TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CENTA CITY BÌNH DƯƠNG?

Vị trí hoàn hảo cho các gia đình thành thị

Các gia đình tại Bình Dương sẽ thấy Centa City như một khu vực hoàn hảo để dành một cuộc sống sôi động nhưng lành mạnh và thanh bình, tránh xa ồn ào và khói bụi của thành phố. Nhưng vị trí lý tưởng của khu dân cư sẽ đưa cả gia đình đến gần hơn với cuộc sống năng động, gần các tiện ích của thành phố như trung tâm mua sắm, công viên, nơi làm việc, trung tâm giải trí, nơi thờ tự, trung tâm y tế, văn phòng chính phủ, rạp chiếu phim, nhà hàng ăn uống cao cấp, văn hóa xã hội các trung tâm, cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc, và đặc biệt là các cơ sở giáo dục mà khu vực này nổi tiếng.

Thị xã Tân Uyên, nơi tọa lạc của dự án Centa City Bình Dương cũng là điểm đến yêu thích của khách du lịch và những người muốn khám phá các trung tâm giải trí của khu vực. Tại thời điểm này, có rất nhiều cơ hội để tiến hành kinh doanh ở bất kỳ đâu trong số các trung tâm thương mại của thành phố, chẳng hạn như cửa hàng bán lẻ và các nỗ lực tương tự khác gần nhà của bạn. Một nơi thực sự tuyệt vời để nuôi dưỡng một gia đình và các mối quan hệ, nơi bạn không phải đi quá xa chỉ để kiếm kế sinh nhai hay gặp gỡ bạn bè.

centa-city
Dự án Centa City Bình Dương

Đánh giá tài sản cao nhất

Khách quan tâm việc mua bán nhà Centa City sẽ có một mức giá phải chăng khi mua một ngôi nhà phố hay shophouse tại Centa City Bình Dương, bạn cũng chắc chắn sẽ được thưởng với mức đánh giá bất động sản cao hơn trong một thời gian ngắn thời gian so với các khu dân cư phát triển cao khác ở Tân Uyên. Tân Uyên thậm chí còn có giá trị hơn bất kỳ khu vực nào khác ở Bình Dương, do đó bạn có nhiều cơ hội thu hồi vốn đầu tư ngay cả khi bạn quyết định cất tài sản của mình hay để bán lại.

Liền kề VSIP II – nhu cầu bất tận

Centa City Bình Dương là dự án nhà phố mang con em bạn đến gần nơi học tập hơn, nơi các em có thể lựa chọn ngôi trường lý tưởng mà mình yêu thích. Dự án nằm gần khu công nghiệp VSIP II, nơi sẽ quy tụ các chuyên gia, cán bộ và nhân viên về đây làm việc và các dịch vụ liên quan đến việc cung cấp nơi ăn chốn ở tại đây đang mọc lên như nấm.

Một số tùy chọn thanh toán

Ngoài việc thanh toán dàn trải cộng với chiết khấu lớn trong đợt mở bán đầu tiên, bạn có thể sở hữu một trong những căn nhà phố Centa City tuyệt vời này với các phương thức thanh toán khác, đảm bảo dễ dàng bỏ túi. Các tùy chọn thanh toán khác có sự hỗ trợ của Ngân hàng với lãi suất tối thiểu.

Hãy liên hệ với nhóm chuyên gia môi giới bất động sản của chúng tôi trên trang web này để biết thêm chi tiết về các chương trình thanh toán khác.