NHỮNG ĐIỂM TRỪ CỦA MARINA TOWER

Bên cạnh Những điểm hấp dẫn của căn hộ Marina Tower cũng luôn tồn tại những điểm trừ mà bạn cần phải tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư vào dự án. Hãy cùng xem những điểm trừ đó là gì? Có nên tiếp tục đầu tư sở hữu một căn hộ tại đây hay không? Qua bài viết sau đây

 • Từng bị lùm xùm về pháp lí
 • Hầu như bất kì một dự án BĐS nào cũng đều sẽ gặp vấn đề về pháp lí Marina Tower cũng không ngoại lệ. Những lùm xùm về mặt pháp lí khiến không ít người mua phải ngập ngừng khi lựa chọn căn hộ. Hiện tại, chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục làm rõ và tiến hành hoàn thiện những giấy tờ, thủ tục cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà.

  Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu căn hộ Marina Tower thì nên kiểm tra xem thủ tục pháp lí đã hoàn thành tới đâu, có đảm bảo được tiến độ công trình hay không?… Vì vậy nếu bạn là người mua thì nên quan tâm và tìm hiểu rõ các thủ tục như: giấy phép xây dựng, quyền sử dụng đất,….

 • Đường đi vào dự án từng bị dân phong tỏa
 • Chung cư Marina Tower nằm ven sông với 80% giáp với sông các lối đi vào hiện tại đang gặp rất nhiều khó khăn khi bị dân phong tỏa xung quanh, trong khi các tuyến đường đi vào chưa được hoàn thiện nên cư dân ở đây gặp rất nhiều khó khăn khi di chuyển.

  Hiện tại, chủ đầu tư cũng đã và đang tiếp tục làm việc cùng với các hộ dân để đi thỏa thuận cuối cùng giải quyết vấn đề trên một cách nhanh nhất để kịp tiến độ dự án.

 • Cảnh quan thực không lung linh như hình vẽ
 • Nếu những ai đã từng đến dự án đều thấy những cảnh quan thực không lung linh như hình ảnh vì vậy đây cũng là một điểm trừ của dự án này mà bạn cần lưu ý khi mua căn hộ Marina Tower Bình Dương.

  Với những khách hàng đã được giới thiệu về dự án qua hình ảnh 3D, trực quan sinh động chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thất vọng khi tham quan trực tiếp căn hộ tại đây. Bởi nhìn những cảnh quan trong ảnh và thực tế hoàn toàn không được lung linh như trong ảnh.

  Nguyên nhân bởi một phần do hình ảnh 3D với nhiều yếu tố kỹ thuật nên ảnh trở nên đẹp hơn so với thực tế. Một phần cũng bởi vì chủ đầu tư chưa hoàn thành xong các hạng mục thi công tiểu cảnh của mình nên chưa được sát với hình vẽ.

  Trên đây là 3 điểm trừ của dự án căn hộ Marina Tower Bình Dương mà các bạn cũng cần phải lưu ý thật kỹ trước khi quyết định mua.

  Nếu vẫn còn những vấn đề liên quan đến dự án, hoặc muốn ghé thăm trực tiếp dự án để có được cái nhìn thực tế hơn bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khi mua căn hộ.

  Chúc các bạn thành công!