PHÚC PHÚC YÊN | CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN PROSPER PHỐ ĐÔNG – METRO TOWN

Thị trường bất động sản khu Đông tiếp tục sôi động với dự án mới của chủ đầu tư Phúc Phúc Yên khi doanh nghiệp này chuẩn bị giới thiệu dự án mới tại Thủ Đức vào quý 4/2019.

Nếu bạn là một cư dân hay chuyên làm bất động sản tại khu Tây thành phố Hồ Chí Minh thì bạn sẽ không cảm thấy xa lạ gì với dự án Prosper Plaza tại quận 12. Đây được xem là Prosper Khu Tây của Phúc Phúc Yên, một dự án từng được triển khai rất thành công của doanh nghiệp này và tạo tiếng vang lớn về uy tín khi họ thi công dự án đúng tiến độ.

Tiếp nối thành công đó, Phúc Phúc Yên đang chuẩn bị cho ra mắt dự án mới tại Thủ Đức, một Prosper Plaza Phố Đông hay gọi tắt là Prosper Phố Đông. Dự án Prosper Phố Đông là khu căn hộ tọa lạc ngay mặt tiền đường Tô Ngọc Vân, thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Vị trí này chỉ cách ngã tư Tô Ngọc Vân – Phạm Văn Đồng hơn 2 km.

Prosper Phố Đông nằm ngay khu vực mà người dân Thủ Đức ưu ái chọn mua căn hộ chung cư nhất vì nơi đây gần trung tâm thành phố, lại có thể đến sân bay Tân Sơn Nhất một cách nhanh chóng.

Một số dự án tại khu vực này rất được người dân yêu thích, chẳng hạn như Harina View, Opal Skyview…

Vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, ngay khu vực đang đói dự án căn hộ chung cư… đó là những yếu tố mang đến sức hút và tạo sự thành công cho dự án Prosper Phố Đông.