị trí dự án Apec Mandala Cúc Phương Ninh Bình nằm ngay cạnh phần đệm rừng quốc gia Cúc Phương, nhìn thẳng ra cánh đồng đặc sản lúa nếp cau và hồ Thường Xung. Điều này sẽ tạo nên một trải nghiệm mang tính địa phương thuần chất và tinh tế cho du khách từ du ngoạn cảnh quan cho đến thưởng thức ẩm thực.