BỘ CÂU HỎI KHI CHỌN MUA NHÀ ĐẤT

Nếu bạn đang quan tâm Centa City Bình Dương nhưng là người mua nhà đất lần đầu bạn có nhiều thắc mắc. Một trong những câu hỏi phổ biến nhất là, “ba điều quan trọng nhất cần tìm khi mua nhà đất là gì?” Câu trả lời phổ biến nhất là, “Vị trí, vị trí và vị trí.”

Lý do là, bạn có thể thay đổi nhiều thứ về ngôi nhà của mình nhưng bạn không thể thay đổi vị trí của nhà đất mà bạn đã mua. Một ngôi nhà cần được sửa chữa nhưng ở vị trí tốt sẽ đáng giá hơn là một ngôi nhà đẹp ở một nơi mà mọi người không không muốn sống. Khi bạn đang chọn vị trí, đây là một số điều quan trọng cần suy nghĩ:

– có dễ đến trường tốt không?
– có công viên hoặc sân chơi nào gần đây không?
– có thể đến nhà thờ, nhà hát, hoặc những nơi khác bạn muốn đến không?
– có dễ dàng đi mua đồ ăn và các nhu cầu khác không?
– có phương tiện công cộng không?
– bệnh viện và phòng khám có đủ gần trong trường hợp khẩn cấp không?
– cơ sở hạ tầng (đường sá, tiện ích, vỉa hè, v.v.) có được bảo quản tốt không?
– nó nằm trong khu vực lũ lụt không?
– nơi đó có an ninh không?

Bạn có thể nghĩ, “Tôi đang mua đất Centa City để tôi có thể cho ai đó thuê” nhưng người thuê đó sẽ có một số câu hỏi tương tự. Không phải ai cũng quan tâm nếu có trường học gần đó, nhưng mọi người cần có thể mua thức ăn. Một cặp vợ chồng đã nghỉ hưu có thể cần đến bác sĩ thường xuyên và dễ dàng.

centa-city-viet-nhan
Centa City – Việt Nhân Group

May mắn là, các căn nhà phố và biệt thự tại dự án Centa City Bình Dương có chút đắt hơn nơi nhưng quãng đường đi làm và đi chơi lại ngắn hơn. Bạn thậm chí có thể đi bộ, tùy thuộc vào vị trí! Các khu vực khác ở Bình Dương có thể là những nơi ít tốn kém hơn để mua nhà nhưng tựu chung lại mất nhiều tiền hơn khi chọn Centa City để ở vì chi phí vận chuyển.

Đối với một ngôi nhà, nó được xây dựng trên những lô đất nào? Nó nằm trên một ngọn đồi sẽ khó chăm sóc? Có cây cối không? Hình dạng của lô đất như thế nào và loại phương tiện giao thông nào trên đường gần đó? Một lần nữa, những điều này sẽ không dễ dàng thay đổi, và một số sẽ không thay đổi chút nào.

Lựa chọn bất động sản ở Bình Dương là một khoản đầu tư hoàn vốn nhiều lần. Vị trí của bất động sản bạn mua sẽ tạo ra sự khác biệt trong số lần đầu tư của bạn nhân lên. Xem xét cẩn thận các chi phí liên quan đến địa điểm đó. Ngân sách của bạn cần phải thực tế; Sẽ không tốt nếu bạn tiêu hết tiền để mua một ngôi nhà mà bạn không có khả năng duy trì hoặc đóng thuế.

Nhiều người sẽ quyết định số tiền họ có thể bỏ ra sau đó xem xét những ngôi nhà hoặc căn hộ có giá ít nhất ở những vị trí mà họ thích nhất. Bằng cách này, họ có thể trở thành chủ nhà ở vị trí tốt nhất cho nhu cầu của họ và cải thiện tài sản khi họ có thể. Điều này sẽ mang lại cho họ một ngôi nhà gia tăng giá trị – một khoản đầu tư tốt.