CĂN HỘ SAIGON ASIANA ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN LUÔNG QUẬN 6

Sau sự thành công của Căn hộ Summer Square, Saigon Asiana là dự án căn hộ cao cấp kế tiếp và bắt đầu với dòng thương hiệu Asiana do chủ đầu tư Gotec Land xây dựng. Saigon Asiana Quận 6 tọa lạc tại 336/20 Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6. Căn hộ đường Nguyễn Văn Luông cao 16 tầng, được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 4.000m2 và cung cấp cho thị trường 270 căn hộ.

Mặc dù không nằm ở mặt tiền đường, song Căn hộ Saigon Asiana đường Nguyễn Văn Luông lại có vị trí thuận lợi trong giao thông vì bao quanh là nhiều tuyến đường chính, giao thông thuận tiện đến các quận lân cận.

Đặc biệt, Căn hộ Saigon Asiana chỉ cách Đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ hơn 1km nên từ đây ta dễ dàng di chuyển về các tỉnh phía Đông hoặc phía Tây, đồng thời cũng không mất nhiều thời gian để đến với Quận 5, Quận 1

Ngoài ra, cũng tại quận 6, Gotec Land còn phát triển một dự án khác cũng thuộc chuỗi dự án mang tên Asiana, đó là Asiana Capella tại 184 Trần Văn Kiểu, phường 10, quận 6.

Sở hữu thiết kế chuẩn mực hình L để dồn trọng tâm sự thu hút vào khu vực Trung tâm thương mại, hồ bơi ở tầng 1 cũng như những tiện ích khác, can ho duong nguyen van luong thật sự nổi bậc bởi những đường nét tưởng chừng như đơn giản nhưng vô cùng thanh thoát và mãi đẹp theo thời gian. Gotec Land cố gắng xây dựng thành công dòng thương hiệu Asiana bởi chính lối thiết kế vô cùng chuẩn mực để mang đến những mùa hè ngọt ngào cho thượng đế của mình.

Saigon Asiana có tổng mức đầu tư gần 540 tỷ sẽ được Vinaland Group phân phối mở báo vào quý 3 năm 2019 với mức giá trung bình khoảng 37 triệu/m2.