NHỮNG LÝ DO KHÁCH QUAN GÓP PHẦN THÀNH CÔNG CHO MARINA TOWER

Marina Tower dự án tâm huyết của chủ đầu tư LDG Group đang là điểm nóng của thị trường BĐS hiện nay tại Bình Dương. Các yếu tố về vị trí, giá thành, view đẹp, … dự án này còn có rất nhiều những lý do khách quan góp phần cho thành công to lớn cho Marina Tower.

1. Nằm gần quốc lộ 13, một tuyến đường huyết mạch

Dự án Marina Tower tọa lạc ngay tại Ấp Phú Hội – Phường Vĩnh Phú – Thị Xã Thuận An – TP.Bình Dương. Đây là vị trí trung tâm giao thương của khu Tây Bắc Sài Gòn và nằm ngay tại quốc lộ 13 dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận.

Theo dự kiến khu vực Quốc lộ 13 sẽ tiếp tục mở rộng thêm 60m để giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn. Từ đây bạn chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển đến trung tâm TP.HCM… Dọc theo quốc lộ 13 là hàng loạt các trung tâm hành chính, bệnh viện và cơ sở giáo dục rất thích hợp để cư dân có thể yên tâm an cư, lạc nghiệp tại Marina Tower.

2. Xuất hiện trong thời điểm bất động sản đang hot

Có thể thấy căn hộ Marina Tower xuất hiện trong thời điểm bất động sản đang rơi vào giai đoạn nóng nhất và đạt được những thành công nhất định. Khác với những năm về trước khi bất động sản rơi vào trạng thái đóng băng thì năm 2018 lại là năm BĐS dự kiến sẽ đạt được mức độ tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay.

Ra đời trong thời điểm bất động sản đang hot, vị trí thuận tiện, tiện ích hiện đại thì Marina Tower Bình Dương được xem là một trong những điểm nóng của thị trường BĐS. Nhiều chuyên gia đánh giá dự án sẽ cháy hàng trong thời gian tới mở bán.

Cảnh quan bên ngoài chung cư Marina Tower

3. Không có dự án nào đang bàn giao tại Quốc lộ 13

Đánh giá về tiềm năng của dự án Marina Tower ta có thể thấy được sự gia tăng của giá trị bất động sản tại đây. Khi tại quốc lộ 13 hiện nay hầu như không có dự án nào xây dựng, hoàn thiện và phát triển trong thời gian hiện tại.

Trong những năm tiếp theo quốc lộ 13 sẽ tiếp tục với những dự án BĐS mới và sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, vật chất kĩ thuật chắc chắn lựa chọn căn hộ Marina Tower Bình Dương sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất thời điểm hiện tại.

4. Ven sông

Với 2 mặt giáp sông chủ đầu tư đã xây dựng và thiết kế các tiểu tiết phù hợp để cư dân có những phút giây thư giãn tốt nhất. Từ lối đi bộ, cây cảnh trang trí và các cửa hàng tiện lợi cũng chính là điểm nhấn cho căn hộ.

Vào những buổi chiều bạn có thể cùng với gia đình mình dạo bên bờ sông ngắm cảnh và tận hưởng những món ăn mà mình yêu thích. Sẽ không có giây phút nào tuyệt vời bằng bên cạnh gia đình mình.

5. Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn LDG Group là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường BĐS với rất nhiều những dư án thành công như: The Viva City, Grand Word Phú Quốc… Được thành lập năm 2010 là sự kết hợp của 2 tập đoàn bất động sản và du lịch nên LDG Group luôn biết khách hàng cần gì và hướng đến những sản phẩm phục vụ khách hàng của mình.

Với những ưu điểm khách quan của mình thì chung cư Marina Tower sẽ là dự án đáng đầu tư, đáng sống trong năm nay.