MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐÊN DỰ ÁN CELESTA RISE

Liệu căn hộ chung cư Celesta Rise có các trung tâm và tiện ích cơ bản?

Câu trả lời cho điều này sẽ là một có lớn. Có quá nhiều tiện ích trong căn hộ chung cư này; một máy phát điện dự phòng trong trường hợp mất điện, 2 thang máy cho tháp đầu tiên và 4 thang máy cho ba tháp còn lại, một phòng thư, khu xử lý rác ở mỗi tầng và hơn thế nữa.

Quảng cáo cho các tiện ích, đây là nơi để được. Các cư dân của Celesta Rise được tận hưởng những tiện ích hạng nhất ngay trước cửa nhà. Có một số hồ bơi dài kỹ luật, sân bóng rổ, khu vui chơi trẻ em, khu vực bãi cỏ, gian hàng và một phòng sinh hoạt cộng đồng.

Căn hộ chung cư Celesta Rise cũng đánh giá cao cuộc sống lành mạnh và khỏe mạnh bằng cách cung cấp một phòng tập thể dục cho cư dân. Với những loại tiện ích này ngay trước thềm nhà của cư dân, điều gì sẽ ngăn họ xua tan căng thẳng bằng cách lồng tất cả đi? Các trung tâm này đảm bảo rằng cư dân không rời khỏi sự thoải mái của căn hộ của họ trong niềm vui, hạnh phúc hoặc sang trọng. Đây là sự tiện lợi của một cuộc sống hiện đại.

Còn phương tiện giao thông thì sao?

Còn nó thì sao? Điều đó là tốt hay xấu? Chà, như đã thấy không có gì là xấu ở Celesta Rise Nhà Bè và phương tiện giao thông cũng vậy. Khu chung cư nằm gần ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (sau này được xây cầu vượt), do đó người dân dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác, nhất là trung tâm thành phố. Keppel Land Singapore và Phú Long là chủ đầu tư quan tâm nhất cho mọi thứ theo thứ tự bao gồm cả vận chuyển. Không có gì tốt hơn một lối sống không đòi hỏi phải hối hả.

Những căn hộ có đủ rộng rãi cho tôi và gia đình không?

Các căn hộ phù hợp với nhu cầu của bạn cho dù là một gia đình trẻ hay gia đình đang phát triển. Celesta Rise được thiết kế phù hợp với nhu cầu của mọi người. Các căn hộ khá rộng rãi và đối với những người cảm thấy như họ cần không gian ghi chú, luôn có tùy chọn để kết hợp hai căn hộ liền kề bởi dự án giao thô và cả giao hoàn thiện.

Với một căn hộ Celesta Rise dù là người trong gia đình hay người độc thân, mọi thứ đều phù hợp với nhu cầu hàng ngày của bạn. Sống một lối sống đặc quyền với gia đình của bạn trong một căn hộ tiện lợi, sang trọng và phong cách. Một căn hộ mang lại trải nghiệm sống độc đáo và khác biệt cho bạn bằng cách cung cấp cấu trúc tinh tế của các tính năng để mang lại sự thoải mái trong tầm tay của bạn.