Tổng quan

Hotline ☎ 0901.335.996 ✓ Dự Án Căn Hộ Chung Cư Aeon Quận Bình Tân ✓ Chủ đầu tư Tập Đoàn Hoa Lâm ✓ Mặt Tiền Đường Tên Lửa ✓ Vị Trí Đắc Địa.

Nối tiếp thành công của Dự án Kingdom 101 tại trung tâm Quận 10, Tập đoàn Hoa Lâm tiếp tục đầu tư và phát triển Dự án Aio Bình Tân (tên chưa chính thức) ngay tại mặt tiền đường Tên Lửa, một vị trí được xem là đắc địa nhất Quận Bình Tân.

Nằm trong tổng thể môt khu đô thị được quy hoạch chuyên sâu, Khu Nhà Ở D2 & D3 Bình Tân nằm cạnh và thừa hưởng những cơ sở dịch vụ đẳng cấp mà bất cứ người dân nào cũng thèm khác, đó là một Aeon Mall quá hoàn hảo, một bệnh viện CIH hàng đầu khu vực, một cộng đồng trí thức với đa dạng dịch vụ chất lượng cùng một hệ thống các trường trung học, cao đẳng, đại học và hàng loạt các bệnh viện tuyến trên cực kỳ quan trọng.

Hiện tại công trình D3 đã đóng nắp hầm, D2 đã hoàn thành hơn 60%. Tên chính thức của dự án, chính sách bán hàng – giữ chỗ cũng như giá căn hộ dự kiến… chưa được chủ đầu tư Hoa Lâm công bố.

Tên dự án

Aio City

Chủ đầu tư

Công ty Hoa Lâm

Đơn vị phân phối

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân

Diện tích khuôn viên

24.267,8 

Diện tích sàn xây dựng

213.233,8 

Mật độ xây dựng

40%

Quy mô dự án

28 tầng (trong đó có 1 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật)

Số căn hộ

2.060 căn (bao gồm 69 căn shophouse)

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Tổng thầu xây dựng

Công ty Cổ phần Xây dựng Central

Giai đoạn bán hàng

Đang nhận giữ chỗ

Thời gian bàn giao

Quý 2/2021

Các Tiện ích

✓ 2 hồ bơi Sky view (10,8 x 25m) ✓ Sân chơi và công viên trẻ em ✓ Khu vườn BBQ ✓ Cofffee shop ✓ Gym ✓ Phòng sinh hoạt cộng đồng ✓ 69 căn shophouse

Mặt bằng

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Về tổng thể, Aio được bố trí như sau: Tầng hầm là bãi đậu xe và phòng kỹ thuật | Tầng 1 & 2 là khu shophouse trung tâm thương mại | Tầng 3 & 4 là khu sinh hoạt cộng đồng và căn hộ | Tầng 5 là Hồ Bơi, Coffee Shop, Gym, Spa… | Tầng 6 trở lên là căn hộ. Các lối vào chung cư được bố trí chủ yếu trên đường N3 và lối ra chủ yếu nằm phía đường Tên Lửa.

————————————

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

Các căn hộ Aio Bình Tân được bố trí từ tầng 6 đến tầng 28, mỗi tầng điển hình có 44 căn hộ. Có 9 loại căn hộ từ 1PN-1VS diện tích 52,92  đến căn hộ 3PN-2VS diện tích 88,09 .

————————————

CÁC LOẠI CĂN HỘ

Ngân hàng

Dự án sắp công bố