Tổng quan

Hotline ☎ 0901.335.996 ✓ Dự Án Căn Hộ Chung Cư Aeon Quận Bình Tân ✓ Chủ đầu tư Tập Đoàn Hoa Lâm ✓ Mặt Tiền Đường Tên Lửa ✓ Vị Trí Đắc Địa.

Nằm trong tổng thể một khu đô thị được quy hoạch chuyên sâu, Khu Nhà Ở D2 & D3 Bình Tân (tên thương mại: Aio City) do Tập đoàn Hoa Lâm làm chủ đầu tư, nằm cạnh và thừa hưởng những cơ sở dịch vụ đẳng cấp mà bất cứ người dân nào cũng thèm khát. Đó là một Aeon Mall quá hoàn hảo, một bệnh viện CIH hàng đầu khu vực, một cộng đồng trí thức với đa dạng dịch vụ chất lượng cùng một hệ thống các trường trung học, cao đẳng, đại học và hàng loạt các bệnh viện tuyến trên cực kỳ quan trọng.

Hiện tại, Aio Bình Tân hoàn thành phần móng cọc, đậy nấp hầm. Dự kiến, khách hàng sẽ được booking căn hộ Aio vào đầu quý 2/2020. Không khó để nhận định đây là một nơi tuyệt vời để an cư, đồng thời cũng có thể đầu tư sinh lời ngay trong ngắn hạn.

Tên dự án

Aio City

Chủ đầu tư

Công ty Hoa Lâm

Đơn vị phân phối

Vinaland Group

Địa chỉ dự án

Đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân

Diện tích khuôn viên

24.267,8 

Diện tích sàn xây dựng

213.233,8 

Mật độ xây dựng

40%

Quy mô dự án

28 tầng (trong đó có 1 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật)

Số sản phẩm

2.060 căn hộ (trong đó có 69 căn shophouse)

Thời hạn sở hữu

Lâu dài

Tổng thầu xây dựng

Công ty Cổ phần Xây dựng Central

Giai đoạn bán hàng

Đang nhận giữ chỗ

Thời gian bàn giao

Quý 2/2021

Chủ đầu tư

Trong thời điểm hiện tại, Hoa Lâm không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực bất động sản khi Công ty đã triển khai rất thành công Dự án Kingdom 101 tại trung tâm Quận 10. Ngay sau đó, Tập đoàn Hoa Lâm tiếp tục đầu tư và phát triển Dự án Aio Bình Tân ngay tại mặt tiền đường Tên Lửa, một vị trí được xem là đắc địa nhất quận Bình Tân.

Ngoài ra, Hoa Lâm Group còn đầu tư vào cơ sở hạ tầng khu đô thị Qi Island Riverside tại đường Ngô Chí Quốc, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Vị trí

Chung cư Aio tọa lạc ngay mặt tiền đường Tên Lửa, góc đường N3, kế bên Aeon Mall, cách đại lộ Kinh Dương Vương chỉ hơn 200 m. Bằng tuyến Kinh Dương Vương kết nối với Hồng Bàng và 3 Tháng 2, chủ nhân căn hộ Aio Bình Tân có thể di chuyển đến quận 5 và quận 10 trong khoảng 10 phút.

Các Tiện ích

✓ 2 hồ bơi Sky view (10,8 x 25m) ✓ Sân chơi và công viên trẻ em ✓ Khu vườn BBQ ✓ Cofffee shop ✓ Gym ✓ Phòng sinh hoạt cộng đồng ✓ 69 căn shophouse

Mặt bằng

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Về tổng thể, Aio được bố trí như sau: Tầng hầm là bãi đậu xe và phòng kỹ thuật | Tầng 1 & 2 là khu shophouse trung tâm thương mại | Tầng 3 & 4 là khu sinh hoạt cộng đồng và căn hộ | Tầng 5 là Hồ Bơi, Coffee Shop, Gym, Spa… | Tầng 6 trở lên là căn hộ. Các lối vào chung cư được bố trí chủ yếu trên đường N3 và lối ra chủ yếu nằm phía đường Tên Lửa.

—————–//—————–

MẶT BẰNG TẦNG 2

Tầng 2 căn hộ Aio chủ yếu được bố trí các shophouse và khu sinh hoạt cộng đồng, riêng block O vẫn là các căn hộ để ở với các loại căn A1, B1, B3 và B4.

—————–//—————–

MẶT BẰNG TẦNG 3

Tầng 3 được dùng làm bãi đỗ xe tại 2 block I1 và I2, riêng block A và block O vẫn là các căn hộ để ở thông thường.

—————–//—————–

MẶT BẰNG TẦNG 4

Tầng 4 của khu căn hộ Aio City cũng được thiết kế công năng tương tự như tầng 3.

—————–//—————–

MẶT BẰNG TẦNG 5

Tầng 5 của Aio City Bình Tân là một trong những tầng căn hộ hấp dẫn vì xem kẻ với một số căn hộ là các tiện ích như hồ bơi, Coffee Shop, Gym, Spa…

—————–//—————–

MẶT BẰNG TẦNG 6

—————–//—————–

MẶT BẰNG TẦNG 7 – 28

Các căn hộ từ tầng 7 đến tầng 28 được thiết kế điển hình giống nhau ở các tầng. Hầu hết các căn hộ có diện tích trong khoảng từ 60 m² – 80 m².

—————–//—————–

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHI TIẾT

Thiết kế đặc trưng của căn hộ Aio City là tất cả các căn hộ không có ban công, chỉ có lô gia, có khu vực giặt – phơi riêng, một số loại căn hộ gom chung không gian lô gia và sân phơi chung với nhau.

Thanh toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUẨN – DỰ KIẾN

Ngân hàng