TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TÂN TẠO SHOPPING STREET ĐỨC HÒA?

Nền kinh tế ổn định và sống động

Đức Hòa, Bến Lức là một trong những khu vực kinh tế ổn định nhất trong khu vực nơi giá bất động sản tăng cao hơn các thị trấn và thành phố lân cận Sài Gòn khác. Đức Hòa của Tân Tạo Shopping Street cũng có các khu kinh tế và công nghiệp, các công ty sản xuất đa quốc gia và các cộng đồng dân cư tốt nhất. Nhu cầu lớn về nhà ở cao cấp là kết quả của dòng người nước ngoài, các chuyên gia và doanh nhân muốn có một miếng bánh tiến bộ. Do đó, đầu tư bất động sản mang lại lợi nhuận cao hơn bao giờ hết.

Vị trí có giá trị

Những khu vực này của Long An có một trong những tài sản bất động sản quý giá nhất trong số các khu vực Tây Nam Bộ. Thêm vào đó, cộng đồng Tân Tạo Shopping Street Đức Hòa đã được các nhà đầu tư và chủ nhà nhất quán nhất quán vì các thiết lập độc đáo, tính năng tự duy trì, tiện nghi và tiện nghi tốt nhất, kiến ​​trúc và thiết kế tốt hơn và vị trí đắc địa có tiềm năng đánh giá cao nhất.

Nhu cầu cao nhất về giá trị bán lại

Khi bạn mua một lô đất nền Tân Tạo Shopping Street, giá trị của nó sẽ tăng liên tục mà không tăng. Bạn đầu tư vào nhà riêng của mình và sống với nó trong khi tận hưởng các tính năng và tiện nghi đa dạng của dự án. Trong khi bạn tận hưởng tất cả những thứ xa xỉ và tiện lợi trong đó, khoản đầu tư của bạn tăng lên từng ngày và giá trị tăng lên với một tốc độ đáng kinh ngạc. Bán lại tài sản, trong trường hợp bạn cần tiền mặt, có thể có giá trị gấp đôi hoặc gấp ba so với (so với lãi suất hiện tại của các ngân hàng thương mại) khoản đầu tư của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Mô hình độc đáo và duy nhất

Những dự án đô thị hình thành từ những lô đất nền được quy hoạch như dự án của Long Thổ là không ít ở Đức Hòa. Tuy nhiên, dự án Tân Tạo Shopping Street đang đi theo hướng khác độc đáo hơn và duy nhất trong khu vực khi chủ đầu tư biến khu dân cư này thành “con đường mua sắm”.

Sự độc đáo và duy nhất này tạo nên sức hút nhiều hơn đối với người mua vì họ sẽ có nhiều chọn lựa cho dòng tiền của mình. Mua đất nền Tân Tạo Shopping Street, họ có thể an cư kết hợp với kinh doanh, song cũng có thể làm dịch vụ cho thuê mặt bằng kinh doanh hay bán đứt khi có giá tốt.

Tham khảo: thông tin pháp lý dự án Tân Tạo Shopping Street.