CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY HOA LÂM – SHANGRI-LA 5

Công ty TNHH Hoa Lâm Shangri-la5 là một công ty con của Công ty Hoa Lâm Shangri-la – một công ty được ra đời bởi liên doanh giữa Công ty TNHH Dịch Vụ Hoa Lâm (Việt Nam) và Tập đoàn Đầu Tư Y Tế Shangri-La (Singapore). Hoa Lâm Shangri-la5 được thành lập để kinh doanh ngành bất động sản với vai trò là một chủ đầu tư các dự án đã đấu giá quyền sử dụng đất.

Trong thời gian đầu hoạt động, công ty Hoa Lâm Shangri-la5 tập trung đầu tư các dự án ở trung tâm thành phố như Quận 10 và Bình Tân. Tại Quận 10, Tập đoàn Hoa Lâm đã đầu tư phát triển dự án Kingdom 101 tại mặt tiền đường Tô Hiền Thành với pháp nhân đầu tư Công ty Cổ phần Phát Triển Đô Thị Đông Dương.

Trong năm 2019, Hoa Lâm mở rộng đầu tư ra khu vực ngoài tỉnh với 2 dự án đất nền tại Long AnBình Dương là King Riverside và Qi Island Riverside. Ngoài ra, dự án Aio City Bình Tân có vị trí liền kề với siêu thị Aeon Bình Tân và Khu Y Tế Kỹ Thuật Cao do chính tập đoàn mẹ đầu tư.

Một số thông tin pháp lý về chủ đầu tư Hoa Lâm Shangri-la5:

– Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Hoa Lâm Shangri-la5

– Tên giao dịch: HLSL5

– Mã số thuế: 0313675071

– Ngày cấp: 03/03/2016

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: 532A Kinh Dương Vương, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân

– Điện thoại PKD: 0888 690 996

– Giám đốc: Trần Thị Lâm

– Ngành nghề kinh doanh liên quan: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.