THÔNG TIN VỀ CÔNG TY KEPPEL LAND SINGAPORE

Keppel Land là chi nhánh tài sản của Keppel Corporation, một công ty đa kinh doanh cung cấp các giải pháp cho đô thị hóa bền vững, với các doanh nghiệp quan trọng trong nước ngoài và hàng hải, tài sản, cơ sở hạ tầng và đầu tư.

Là một công ty bất động sản đa diện, Keppel Land cung cấp các giải pháp bất động sản sáng tạo với danh mục đầu tư phát triển dân cư từng đoạt giải thưởng, bất động sản thương mại cấp đầu tư và thị trấn tích hợp.

Keppel Land đa dạng về địa lý ở châu Á, với Singapore, Trung Quốc và Việt Nam là thị trường trọng điểm của nó, trong khi nó tiếp tục mở rộng ở các thị trường khác như Indonesia và Ấn Độ.

Keppel Land là nhà phát triển nhà hàng đầu châu Á, với khoảng 46.000 ngôi nhà ở Singapore và nước ngoài. Đây cũng là nhà phát triển văn phòng hàng đầu tại Singapore và cam kết phát triển danh mục đầu tư thương mại tại các thành phố lớn của châu Á bao gồm Thượng Hải, Bắc Kinh và Thiên Tân ở Trung Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam, Jakarta ở Indonesia, Manila ở Philippines và Yangon ở Myanmar .

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với một danh mục đầu tư bất động sản đa dạng tại Hà Nội, Tp.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng và các dự án khu đô thị mới phức hợp. Vào cuốn năm 2019, Keppel Land đã hợp tác cùng Tập đoàn Phú Long để đầu tư phát triển dự án Celesta Rise tại Nhà Bè.

Phố cảnh Celesta Rise Nhà Bè

Nguyên tắc hoạt động của Keppel Land

– Đề xuất giá trị tốt nhất cho khách hàng

– Khai thác và phát triển tài năng tốt nhất từ ​​lực lượng lao động toàn cầu của chúng tôi

– Tu luyện tinh thần đổi mới và doanh nghiệp

– Thực hiện tốt các dự án của chúng tôi

– Có kỷ luật về tài chính để kiếm được lợi nhuận điều chỉnh rủi ro tốt nhất

– Sự rõ ràng của trọng tâm và hoạt động trong khả năng cốt lõi của chúng tôi

– Chuẩn bị cho tương lai

Các dự án của Keppel Land tại Việt Nam

– Dong Nai Waterfront City

– Empire City

– Estella Heights

– Palm City

– Riviera Cove

– Riviera Point

– Saigon Sports City

– Và Celesta Rise