CÁCH CHỌN HƯỚNG NHÌN CĂN HỘ CHUNG CƯ TECCO ELITE CITY

Sống tại một chung cư tọa lạc ngay trung tâm thành phố mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Tuy nhiên, ngoài việc tham khảo 4 lợi ích khi sống tại chung cư Elite City, bạn cần nghiên cứu thêm cách chọn hướng nhìn cho căn hộ của mình.

Chọn hướng tốt nhất để đối mặt trong một căn hộ hoặc chung cư cao tầng có thể là khó khăn. Điều đó còn khó khăn với đối với chung cư Tecco Elite City Thái Nguyên vì dự án có những 6 block và có nhiều hướng nhìn để đắn đo. Bạn có muốn đón hoàng hôn hay bình minh không? Bạn có thích một cái nhìn mở ra đường chân trời hay được bao quanh bởi một khu rừng bê tông? Nhiều yếu tố đóng vai trò trong đó hướng phù hợp nhất với bạn. Sự thật là nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn! Hãy lướt qua các khía cạnh quan trọng của những gì cần suy nghĩ khi quyết định xem tốt nhất để chọn bạn.

Khi nói đến việc chọn hướng nào để đối mặt, vị trí của bạn, quan điểm xung quanh, lựa chọn lối sống, tính năng và giá cả đều đóng một vai trò quan trọng. Trước khi quyết định chọn căn hộ chung cư Elite City để mua, hãy có một số kỳ vọng rõ ràng về loại hình bạn muốn và vị trí lý tưởng của bạn ở đâu. Sử dụng hướng dẫn dưới đây để cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì mong đợi khi phải đối mặt với phía bắc, đông, nam hoặc tây.

Hướng Bắc

Một hướng nhìn về phía bắc sẽ không cung cấp bất kỳ ánh sáng mặt trời trực tiếp. Vâng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhận được ánh sáng mặt trời trực tiếp từ bình minh hoặc hoàng hôn. Điều đó nói rằng, khung cảnh phía bắc và ánh sáng nhất quán suốt cả ngày. Mặc dù không nhận được ánh sáng mặt trời trực tiếp, bạn sẽ nhận được ánh sáng rõ nét mà không có ánh sáng chói từ các hướng khác. Bạn cũng sẽ có được một khoảng thời gian dài của ánh sáng nhất quán từ sáng đến tối. Hãy nhớ rằng có cửa sổ lớn khi hướng về phía bắc sẽ rất có lợi do thiếu ánh sáng mặt trời trực tiếp. Đối với Tecco Elite City, chọn hướng bắc sẽ nhìn về đường Quang Trung.

Hướng Đông

Một căn hộ hướng về phía đông sẽ cho bạn ánh sáng mặt trời trực tiếp vào buổi sáng. Bởi vì mặt trời mọc ở phía đông và lặn ở phía tây, một căn hộ hoặc căn hộ hướng về phía đông sẽ cung cấp cho bạn một mặt trời mọc tuyệt đẹp nếu không có gì cản trở tầm nhìn của bạn. Điều này thật tuyệt vời nếu bạn là một con chim sớm và thích bắt đầu ngày mới bằng cách ngắm mặt trời mọc. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người buổi sáng, tức hay dậy muộn, ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu qua cửa sổ của bạn có thể gây phiền toái vào buổi sáng. Có một cái nhìn hướng về phía đông cũng có nghĩa là không gian của bạn sẽ tối hơn trong suốt phần sau của ngày. Trong thời điểm hiện tại và rất nhiều năm sau nữa, phía Đông của chung cư Elite City Thái Nguyên không bị che chắn bởi bất cứ dự án nào.

Tổng quan dự án chung cư Tecco Elite City Thái Nguyên

Hướng Nam

Một căn hộ hướng về phía nam sẽ cung cấp cho bạn ánh sáng mặt trời trực tiếp trong hầu hết các ngày. Điều này giúp dễ dàng làm sáng toàn bộ căn phòng, ngay cả với các cửa sổ nhỏ hơn. Nó cũng sẽ giúp giảm sự phụ thuộc vào đèn điện vào ban ngày vì bạn có thời gian chiếu ánh sáng tự nhiên lâu hơn. Tuy nhiên, điều đó không thể nói là có nhược điểm. Một góc nhìn về phía nam cho phép ánh sáng mặt trời rất sáng nếu bạn có một tầm nhìn mở. Điều này có thể làm hỏng đồ nội thất và vật liệu nhất định theo thời gian.

Hướng Tây

Một hướng nhìn về phía tây sẽ cung cấp cho bạn ít ánh sáng mặt trời nhất vào buổi sáng nhưng một hoàng hôn tuyệt đẹp vào buổi tối. Điều này rất tốt cho việc thư giãn vào buổi tối hoặc hoàn thành nhiệm vụ của bạn vì bạn sẽ tối đa hóa lượng ánh sáng mặt trời bạn nhận được vào cuối ngày. Thật không may, vì bản chất của hoàng hôn, lũ ánh sáng màu cam tràn vào phòng bạn có thể trở thành một điều khó chịu nếu bạn đang cố gắng xem TV vì ánh sáng chói.

Hơn nữa, căn hộ hướng Tây phải chịu nhiệt độ nóng hơn vào nửa cuối của ngày. Vì vậy, nếu bạn và gia đình hay ở nhà vào thời điểm này thì nên chọn căn hộ chung cư Elite City khác.

Mẹo: Nếu bạn đã quyết định gắn bó cuộc sống của mình tại dự án chung cư Tecco Elite City, hãy cố gắng hết sức để lên lịch nhiều chuyến tham quan thực tế vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Điều này sẽ cho phép bạn xem căn hộ cụ thể đó được thắp sáng như thế nào trong suốt cả ngày.